Trải nghiệm Võ Thần PK: Đánh nhau luôn là phần thú vị nhất của game này!

Võ Thần PK sáng tạo mỗi bộ kĩ năng theo từng đặc trưng riêng của mỗi nhân vật với vũ khí riêng, đều có xu hướng cận chiến, cân bằng giữa sức tấn công, phòng thủ, hiệu ứng.

Người đăng: Ngày đăng: 20/12/2017 Giới thiệu game
Võ Thần PK

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Võ Thần PK

Ngoài nhược điểm game load hình ảnh khá chậm, tình trạng giật lag nhẹ trong ngày đầu Alpha Test thì đa phần người chơi hoàn toàn hài lòng với webgame Võ Thần PK có nội dung hay và hoạt động, tính năng PK đa dạng.

Thu hút người chơi ngay từ ban đầu với nội dung cốt truyện có bản quyền từ bộ phim truyền hình Võ Thần Triệu Tử Long phiên bản mới được yêu thích thời gian vừa qua, Võ Thần PK tạo cơ hội cho người chơi hóa thân thành một trong bốn nhân vật chính Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền và Hạ Hầu Khinh Y, trở về thời kỳ lịch sử Tam Quốc quen thuộc, khám phá những tính năng, hoạt động đặc sắc và không giới hạn trong game.

Trải nghiệm Võ Thần PK: Đánh nhau luôn là phần thú vị nhất của game này! 0

Không giống như những webgame cùng thể loại xây dựng nhân vật theo từng vị trí, chức năng riêng biệt trong một đội ngũ, Võ Thần PK sáng tạo mỗi bộ kĩ năng theo từng đặc trưng riêng của mỗi nhân vật với vũ khí riêng, đều có xu hướng cận chiến, cân bằng giữa sức tấn công, phòng thủ, hiệu ứng. Cùng với tạo hình theo chuẩn mực sắc đẹp ưa chuộng, đường nét di chuyển uyển chuyển, linh hoạt và có độ chính xác cao, mỗi người chơi sẽ cảm nhận được cá tính riêng trong mỗi nhân vật. 

Trải nghiệm Võ Thần PK: Đánh nhau luôn là phần thú vị nhất của game này! 1

Trải nghiệm Võ Thần PK: Đánh nhau luôn là phần thú vị nhất của game này! 2

Đầu tư kỹ lưỡng vào đồ họa, webgame Võ Thần PK gây ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên bởi không gian rộng lớn, màu sắc tươi sáng, sinh động với những cảnh sắc thay đổi ở từng bản đồ. Lúc thì lả tả những cánh hoa đào rơi, lúc hoang vu lạnh lẽo vì những hạt mưa trắng xóa bầu trời, …Tuy hình ảnh gặp tình trạng giật, lag ở những khu vực đông người chơi tập trung, nhưng cũng không quá ảnh hưởng đến thời gian trải nghiệm game của game thủ.

Trải nghiệm Võ Thần PK: Đánh nhau luôn là phần thú vị nhất của game này! 3

Nhịp độ phát triển, lên cấp của Võ Thần PK được phân chia vô cùng hợp lý, hầu như người chơi liên tục được khám phá liên tục các tính năng, hoạt động được khai mở, không hề lo lắng đến vấn đề không đủ kinh nghiệm để lên cấp hay khó khăn trong việc tìm kiếm các trang bị, nguyên liệu thăng cấp cho nhân vật.

Trải nghiệm Võ Thần PK: Đánh nhau luôn là phần thú vị nhất của game này! 4

Trải nghiệm Võ Thần PK: Đánh nhau luôn là phần thú vị nhất của game này! 5

Thật vậy, tham gia vào Võ Thần PK người chơi không cần phải suy nghĩ nên làm gì tiếp theo vì hệ thống gameplay vô cùng đa dạng. Từ những tính năng, hoạt động quen thuộc như Kỹ Năng, Rèn, Tiến Cấp, Thú Cưỡi, Phi Phong, Thời Trang,..người chơi còn được khám phá hệ thống Mỹ Nhân, Võ Tướng thú vị.

Đó không chỉ là người bạn đồng hành của mỗi người chơi mà Võ Tướng còn làm phong phú thêm kĩ năng của mỗi người. Nhờ kích hoạt những Võ Tướng và bồi dưỡng họ, người chơi sẽ sở hữu thêm skill từ võ tướng. Kết hợp với skill Nộ và biến thân tạo nên những hiệu ứng hoành tráng với sức sát thương cao.

Trải nghiệm Võ Thần PK: Đánh nhau luôn là phần thú vị nhất của game này! 6

Trải nghiệm Võ Thần PK: Đánh nhau luôn là phần thú vị nhất của game này! 7

Game còn được chia làm 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô để người chơi lựa chọn cống hiến, ngoài những trận chiến quốc gia, mỗi người chơi cũng có thể cạnh tranh với những người chơi khác để giành chức vụ trong quốc gia của mình.

Theo đó game đòi hỏi bạn luôn phải bồi dưỡng sức mạnh để có cơ hội thống lĩnh hàng trăm người chơi cùng chiến đấu để đem về vinh quang cho quốc gia, củng cố thêm sức mạnh cho quốc gia của mình so với những quốc gia khác. Mặt khác vừa nâng cao yếu tố cộng đồng vừa đề cao thử thách cho mỗi người chơi, Võ Thần PK chắc chắn sẽ đem đến những giây phút trải nghiệm đúng chuẩn một webgame kiểu mẫu, những điều thú vị hơn đang chờ người chơi ở những giai đoạn về sau.

Chơi ngay Võ Thần PK Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt