Cảm thụ webgame Kiếm Định Thiên Hạ: Đậm đà hương vị kiếm hiệp Kim Dung

Kiếm Định Thiên Hạ Online là một webgame nhập vai chủ đề kiếm hiệp pha trộn chất tiên hiệp rất đáng chơi ở thời điểm này.

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2019 Giới thiệu game
Kiếm Định Thiên Hạ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Định Thiên Hạ

Kiếm Định Thiên Hạ là một webgame nhập vai chủ đề kiếm hiệp rất đáng chơi ở thời điểm này. Ngoài sự kế thừa các tính năng truyền thống ra thì game còn tạo điểm nhấn ở một số tính năng hoàn toàn mới mẻ, khiến người chơi luôn phải tò mò tìm hiểu về sau.

Kiếm Định Thiên Hạ lấy bối cảnh về cuộc giao tranh đoạt bảo kiếm của 2 thế lực Chính phái và Tà phái trong bối cảnh kiếm hiệp Kim Dung vừa lạ vừa quen. Do đó tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành đệ tử của một trong 2 môn phái là Cổ Mộ và Toàn Chân hòng thâm nhập giang hồ để tìm hiểu sự thật về cao nhân Độc Cô Cầu Bại lẫn bí ẩn về các thanh Cửu kiếm này.

Cảm thụ webgame Kiếm Định Thiên Hạ: Đậm đà hương vị kiếm hiệp Kim Dung 0

Về lối chơi webgame Kiếm Định Thiên Hạ mang đậm các yếu tố hấp dẫn từ thể loại MMORPG võ hiệp truyền thống thường thấy ở những game huyền thoại như VLTK, Võ Lâm Chi Mộng cho đến cách tân mới lạ, chú trọng vào các hình thức chiến đấu thời gian thực ở cả map dã ngoại và thử thách trong chiến trường.

Cảm thụ webgame Kiếm Định Thiên Hạ: Đậm đà hương vị kiếm hiệp Kim Dung 1

Đặc biệt game rất chú trọng vào yếu tố tự do luyện cấp săn đồ của người chơi chứ không còn kiểu đồ khóa, shop cash bán tất cả hay auto đánh quái lượm đồ vào ô chứa trang bị nữa. Từ đó game mở ra một thế giới giang hồ rộng lớn hơn, lối chơi nhập vai phóng khoáng hơn mà hiếm webgame cùng thể loại nào trên thị trường thể hiện được.

Cảm thụ webgame Kiếm Định Thiên Hạ: Đậm đà hương vị kiếm hiệp Kim Dung 2
Cảm thụ webgame Kiếm Định Thiên Hạ: Đậm đà hương vị kiếm hiệp Kim Dung 3

Và khác với hầu hết các game nhập vai đang có mặt trên thị trường, Kiếm Định Thiên Hạ Online còn muốn đưa tính năng vận tiêu, PK tự do, săn boss từ Bang hội cho đến toàn Thế giới và Chiến trường lớn nhỏ lên một tầm cao mới khi game đã loại bỏ các yếu tố gây cản trở trong việc tự do luyện võ học và tỉ thí của người chơi.

Cảm thụ webgame Kiếm Định Thiên Hạ: Đậm đà hương vị kiếm hiệp Kim Dung 4

Điều này giúp người chơi có thể thi triển khinh công một cách liên tục, hay kết hợp nhiều bộ võ học chứa đựng hiệu ứng khác nhau để tạo nên một phong cách combo hoàn toàn mới với tiết tấu nhanh, đầy kịch tính và khó lường đoán.

Đặc biệt khi đạt cấp độ trưởng thành nhất định người chơi càng được mở khóa nhiều công năng bổ trợ mới giúp phát huy tối đa ngưỡng sức mạnh của nhân vật.

Cảm thụ webgame Kiếm Định Thiên Hạ: Đậm đà hương vị kiếm hiệp Kim Dung 5
Cảm thụ webgame Kiếm Định Thiên Hạ: Đậm đà hương vị kiếm hiệp Kim Dung 6

Thế nên yếu tố cày cuốc trong Kiếm Định Thiên Hạ Web luôn được đặt lên hàng đầu nhưng lại không có sự nhàm chán bởi vô vàn các tính năng luôn được bổ sung, tạo ra những trải nghiệm mới cho người chơi. Có thể nói đây sẽ là một webgame nhập vai đề cao sự tu luyện của bản thân, là nơi người chơi thử thách bản lĩnh cá nhân trên con đường hành tẩu giang hồ.

Fanpage https://www.facebook.com/kdth.googame.vn
Trang chủ game http://kiemdinhthienha.vn

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt