Trải nghiệm Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D – Game kiếm hiệp đồ họa trẻ con, hành động kiểu người lớn

Dù bản chất là game nhập vai kết hợp thu thập thẻ tướng song Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện chẳng khác nào những game nhập vai hành động chặt chém đã mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2017 Giới thiệu game
Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D

Có lối phát triển giống với những game đấu thẻ tướng tuy nhiên Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D lại được thể hiện một cách độc đáo theo cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung đặc sắc, càng chơi càng cảm thấy ghiền.

Không sở hữu đồ họa lung linh như nhiều tựa game bom tấn hiện nay, Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D lại thiết kế nhân vật theo phong phong cách q-style với những đường nét vẽ còn khá thô cứng. Thế nhưng với màu sắc tươi sáng, cảnh sắc nhuốm màu xưa cũ người chơi có cảm giác như đang đọc những cuốn truyện tranh thời trước theo dạng động, rất phù hợp với nội dung truyện kiếm hiệp của Kim Dung.

Trải nghiệm Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D - Game kiếm hiệp đồ họa trẻ con, hành động kiểu người lớn 0

Đặc biệt Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện mobile cũng không cho phép người chơi lựa chọn nhân vật, thay vào đó là đưa người chơi vào thế giới kiếm hiệp bằng những câu chuyện, dẫn dắt bằng những đoạn hội thoại, những phân đoạn cắt cảnh bắt mắt về những nhân vật có tiếng trong truyện Kim Dung như Âu Dương Phong, Đoàn Trí Hưng, Nhạc Ngân Bình,…giúp game thủ hiểu rõ cũng như hóa thân vào câu chuyện của từng người.

Trải nghiệm Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D - Game kiếm hiệp đồ họa trẻ con, hành động kiểu người lớn 1

Trải nghiệm Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D - Game kiếm hiệp đồ họa trẻ con, hành động kiểu người lớn 2

Trong khi đó game phát triển theo dạng thu thập tướng và vượt ải của những game thẻ bài, nhưng độc đáo ở chỗ thay vì chỉ tập trung vào nhân vật chính của mình, tất cả các tướng trong đội hình đều góp phần quan trọng, tất cả đều phải tiến cấp, tu luyện tâm pháp võ học, kích duyên với những vị tướng khác để nâng cao lực chiến tổng.

Trải nghiệm Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D - Game kiếm hiệp đồ họa trẻ con, hành động kiểu người lớn 3

Trải nghiệm Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D - Game kiếm hiệp đồ họa trẻ con, hành động kiểu người lớn 4

Bởi trong mỗi thử thách ải, thay vì chiến đấu theo lượt thì các vị tướng được triệu gọi phụ thuộc vào tính chất của kẻ thù. Với 3 bộ tướng Thiên, Địa, Nhân khắc chế lẫn nhau theo quy luật Thiên khắc Địa, Địa khắc Nhân, Nhân khắc Thiên mà tùy thuộc vào tính chất của những quái, boss để gọi tướng xuất chiến phù hợp. Mỗi lần chỉ có thể gọi 1 tướng xuất trận mang đến cảm giác của game nhập vai khi một mình có thể biến hóa thành nhiều nhân vật khác nhau để vượt qua những thử thách của mỗi chặng.

Trải nghiệm Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D - Game kiếm hiệp đồ họa trẻ con, hành động kiểu người lớn 5

Trải nghiệm Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D - Game kiếm hiệp đồ họa trẻ con, hành động kiểu người lớn 6

Bên cạnh đó hệ thống kĩ năng được khắc họa chi tiết với những chiêu thức khống chế, né tránh, trị liệu, tuyệt kỹ,..riêng biệt của các tướng tạo nên những màn chiến đấu đẹp mắt. Yếu tố hành động này càng giúp cho nhiệm vụ vượt ải thêm phần kịch tính và bớt nhàm chán. Dù trang bị hệ thống auto thì với tốc độ đánh nhanh, uy lực khiến cho game mobile Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện chẳng khác nào những game nhập vai hành động chặt chém đã mắt, thậm chí chỉ ngồi xem thôi cũng cảm nhận được không khí chiến đấu hấp dẫn.

Trải nghiệm Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D - Game kiếm hiệp đồ họa trẻ con, hành động kiểu người lớn 7

Trải nghiệm Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D - Game kiếm hiệp đồ họa trẻ con, hành động kiểu người lớn 8

Tuy nhiên hiện tại thì các hoạt động trong Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D mobile chưa được cập nhật nhiều, hoạt động tỷ võ khai mở cấp độ 17, bang hội cũng cấp 20 mới có thể tham gia, việc lên cấp lại khá chậm khi chỉ chủ yếu làm nhiệm vụ vượt ải nên dễ gây chán nản cho một số người chơi thiếu tính kiên nhẫn. Thay vào đó người chơi sẽ tập trung nhiều hơn vào việc khám phá các tính năng phát triển nhân vật. Mặt khác khi đạt đến những mốc thành tựu yêu cầu,  người chơi sẽ nhận được nhiều vàng, kim cương và kinh nghiệm, hỗ trợ rất nhiều trong việc cày cuốc và mua các vật phẩm ở chợ.

Trải nghiệm Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D - Game kiếm hiệp đồ họa trẻ con, hành động kiểu người lớn 9

Trải nghiệm Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D - Game kiếm hiệp đồ họa trẻ con, hành động kiểu người lớn 10

Được biết ở giai đoạn về sau sẽ có rất nhiều hoạt động hấp dẫn như Hoa Sơn Luận Kiếm, chiến trường Bôn Tẩu Giang Hồ, chế độ Tỷ Võ theo thời gian thực đáp ứng nhu cầu PK của nhiều game thủ. Tuy không hoàn toàn giống như game nhập vai mà thiên về game thẻ bài nhiều hơn nhưng với lối chơi độc đáo, khác biệt, Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện hứa hẹn sẽ đem đến những khoảng thời gian trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc trong 7 ngày Alpha Test.

Hóng game tại: https://www.facebook.com/XaDieu3D/

Trải nghiệm Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D - Game kiếm hiệp đồ họa trẻ con, hành động kiểu người lớn 11

Trải nghiệm Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D - Game kiếm hiệp đồ họa trẻ con, hành động kiểu người lớn 12

Trải nghiệm Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D - Game kiếm hiệp đồ họa trẻ con, hành động kiểu người lớn 13

Trải nghiệm Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D - Game kiếm hiệp đồ họa trẻ con, hành động kiểu người lớn 14

Trải nghiệm Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D - Game kiếm hiệp đồ họa trẻ con, hành động kiểu người lớn 15

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam