Trải nghiệm Webgame Bá Đao: Lối chơi nhập vai điển hình trở nên hấp dẫn nhờ đồ họa ấn tượng

Thuộc thể loại game nhập vai đề tài võ hiệp, webgame Bá Đao tuy không tạo nhiều đột phá về lối chơi nhưng bù lại đã xây dựng được nền tảng đồ họa, hiệu ứng kĩ năng bắt mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2018 Giới thiệu game
Webgame Bá Đao

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Webgame Bá Đao

Thuộc thể loại game nhập vai đề tài võ hiệp, webgame Bá Đao tuy không tạo nhiều đột phá mới về lối chơi nhưng bù lại đã xây dựng được đồ họa độc đáo, hiệu ứng kĩ năng bắt mắt.

Đang trong giai đoạn thử nghiệm trước khi chính thức trình làng game Việt vào 28/5/2018 tới đây nhưng Webgame Bá Đao cũng đã cho thấy một sản phẩm hoàn thiện. Dù không phải là nổi bật so với những webgame cùng thể loại nhưng cũng mang đến lối chơi nhập vai cày cuốc PK hấp dẫn trên nền đồ họa chất lượng, thu hút.

Trải nghiệm Webgame Bá Đao: Lối chơi nhập vai điển hình trở nên hấp dẫn nhờ đồ họa ấn tượng 0

Trải nghiệm Webgame Bá Đao: Lối chơi nhập vai điển hình trở nên hấp dẫn nhờ đồ họa ấn tượng 1

Không hạn chế người chơi phải lựa chọn môn phái hay nghề nghiệp cố định, người chơi lựa chọn giới tính cho nhân vật và thoải mái phát triển nhân vật theo phong cách riêng của bản thân. 

Trải nghiệm Webgame Bá Đao: Lối chơi nhập vai điển hình trở nên hấp dẫn nhờ đồ họa ấn tượng 2

Đặc biệt, tạo hình nhân vật, quái, boss trong Webgame Bá Đao vô cùng độc đáo, ngoài nhân vật chính mang đậm phong cách võ hiệp, các tạo hình khác như boss, quái, linh thú, chiến sủng, linh kỵ mang nhiều đặc điểm của những nhân vật trong thể loại tu tiên, huyền huyễn. Sự kết hợp này đã tạo ra một thế giới võ hiệp mới mẻ khi lần đầu đặt chân vào Webgame Bá Đao.

Trải nghiệm Webgame Bá Đao: Lối chơi nhập vai điển hình trở nên hấp dẫn nhờ đồ họa ấn tượng 3

Trải nghiệm Webgame Bá Đao: Lối chơi nhập vai điển hình trở nên hấp dẫn nhờ đồ họa ấn tượng 4

Cảnh sắc trong game Webgame Bá Đao cũng gây được ấn tượng với không gian rộng mở, những gam màu sáng tối kết hợp hài hòa, khung cảnh có phần giống các game tiên hiệp tạo nên một cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng.

Trải nghiệm Webgame Bá Đao: Lối chơi nhập vai điển hình trở nên hấp dẫn nhờ đồ họa ấn tượng 5

Bên cạnh đó, những hiệu ứng kĩ năng đầy màu sắc với thiết kế chiêu thức đẹp mắt, nộ khí hoành tráng, gây sát thương mãnh liệt khiến những trận chiến trong Webgame Bá Đao, mà tương lai là những trận loạn chiến sẽ hấp dẫn và sinh động hơn rất nhiều.

Trải nghiệm Webgame Bá Đao: Lối chơi nhập vai điển hình trở nên hấp dẫn nhờ đồ họa ấn tượng 6

Về lối chơi, người chơi vẫn sẽ hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, khám phá những câu chuyện được chuyển thể từ bộ truyện Hồng Hoang Vạn Đạo Thiên Tôn với nhiều tình tiết ly kỳ, cuốn hút. Từ đó, dần tăng cấp và mở ra những tính năng phát triển nhân vật vô cùng quen thuộc như: Kĩ năng, Công  Pháp, Chế Tạo, Thiên Thư, Linh Sủng, Linh Bảo,…

Trải nghiệm Webgame Bá Đao: Lối chơi nhập vai điển hình trở nên hấp dẫn nhờ đồ họa ấn tượng 7

Khi đã tu luyện xong công pháp của mỗi tầng và đủ cấp độ yêu cầu, người chơi có thể chuyển sinh lên cấp bậc cao hơn, gia tăng thêm cho người chơi nhiều chỉ số thuộc tính quan trong cho nhân vật.

Trải nghiệm Webgame Bá Đao: Lối chơi nhập vai điển hình trở nên hấp dẫn nhờ đồ họa ấn tượng 8

Việc săn tìm nguyên liệu, trang bị cần thiết trong webgame Bá Đao vô cùng dễ dàng nhờ xen kẽ giữa nhiệm vụ chính tuyến là hàng loạt những hoạt động PvE, PvP,.. Cùng nhiều nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ Tông môn dày đặc giúp người chơi không hề thiếu việc để làm trong Webgame Bá Đao. Không chỉ cung cấp nhiều bãi train VIP giúp người chơi tập trung cày cuốc, webgame Bá Đao cũng cho phép mở PK, đồ sát bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu trong game.

Trải nghiệm Webgame Bá Đao: Lối chơi nhập vai điển hình trở nên hấp dẫn nhờ đồ họa ấn tượng 9

Trải nghiệm Webgame Bá Đao: Lối chơi nhập vai điển hình trở nên hấp dẫn nhờ đồ họa ấn tượng 10

Tất nhiên, để thuận tiện cho việc cày cuốc, webgame Bá Đạo cũng tích hợp hệ thống auto tự động làm nhiệm vụ, giúp người chơi treo máy, rảnh tay làm việc mà không sợ bị thua cấp độ với những người chơi khác. Cơ chế điều khiển trong webgame Bá Đao cũng vô cùng đơn giản, các kĩ năng được sắp xếp theo các ô số và chữ. Người chơi cũng có thể tạo một bộ kĩ năng solo bằng cách lựa chọn và sắp xếp thứ tự tung chiêu thức và lưu giữ vào phím tắt thuận tay để sử dụng khi cần.

Trải nghiệm Webgame Bá Đao: Lối chơi nhập vai điển hình trở nên hấp dẫn nhờ đồ họa ấn tượng 11

Trải nghiệm Webgame Bá Đao: Lối chơi nhập vai điển hình trở nên hấp dẫn nhờ đồ họa ấn tượng 12

Nếu yêu thích những game nhập vai tiên hiệp, kiếm hiệp dễ dàng cày cuốc và thỏa thích PK, Webgame Bá Đạo sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi.

Trải nghiệm Webgame Bá Đao: Lối chơi nhập vai điển hình trở nên hấp dẫn nhờ đồ họa ấn tượng 13

Trải nghiệm Webgame Bá Đao: Lối chơi nhập vai điển hình trở nên hấp dẫn nhờ đồ họa ấn tượng 14

Trang chủ: https://badao.360game.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim