Cửu Thiên 3 cho thấy chất lượng vượt trội so với tiêu chuẩn của webgame

Cửu Thiên 3 sở hữu đồ hoạ 3D mãn nhãn, mang tính thẩm mỹ cao cùng cốt truyện thú vị, vượt tiêu chuẩn của webgame nên dễ dàng mê hoặc lòng người.

Người đăng: Ngày đăng: 23/10/2019 Giới thiệu game
Cửu Thiên 3

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành: CMN Online

Cửu Thiên 3

Cửu Thiên 3 sở hữu đồ hoạ 3D mãn nhãn, mang tính thẩm mỹ cao cùng cốt truyện thú vị, vượt tiêu chuẩn của webgame nên dễ dàng mê hoặc lòng người.

Thuộc thể loại game nhập vai tiên hiệp nhưng Cửu Thiên 3 sẽ khiến người chơi cảm thấy thú vị và hào hứng khi được khám phá cốt truyện Tam Quốc xuyên không cực kỳ độc đáo.

Cửu Thiên 3 cho thấy chất lượng vượt trội so với tiêu chuẩn của webgame 0

Cách dẫn dắt mới lạ cũng góp phần giúp cho hành trình khám phá thế giới Tam Quốc của vũ trụ song song này trở nên ly kỳ, không đâu có. Người chơi chắc chắn sẽ bị cuốn vào những nhiệm vụ như đánh thức Tổ Long, thu thập Ngũ Đại Thánh Thú, chiến đấu với Trương Giác hay xa hơn là nhất thống Cửu Châu, bình định tam giới để hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh xuyên không.

Cửu Thiên 3 cho thấy chất lượng vượt trội so với tiêu chuẩn của webgame 1

Hơn thế nữa, đồ hoạ của webgame Cửu Thiên 3 thậm chí còn được trau chuốt tỉ mỉ, hào nhoáng, tráng lệ. Chỉ có thể nói rằng đây là một thế giới tiên hiệp đẹp như mơ. Từ những khía cạnh nhỏ nhất như giao diện, icon, hình ảnh nhân vật, NPC cho tới các hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn đều khiến bạn chìm đắm trong đó.

Cửu Thiên 3 cho thấy chất lượng vượt trội so với tiêu chuẩn của webgame 2

Người ta thường nói, webgame thường có lối chơi “mì ăn liền” nhưng với Cửu Thiên 3, bạn chắc chắn sẽ phải nhìn nhận lại. Sự chuyên sâu thể hiện rõ ngay từ phần tạo nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Webgame nhập vai viễn tưởng Cửu Thiên 3 mở cửa

Không phân chia môn phái, không áp đặt theo một hướng phát triển, mặc dù ban đầu người chơi chỉ được chọn một trong hai loại vũ khí là đại kiếm và trượng.

Nhưng sau đó còn có một chuỗi hệ thống kỹ năng đa dạng với cách thức nâng cấp tối thiểu 5 chiêu thức chính và vô vàn những kỹ năng bị động cho mỗi nhân vật.

Cửu Thiên 3 cho thấy chất lượng vượt trội so với tiêu chuẩn của webgame 3

Thêm vào đó chắc chắn khi trải nghiệm người chơi sẽ khó lòng có thể cưỡng lại được sức hút của Cửu Thiên 3 với hệ thống phó bản, tính năng cực kỳ đa dạng, tặng miễn phí vip 2… Kết hợp cùng vô vàn tính năng định hướng phát triển nhân vật khác như Pet, ảnh hồn…

Đặc biệt hệ thống PK trong game cực kỳ hấp dẫn, người chơi thoải mái PK thử tài tranh đấu với nhau thông qua các hoạt động như: Biên cảnh-boss, Chư hầu chiến, Tam công chiến, Quốc vương chiến,…

Cửu Thiên 3 cho thấy chất lượng vượt trội so với tiêu chuẩn của webgame 4

Thú vị hơn nữa là các hoạt động này đều diễn ra liên server giúp người chơi ở các server có thể gặp gỡ, tranh tài với nhau, tất cả sẽ là những món gia vị tăng thêm phần hấp dẫn để game thủ tha hồ trải nghiệm.

Nhìn chung Cửu Thiên 3 hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để có thể sớm trở thành một siêu phẩm webgame tại thị trường game Việt. Vượt tiêu chuẩn vốn có của một webgame, trò chơi cũng tự tin sẽ là cứu cánh cho dòng webgame, cạnh tranh cộng bằng với vô vàn những tựa game mobile đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Trang chủ: https://game.kul.vn/cuuthien3
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuthien3.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA