Trảm Tiên Quyết mở ra một hành trình tu ma mới mẻ và vô cùng hấp dẫn

Đi ngược lại với lối chơi tu tiên, Trảm Tiên Quyết (Tram Tien Quyet) lấy bối cảnh tu luyện vào cõi ma đạo, đem đến những trải nghiệm mới mẻ đầy ấn tượng.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2020 Giới thiệu game
Trảm Tiên Quyết

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trảm Tiên Quyết

Đi ngược lại với lối chơi tu tiên, Trảm Tiên Quyết (Tram Tien Quyet) lấy bối cảnh tu luyện vào cõi ma đạo, đem đến những trải nghiệm mới mẻ đầy ấn tượng.

Với đồ họa 3D đậm màu sắc tiên hiệp, giao diện chọn nhân vật màu hồng phấn lãng mạn, người chơi Trảm Tiên Quyết sẽ được lựa chọn một trong 3 phái Vân Hoa, Tiêu Dao, Thiên Uy. Mỗi nhân vật đều sở hữu vẻ ngoài nhìn là mê cùng khả năng chiến đấu và sở trường riêng.

Trảm Tiên Quyết mở ra một hành trình tu ma mới mẻ và vô cùng hấp dẫn 0

Dẫn dắt bằng chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, người chơi thực sự bị cuốn hút bởi cảnh sắc, tạo hình trong game. Những pha cắt đoạn khinh công bay lượn, cưỡi rồng hoành tráng, các Boss mà người chơi đối mặt cũng có vô vàn hình dáng dữ tợn, đều là những Thần Thú khổng lồ trong truyền thuyết.

Trảm Tiên Quyết mở ra một hành trình tu ma mới mẻ và vô cùng hấp dẫn 1

Thêm vào đó là thời trang, các bộ trang bị, hệ thống tiên thú, thú cưỡi, biến hình, hay kế thừa Ma Tôn,…đều được thiết kế vô cùng tinh tế và bắt mắt, vừa xen lẫn vẻ thiên tiên lẫn ma mị quyến rũ, chất ngầu hợp gu thẩm mĩ của nhiều người.

Trảm Tiên Quyết mở ra một hành trình tu ma mới mẻ và vô cùng hấp dẫn 2

Không chỉ vậy, các hiệu ứng kĩ năng cũng vô cùng hoa mỹ. Dù chỉ có 3 môn phái nhưng ở những khu vực train quái hay làm nhiệm vụ tập trung đông người, các kĩ năng phóng ra tứ phía tạo cảm giác cực kỳ náo nhiệt.

Trảm Tiên Quyết mở ra một hành trình tu ma mới mẻ và vô cùng hấp dẫn 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt tác tu ma Trảm Tiên Quyết đã mở cửa chào đón game thủ ngay hôm nay

Hệ thống gameplay của Trảm Tiên Quyết cũng vô cùng ưu ái cho dân cày, tạo ra một môi trường game cân bằng. Game sở hữu đầy đủ những tính năng, hoạt động của thể loại game này như Vũ Dực, Pháp Tướng, Trận Pháp, Thời Trang, Tiên Khí, Toạ Kỵ, Tiên Phó,…có nhiều hình dáng đa dạng.

Trảm Tiên Quyết mở ra một hành trình tu ma mới mẻ và vô cùng hấp dẫn 4

Cùng với đó là hệ thống PVP liên server, các map liên server giúp gắn kết cả cộng đồng. Kèm theo đó là hệ thống phụ bản, săn Boss dày đặc cho người chơi dễ dàng tìm kiếm nguyên vật liệu, và không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong game.

Trảm Tiên Quyết mở ra một hành trình tu ma mới mẻ và vô cùng hấp dẫn 5

Thậm chí để phù hợp với cả những người chơi bận làm việc hay học hành không thể online vào ban ngày, game con cung cấp các lượt tìm kiếm lại Boss mà mình lỡ mất cơ hội tham gia. Hay “kế thừa” bộ trang bị Ma Tôn bằng cày cuốc nhiệm vụ mà không cần nạp tiền. Quả thật là cực kỳ tâm lý.

Trảm Tiên Quyết mở ra một hành trình tu ma mới mẻ và vô cùng hấp dẫn 6

Tất nhiên, Trảm Tiên Quyết cũng không thể thiếu các hoạt động cộng đồng như kết nghĩa huynh đệ, kết bái lương duyên, trải nghiệm một thế giới tu ma nhưng vẫn đầy nghĩa tình, phúc họa có nhau.

Trang chủ: https://tramtienquyet.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tramtienquyet.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ