Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá đưa cảm giác nhập vai đánh theo lượt trở lại

Dù không mang đến sự đột phá trong lối chơi song Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá lại là bến đỗ lý tưởng cho những ai thích cảm giác hoài cổ khi xưa.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2019 Giới thiệu game
Naruto Truyền Nhân Làng Lá

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Naruto Truyền Nhân Làng Lá

Dù không mang đến sự đột phá mới mẻ trong lối chơi song Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá lại là bến đỗ lý tưởng cho những game thủ thích cảm giác hoài cổ, chơi webgame chuẩn vị khi xưa.

Naruto Truyền Nhân Làng Lá thuộc thể loại webgame nhập vai 3D được xây dựng theo cốt truyện của bộ truyện tranh quen thuộc Naruto với phong cách chiến đấu đơn giản, giao diện thân thiện với người chơi mới nhưng vẫn đảm bảo được tính hấp dẫn cũng như độ thử thách cao trào ở giai đoạn về sau.

Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá đưa cảm giác nhập vai đánh theo lượt trở lại 0

Được biết cốt truyện của Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá bám khá sát với bộ manga cùng tên. Theo đó người chơi sẽ được hệ thống dẫn dắt qua từng phân đoạn, mở đầu với bối cảnh Hokage Đệ Tứ phong ấn Cửu Vĩ Hồ trong nhạc nền hào hùng. Và ngay sau khi kết thúc, đó chính là lúc người chơi bắt đầu cuộc phiêu lưu bất tận của mình.

Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá đưa cảm giác nhập vai đánh theo lượt trở lại 1

Bắt đầu với nhân vật chính, người chơi sẽ có thể chiêu mộ được chính các nhân vật trong bộ truyện Naruto vào trong đội hình của mình, từng bước tranh giành vinh quang cho bản thân.

Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá đưa cảm giác nhập vai đánh theo lượt trở lại 2

Và giống như nhiều webgame lấy đề tài Naruto từng được phát hành tại Việt Nam, Naruto Truyền Nhân Làng Lá giới thiệu đến người chơi lối đánh theo lượt, tự động dựa trên trận hình xếp sẵn. Ở mỗi lượt đấu, các nhân vật sẽ có thể tung ra các đòn đánh thường, bên cạnh việc tung ra các skill đặc biệt khi tích tụ đủ nộ khí.

Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá đưa cảm giác nhập vai đánh theo lượt trở lại 3

Điểm nhấn của Naruto Truyền Nhân Làng Lá là lối chơi đơn giản, nội dung xây dựng nhân vật rất dễ hiểu, người chơi không cần phải tìm hiểu nhiều là đã có thể nắm vững lối chơi trong game. Các tính năng quen thuộc bao gồm cường hóa trang bị, tăng thuộc tính trang bị, hệ thống kinh mạch, thức tỉnh…v…v…

Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá đưa cảm giác nhập vai đánh theo lượt trở lại 4

Hoạt động chính trong Naruto Truyền Nhân Làng Lá vẫn là vượt map phụ bản với độ khó tăng dần, vừa để kiếm điểm kinh nghiệm, tiền vàng, trang bị cho tới cơ hội chiêu mộ thêm các nhân vật mới. Hệ thống thể lực cũng áp dụng để giúp đảm bảo tính cân bằng trong game.

Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá đưa cảm giác nhập vai đánh theo lượt trở lại 5

Dẫu vậy thì nhìn chung Naruto Truyền Nhân Làng Lá vẫn không có nhiều điểm nhấn so với các webgame nhập vai đánh theo lượt cùng thể loại hiện nay. Dù vậy trò chơi vẫn có thể làm vừa lòng những game thủ yêu thích các tựa game dễ chơi, được áp dụng Auto tự đánh, không đòi hỏi quá nhiều thời gian trải nghiệm.

Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá đưa cảm giác nhập vai đánh theo lượt trở lại 6

Đó cũng là mục đích chính của NPH MangaPlay khi chia sẻ về lý do ra mắt Naruto Truyền Nhân Làng Lá trong thời điểm nhà nhà người người đang thích cày kéo với mobile game: “Với Naruto Truyền Nhân Làng Lá việc chơi game không còn xoay quanh những khái niệm cày quốc, Pk máu lửa nữa…Mà thay vào đó chúng tôi đưa người chơi rất nhiều lợi ích ban đầu để họ tập trung trải nghiệm game dễ dàng hơn, và không bỏ lỡ các hoạt động cộng đồng bền vững. Đây đều là những hoạt động mang tính chất thư giãn cao, tình bằng hữu sâu đậm. Từ đó góp phần thúc đẩy việc trải nghiệm game trong vui vẻ, chứ không phải trong sự bực tức hay thù hằn”.

Trang chủ https://narutolangla.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021