Trải nghiệm Võ Thần Vô Song: Game đấu thẻ tướng với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn

Với lối chơi đấu thẻ tướng truyền thống, Võ Thần Vô Song bằng tính thẩm mỹ tinh tế đã tạo nên những hiệu ứng kĩ năng tuyệt đẹp, cuốn hút người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2018 Giới thiệu game

Với lối chơi đấu thẻ tướng truyền thống, Võ Thần Vô Song bằng tính thẩm mỹ tinh tế đã tạo nên những hiệu ứng kĩ năng tuyệt đẹp, cuốn hút người chơi.

Đúng như tên của game, Võ Thần Vô Song tập trung vào nhân vật Triệu Vân (Triệu Tử Long) trên hành trình chiêu mộ những người bạn đồng hành để vượt qua những thử thách chiến đấu kịch tính. Ngay từ ban đầu, tựa game này đã khiến người chơi phải trông chờ khi giới thiệu nội dung game bằng phân đoạn cắt cảnh được dàn dựng công phu cùng những hiệu ứng kĩ năng được thiết kế đẹp mắt, chỉn chu và có tính thẩm mỹ cao.

Trải nghiệm Võ Thần Vô Song: Game đấu thẻ tướng với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 0

Trải nghiệm Võ Thần Vô Song: Game đấu thẻ tướng với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 1

Với nhân vật khởi đầu là Triệu Vân, người chơi sẽ nhanh chóng thu thập, chiêu mộ thêm 4 tướng khác để hoàn thiện một đội hình gồm 5 người. Cũng như những game đấu thẻ tướng khác, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là vượt qua các ải thử thách để mở khóa thêm những tính năng, hoạt động khác.

Trải nghiệm Võ Thần Vô Song: Game đấu thẻ tướng với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 2

Giai đoạn này chiếm phần lớn thời gian nên người chơi sẽ có cảm giác khá nhàm chán, tuy nhiên đây cũng là khoảng thời gian tốt để nghiên cứu về các tướng và cách phát triển, phối hợp các tướng sao cho tạo ra được đội hình khá ban đầu để vượt ải dễ dàng, nhanh chóng hơn. Theo đó, người chơi ngoài nâng cấp độ của tướng, còn giúp tướng tăng sao, cường hóa trang bị, nâng bậc trang bị , nâng cấp kĩ năng,…

Trải nghiệm Võ Thần Vô Song: Game đấu thẻ tướng với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 3

Trải nghiệm Võ Thần Vô Song: Game đấu thẻ tướng với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 4

Thêm vào đó, mỗi trận đấu trong Võ Thần Vô Song đều vô cùng lôi cuốn, có thể nói đây là một trong những game đấu thẻ tướng được đầu tư về mặt đồ họa, mang đến cho người chơi những trải nghiệm sống động và mãn nhãn nhất. Dù đã có hệ thống auto tự động chiến đấu nhưng chiêm ngưỡng tạo hình kĩ năng của các tướng, đặc biệt là ở những kĩ năng sở trường, cùng sự phối hợp combo trong đội hình, vẫn trọn vẹn cảm giác không khí căng thẳng, chiến đấu kịch tính trên chiến trường.

Trải nghiệm Võ Thần Vô Song: Game đấu thẻ tướng với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 5

Lối chơi của Võ Thần Vô Song trong giai đoạn đầu không có gì đặc biệt, đi theo lối chơi thẻ tướng truyền thống nên không gây khó khăn gì cho người chơi, hay có quá nhiều thứ cần phải khám phá, tạo điều kiện tập trung hơn vào việc phát triển nhân vật, đội hình và tham gia vào đấu lôi đài để test thử sức mạnh các tướng.

Trải nghiệm Võ Thần Vô Song: Game đấu thẻ tướng với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 6

Trải nghiệm Võ Thần Vô Song: Game đấu thẻ tướng với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 7

Nói về hệ thống tướng, với những cái tên khá quen thuộc trong lịch sử được tạo hình mô phỏng với người thật như Đại Kiều, Tôn Kiên, Quan Vũ, Khương Duy, Mạnh Hoạch,…Các tướng này được phân chia thành các tướng Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng với những thuộc tính khác nhau, giữ vị trí khác nhau trong đội hình. Bên cạnh đó, để sử dụng tốt các tướng, nên xem duyên phận giữa các tướng với nhau và tạo nên một đội hình hoàn hảo, hỗ trợ tốt cho nhau trong mỗi trận.

Trải nghiệm Võ Thần Vô Song: Game đấu thẻ tướng với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 8

Trải nghiệm Võ Thần Vô Song: Game đấu thẻ tướng với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 9

Ở những chương sau, mỗi màn chơi sẽ có độ khó tăng dần, trong khi số tướng ban đầu khá ít ỏi, vì vậy người chơi phải liên tục thu thập thật nhiều nguyên vật liệu qua việc vượt ải để bồi dưỡng tướng mạnh hơn. Tuy chỉ có 5 tướng được ra trận nhưng sẽ có một đội hình tướng trợ thủ nên tất cả các tướng người chơi sở hữu đều sẽ có tác dụng giúp bạn đưa ra nhiều chiến thuật khác biệt, tìm kiếm ưu thế.

Trang chủ: https://vothanvosong.vn/

Trải nghiệm Võ Thần Vô Song: Game đấu thẻ tướng với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 10

Trải nghiệm Võ Thần Vô Song: Game đấu thẻ tướng với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 11

Trải nghiệm Võ Thần Vô Song: Game đấu thẻ tướng với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 12

Trải nghiệm Võ Thần Vô Song: Game đấu thẻ tướng với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 13

Trải nghiệm Võ Thần Vô Song: Game đấu thẻ tướng với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 14

Trải nghiệm Võ Thần Vô Song: Game đấu thẻ tướng với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 15

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới