Trấn Hồn Ký – Game nhập vai tiên hiệp sở hữu đồ họa hút mắt bậc nhất

Không quá mới mẻ về mặt nội dung song cách thể hiện của Trấn Hồn Ký lại làm hài lòng rất nhiều game thủ, đặc biệt là những tín đồ lâu năm của dòng game nhập vai Tiên hiệp.

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2018 Giới thiệu game

Không quá mới mẻ về mặt nội dung song cách thể hiện của Trấn Hồn Ký lại làm hài lòng rất nhiều game thủ, đặc biệt là những tín đồ lâu năm của dòng game nhập vai Tiên hiệp.

Trấn Hồn Ký thuộc thể loại game mobile nhập vai Tiên hiệp được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2.5D. Sở hữu cốt truyện Tiên – Ma quen thuộc, game sẽ đưa người chơi quay trở lại thế giới hỗn mang, nơi cuộc chiến giữa các thế lực Tiên – Ma – Nhân đang ngày càng phức tạp và tỏ ra chưa có hồi kết. Lúc này người chơi sẽ được nhập vai một nhân vật đặc biệt có khả năng chấm dứt cuộc chiến luân hồi này.

Trấn Hồn Ký – Game nhập vai tiên hiệp sở hữu đồ họa hút mắt bậc nhất 0

Trấn Hồn Ký – Game nhập vai tiên hiệp sở hữu đồ họa hút mắt bậc nhất 1

Về đồ họa, có thể nói Trấn Hồn Ký Mobile mang đến cho người chơi một cái nhìn khá quen thuộc và gợi nhớ nhiều về tựa VLTK Mobile – một cái tên đã không còn lạ lẫm ở làng game Việt. Tuy vậy trò chơi này thậm chí còn thể hiện xuất sắc hơn khi lựa chọn nhiều gam màu lạnh làm chủ đạo, tạo ra những khung hình mang đậm sắc thần thái của Tiên – Ma, song ở những khung cảnh cần thiết người chơi vẫn dễ dàng cảm nhận được sự ấm áp mà tựa game này muốn truyền tải.

Trấn Hồn Ký – Game nhập vai tiên hiệp sở hữu đồ họa hút mắt bậc nhất 2

Trấn Hồn Ký – Game nhập vai tiên hiệp sở hữu đồ họa hút mắt bậc nhất 3

Ở phiên bản hiện tại, game mobile Trấn Hồn Ký mở ra bốn lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn được phân ra thành các loại vũ khí khác nhau như Kiếm, Trường Thương, Đao và Phiến. Mỗi nhân vật lại đại diện cho một phong cách chiến đấu hoàn toàn riêng biệt, xung khắc lẫn nhau vô cùng chặt chẽ, đồng nghĩa với việc không có lớp nhân vật nào là mạnh nhất, cũng như không có lớp nhân vật nào là yếu nhất.

Trấn Hồn Ký – Game nhập vai tiên hiệp sở hữu đồ họa hút mắt bậc nhất 4

Nhìn chung gameplay của Trấn Hồn Ký cũng giống như những tựa game cùng thể loại khác đó là dẫn dắt người chơi theo cốt truyện đã được dựng sẵn bằng những màn chạy nhiệm vụ, vượt phó bản nhiệm vụ ở giai đoạn đầu sau đó triển khai dần các hoạt động, tính năng hằng ngày để phát triển sức mạnh, tiềm năng của nhân vật cũng như tập trung vào việc train level, luyện cấp, nâng cấp lực chiến…

Ngoài ra Trấn Hồn Ký còn sở hữu những nét đẹp vô cùng riêng biệt khiến người chơi phải đặc biệt lưu tâm như tính năng thú cưỡi hoặc Cánh, vừa góp phần không nhỏ trong việc nâng cấp lực chiến nhân vật, vừa giúp tạo nét kiêu sa, quyền lực cho riêng mình. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về chơi thử Tại đây.

Trấn Hồn Ký – Game nhập vai tiên hiệp sở hữu đồ họa hút mắt bậc nhất 5

Trấn Hồn Ký – Game nhập vai tiên hiệp sở hữu đồ họa hút mắt bậc nhất 6

Trấn Hồn Ký – Game nhập vai tiên hiệp sở hữu đồ họa hút mắt bậc nhất 7

Trấn Hồn Ký – Game nhập vai tiên hiệp sở hữu đồ họa hút mắt bậc nhất 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond