Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile: Chất chơi hành động quá sướng tay!!!

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile sở hữu nội dung sâu sắc, hình ảnh chibi hóa dễ thương và hơn cả là một lối chơi chặt chém đậm chất hành động.

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2019 Giới thiệu game
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile sở hữu nội dung kiếm hiệp sâu sắc, hình ảnh chibi hóa dễ thương và hơn cả là một lối chơi chặt chém đậm chất hành động.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile (VLTK 3 Mobile) là một dự án game kiếm hiệp nhập vai hành động đã được NSX Kingsoft nhen nhóm từ khoảng giữa năm 2015 với nhiều hình ảnh thể hiện chất chơi vô cùng ấn tượng ở thời điểm đó. Tuy nhiên phải đến tận bây giờ tựa game kiếm hiệp di động kiểu mới này mới chính thức ra mắt toàn thể người chơi và do NPH Tencent độc quyền phân phối.

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile: Chất chơi hành động quá sướng tay!!! 0

Vậy VLTK 3 Mobile có gì khác so với bản PC cùng tên?! Thì được biết với VLTK 3 người chơi đã được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau khi tái hiện lại lối chơi nhập vai kinh điển với những đại môn phái đã ăn sâu vào tiềm thức thì VLTK 3 Mobile lại đem đến cho người chơi một luồng gió mới với lối chơi ARPG trên nền tảng di động.

Một nơi mà người chơi có thể phát triển nhiều nhân vật cùng một lúc và tham gia những trận chiến hoàn toàn dựa vào kỹ năng trên nhiều phương diện khác nhau, trong đó mới mẻ nhất là chiến đấu theo dạng nhập vai màn hình ngang đầy sáng tạo.

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile: Chất chơi hành động quá sướng tay!!! 1

Các môn phái sẽ xuất hiện trong VLTK 3 Mobile được dự đoán sẽ đa dạng hơn so với Kiếm Thế Mobile (cũng một dòng game A-RPG 3D từ Kingsoft) khá nhiều bởi ngay từ phiên bản đầu tiên trò chơi đã đem đến những cái tên khá lạ mà rất thân quen, đại diện cho 4 môn phái lớn đền tư giang hồ như Võ Đang, Thiếu Lâm, Vạn Hoa, Thiên Sách…

Cộng với đặc trưng và tạo hình nhân vật không lẫn vào đâu được của mình, điều này chứng tỏ sự đa dạng tới từ VLTK 3 Mobile sẽ không phải dạng vừa, ước tính lên đến 12 đại môn phái về sau này (theo lời chia sẻ từ NSX).

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile: Chất chơi hành động quá sướng tay!!! 2

Về hình ảnh có thể thấy trò chơi này khá giống với VLTK 3 trên PC tuy nhiên vẫn có những nét chấm phá đặc sắc, tạo nên điểm nhấn riêng của mình. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi nền tảng đồ họa mà VLTK 3 đã vô cùng xuất sắc và sở hữu đẳng cấp riêng biệt rồi.

Đặc biệt hơn game còn nhấn mạnh vào hệ thống khinh công cho phép người chơi bay lượn trên không trung, chứ không chỉ di chuyển trên mặt đất như trong VLTK Mobile.

Đây cũng chính là ấn tượng đầu tiên mà trò chơi mang đến cho người chơi cảm nhận về một thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc, mới nhìn vào đã cảm thấy độ đáng yêu từ cách tạo hình chibi, tò mò muốn trải nghiệm sâu hơn nữa qua những đoạn phim dẫn truyện.

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile: Chất chơi hành động quá sướng tay!!! 3

Song song đó phần giao diện UI của game cũng được tối ưu khá thận thiện, không gây cản trở tầm nhìn cho người chơi khi thao tác điều khiển hay chiến đấu. Bên cạnh đó VLTK 3 Mobile cũng có xây dựng một cốt truyện hoàn chỉnh, bao gồm các đoạn hội thoại và cắt cảnh thú vị. Cụ thể các bản đồ trong game được chia thành nhiều chương khác nhau, đi kèm với các mức độ chơi từ dễ đến khó.

Ban đầu người chơi sẽ được lựa chọn chơi ở chế độ dễ và vừa. Sau khi vượt qua hết các màn chơi của một chương, người chơi sẽ có thể lựa chọn tham gia chơi ở chương mới, hay bắt đầu lại chương cũ với chế độ Khó.

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile: Chất chơi hành động quá sướng tay!!! 4

Về gameplay, VLTK 3 mobile cũng sử dụng một số công năng tương tự thể loại thẻ bài phổ biến ngày nay, nhưng không quá đặt nặng vào đó. Người chơi sẽ có rất nhiều hoạt động phụ bản đặc biệt để chinh phục mỗi ngày, thông qua đó mà tích lũy vật phẩm, tiền bạc và cả điểm kinh nghiệm.

Một trong những hệ thống quan trọng phải kể đến là hệ thống rèn luyện kỹ năng, nội công tâm pháp, nuôi dưỡng pet, hiệp khách bởi chúng là phụ tá thân cận cho người chơi trong mọi tình huống. Tất nhiên VLTK 3 Mobile cũng có một vài công năng PVP để cộng đồng người chơi đấu đá lẫn nhau một cách vui vẻ.

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile: Chất chơi hành động quá sướng tay!!! 5

Cơ chế điều khiển trong VLTK 3 mobile khá đơn giản và không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game chặt chém màn hình ngang cùng thể loại. Cụ thể nhân vật sẽ di chuyển theo chiều ngang màn hình và tung đòn công kích đối phương một cách linh hoạt.

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile: Chất chơi hành động quá sướng tay!!! 6

Đặc biệt hệ thống kỹ năng cho từng nhân vật được NSX thực hiện khá hay, đẹp mắt và đủ để tạo ra những đòn liên hoàn theo tứng nhánh (mỗi nhánh combo từ 3 đến trên 7 skill, mà mỗi nhân vật trong game có thể xuất hơn 8 nhánh combo dạng này khi thực chiến) đi kèm nhiều hiệu ứng chiến đấu như nhào lộn, tránh né, hất tung, gây choáng, định thân…v…v…khá lý thú. 

Trang chủ: https://jx3.qq.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 mobile

▪ Đánh giá: 7.1 sao (896 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về Võ Lâm Truyền Kỳ 3 mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile