Trải nghiệm Vua Hải Tặc CMN – Giải trí nhẹ nhàng với màu sắc One Piece

Vua Hải Tặc CMN là tựa game nhập vai đánh theo lượt hấp dẫn vừa chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong ngày 20/1/2022.

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2022 Giới thiệu game
Vua Hải Tặc CMN

Chiến thuật / Đa nền tảng

Nhà phát hành: CMN

Vua Hải Tặc CMN

Vua Hải Tặc CMN là tựa game nhập vai đánh theo lượt hấp dẫn vừa chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong ngày 20/1/2022.

Vừa chính thức ra mắt ở Việt Nam vào ngày 20/1/2022, Vua Hải Tặc CMN là tựa game nhập vai đánh theo lượt hấp dẫn dành cho game thủ yêu thích bộ truyện tranh One Piece. Bên cạnh đó cùng với lối chơi màn hình dọc đơn giản, game càng dễ dàng tiếp cận và trở thành lựa chọn giải trí gọn nhẹ của những game thủ bận rộn. Thật sự thì Vua Hải Tặc CMN hấp dẫn ra sao? hãy cùng 2game điểm qua ưu nhược điểm của tựa game này trong ngày đầu ra mắt nhé.

Trải nghiệm Vua Hải Tặc CMN - Giải trí nhẹ nhàng với màu sắc One Piece 0

Ngay từ lần đầu bước vào Vua Hải Tặc CMN, game thủ bắt đầu cảm nhận được một chút khác lạ khi game không đưa game thủ nhập vai Luffy, Zoro hay những thành viên khác của băng hải tặc Mũ Rơm, Thay vào đó game thủ sẽ tự khởi tạo nhân vật và bắt đầu đồng hành cùng Luffy ngay từ những bước chân đầu tiên lên tàu ra khơi.

Trải nghiệm Vua Hải Tặc CMN - Giải trí nhẹ nhàng với màu sắc One Piece 1

Là một tựa game màn hình dọc, Vua Hải Tặc CMN mang đến trải nghiệm thân quen thông qua đồ họa mang đậm phong cách anime, mâng. Đặc biệt thay vì lồng tiếng Việt như những tựa game One Piece từng ra mắt trước đây thì game vẫn giữ nguyên chất giọng tiếng Nhật, qua đó phần nào khiến game thủ cảm thấy gần gũi với nguyên tác hơn.

Trải nghiệm Vua Hải Tặc CMN - Giải trí nhẹ nhàng với màu sắc One Piece 2

Lối chơi của game ban đầu chủ yếu tập trung vào vượt ải đi cảnh, qua đó game thủ sẽ dần dần thu thập nhân vật cũng như vật phẩm và nâng cấp chúng để gia tăng sức mạnh trước khi gặp gỡ những đại hải tặc lớn theo cốt truyện sau này của One Piece. Hệ thống vật phẩm nâng cấp của game vốn không có quá nhiều đổi mới so với game nhập vai thông thường, tuy nhiên đây vẫn là cái chất quan trọng không thể thiếu đối với một tựa game đánh theo lượt.

Trải nghiệm Vua Hải Tặc CMN - Giải trí nhẹ nhàng với màu sắc One Piece 3

Ngoài ra các chế độ chơi và phúc lợi trong game cũng khá đa dạng và hoàn toàn phù hợp để game thủ làm quen trước khi tiến vào đại hải trình. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm đó thì Vua Hải Tặc CMN vẫn tồn tại khá nhiều khuyết điểm lớn.

Trải nghiệm Vua Hải Tặc CMN - Giải trí nhẹ nhàng với màu sắc One Piece 4

Dễ thấy nhất chính là lối chơi không nhiều mới lạ đột biến, đồ họa và các khung hình chuyển động của game nằm ở mức khá thấp khi thiếu hoàn toàn hiệu ứng. Lúc chọn class Bắn Tỉa, hoạt ảnh nhân vật thậm chí còn bị cắt mất đầu. Ngoài ra đám hải tặc sau khi bị đánh bại thay vì té ngã thì lại chỉ có hiệu ứng biến mất y như một tựa game 64 bit năm nào của Nintendo. Đặc biệt lối chơi đi cảnh của game đòi hỏi game thủ phải khá kiên nhẫn ngay từ giai đoạn đầu mới có thể mở khóa những tính năng nổi bật về sau.

Trải nghiệm Vua Hải Tặc CMN - Giải trí nhẹ nhàng với màu sắc One Piece 5

Nhìn chung Vua Hải Tặc CMN nằm ở mức tầm trung và chỉ phù hợp để đổi gió nếu bạn là một fan cuồng One Piece mà thôi. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://vuahaitac.cmn.vn/trang-chu

Fanpage: https://www.facebook.com/vuahaitaccmn

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc