Trải nghiệm VR X-Racer – Phiêu cùng những trải nghiệm thực tế ảo

VR X-Racer kết hợp chiếc kính VR Glass sẽ mang lại cho game thủ những giây phút trải nghiệm “cảm giác mạnh” chân thực và đầy thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2016 Giới thiệu game

VR X-Racer kết hợp chiếc kính VR Glass sẽ mang lại cho game thủ những giây phút trải nghiệm “cảm giác mạnh”  chân thực và đầy thú vị.

Khi mà công nghệ smartphone đang dần trở nên bão hòa và đặc biệt người sử dụng không còn quá quan tâm nhiều đến việc chạy đua cấu hình và bắt đầu chú ý nhiều hơn đến những món “đồ chơi” được sử dụng cùng với smartphone nhằm đem lại những giá trị giải trí thú vị nhất. Một trong những sản phẩm công nghệ đình đám đó chính là những chiếc kính thực tế ảo VR (Vitual Reality).

Trải nghiệm VR X-Racer – Phiêu cùng những trải nghiệm thực tế ảo 0

Nếu như trước đây, khi mới ra mắt, để trải nghiệm công nghệ thực tế ảo khá là khó khăn với giá thành rất đắt dẫn đến việc tiếp cận người sử dụng là ở mức tối thiểu. Thì giờ đây, những chiếc kính VR có thể nói là đã khá phổ biến và để sắm cho mình một chiếc VR cũng không phải là điều quá khó khăn. Người sử dụng chỉ cần bỏ ra từ vài trăm ngàn đến hàng triệu để chọn cho mình một chiếc kính VR phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên thì để sử dụng những chiếc kính VR này một cách hiệu quả thì cũng không phải điều đơn giản. Thứ nhất là những game hỗ trợ công nghệ thực tế ảo còn hạn chế, thứ hai nhiều game có giá thành cũng tương đối “chát”. Tuy nhiên, bây giờ người chơi sẽ không còn phải đắn đo nhiều nữa, khi mà nhà phát triển DTA Mobile đã ra mắt tựa game có tên gọi VR X-Racer – một tựa game “made in VN” chính hiệu.

Trải nghiệm VR X-Racer – Phiêu cùng những trải nghiệm thực tế ảo 1

VR X-Racer về cơ bản là một tựa game Endless Runner quen thuộc khi người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình chạy càng dài, càng xa càng tốt. Game có đồ họa tương đối đơn giản, không quá phức tạp nhằm hạn chế tối đa việc làm người chơi bị rối mắt, mỏi mắt và “choáng” sau khi trải nghiệm game. Được xây dựng trên nền tảng 3D hiện đại nên người chơi có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh và cảm giác trải nghiệm khi chơi qua kính VR. Những hiệu ứng như bay, lượn, cảm giác tránh, né và “chết” khá hấp dẫn và thú vị.

Trải nghiệm VR X-Racer – Phiêu cùng những trải nghiệm thực tế ảo 2

Nhiệm vụ của người chơi cũng giống như nhiều game cùng thể loại khác, đòi hỏi sự nhanh tay, nhanh mắt nghiêng màn hình qua trái, qua phải để né tránh các chướng ngại vật liên tục xuất hiện ngáng đường. Trong quãng đường của mình, người chơi còn phải cố gắng lấy được các vòng tròn có tác dụng khác nhau như màu xanh dương tăng điểm, màu xanh lá gia tăng tốc chạy hay màu đỏ kích hoạt chế độ slow motion giúp bạn dễ dàng né tránh các chướng ngại vật.

Với việc hỗ trợ hai chế độ chơi thông thường và VR Glass, lối chơi của VR X-Racer tưởng chừng đơn giản nhưng càng chơi game thủ sẽ càng bị cuốn vào nhịp độ của game, khiến trò chơi trở nên có tốc độ cao và độ khó cũng từ đó ngày một tăng dần. Đặc biệt là khi người chơi chọn chế độ chơi bằng VR Glass thì mức độ thú vị càng được gia tăng, khiến bạn ngày càng phiêu hơn bao giờ hết.

Chắc chắn, trải nghiệm VR X-Racer cùng với bạn bè sẽ mang đến những giờ phút giải trí vô cùng thú vị và hấp dẫn. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu như bạn đang có cho mình một chiếc kính VR Glass để tận hưởng những giờ phút chơi game “cảm giác mạnh” mà VR X-Racer mang lại.

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ