Trải nghiệm Võ Lâm Hiệp Khách – game hội tụ hàng loạt các tác phẩm kinh điển của Kim Dung

Võ Lâm Hiệp Khách là một tựa game mobile đang được phát hành tại thị trường Việt Nam trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 03/05/2016 Giới thiệu game

Võ Lâm Hiệp Khách là một tựa game mobile đang được phát hành tại thị trường Việt Nam trên cả hai nền tảng iOS và Android. Game hội tụ hàng loạt các tác phẩm kinh điển của Kim Dung Cổ Long, giúp game thủ trải nghiệm toàn vẹn những ân oán tình thù trong chốn võ lâm giang hồ, cùng xây dựng đội hình hiệp khách đẹp như mơ.

Theo đó, Võ Lâm Hiệp Khách sử dụng một đồ họa 2D có sự kết hợp giữa giao diện,bối cảnh 2D và những mô hình nhân vật Chibi 3D dễ thương. Là một game đề tài võ hiệp nhưng Võ Lâm Hiệp Khách lại mang nhiều nét tươi sáng, mang nét tương phản, mang đến nhiều yếu tố giải trí nhẹ nhàng cho người chơi. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cảm thấy thích trò chơi ở việc các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật được thể hiện sống động, đẹp mắt.

Trải nghiệm Võ Lâm Hiệp Khách - game hội tụ hàng loạt các tác phẩm kinh điển của Kim Dung 0

Võ Lâm Hiệp Khách có lối chơi giống với J-RPG Chain Chronicle, ở đó, game sẽ đưa người chơi đến chiến trường được thiết kế dưới dạng bản cờ 9 ô vuông, nơi bạn sẽ đóng vai trò là người bảo vệ đoàn xe vận tiêu trước sự tấn công của kẻ thù đang xuất hiện từ phía bên kia màn hình. Cũng từ đó, nhiệm vụ của người chơi sẽ phải sắp xếp đội hình, di chuyển và phối hợp các nhân vật theo từng tình huống để cản bước kẻ thù.

Trải nghiệm Võ Lâm Hiệp Khách - game hội tụ hàng loạt các tác phẩm kinh điển của Kim Dung 1

Cơ chế chiến đấu của Võ Lâm Hiệp Khách mang nhiều sự tự do, cho phép người chơi toàn quyền quyết định di chuyển, tấn công vào từng mục tiêu do bạn chọn. Cũng tại đây, game mang đến hệ thống Tuyệt kỹ rất độc đáo cho phép người chơi sử dụng các kỹ năng của nhân vật dựa trên những viên ngọc Tuyệt Kỹ Châu. Những viên ngọc này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên theo mỗi lượt đánh và đều dựa trên 04 loại binh chủng chính: Thiên cốt, Ngự Không, Ngự Nhân và Diệu Thủ.

Trải nghiệm Võ Lâm Hiệp Khách - game hội tụ hàng loạt các tác phẩm kinh điển của Kim Dung 2

Trong đó, Thiên Cốt đóng vai trò như một Tanker, Ngự Không có khả năng tấn công xa, Ngự Nhân bạo kích lớn và cuối cùng Diệu Thủ đóng vào trò hỗ trợ, hồi màu cho đội. Mỗi binh chủng cũng có những quy luật tương khắc lẫn nhau, đòi hỏi người chơi cần vận dụng một cách linh hoạt để tạo lợi thế trong chiến đấu.

Trải nghiệm Võ Lâm Hiệp Khách - game hội tụ hàng loạt các tác phẩm kinh điển của Kim Dung 3

Bên cạnh đó, các binh chủng mà người chơi nắm trong tay đều có thể kết hợp (qua duyên phận), phát triển, nâng cấp một cách toàn diện. Thông qua việc vượt qua các phụ bản, bạn sẽ kiếm được tiền vàng và các loại trang bị, nguyên liệu nâng cấp cho binh chủng của mình. Một số tính năng nổi bật có thể kể đến như cường hóa trang bị, tu luyện, đột phá và phi thăng,… đều là những tính năng không thể thiếu ở một RPG hiện nay, cho phép game thủ có nhiều động lực khám phá sâu với vào game.

Trải nghiệm Võ Lâm Hiệp Khách - game hội tụ hàng loạt các tác phẩm kinh điển của Kim Dung 4

Nhìn chung, Võ Lâm Hiệp Khách là một sản phẩm có sự “ăn theo” lối chơi của các JPRG, có đề tài võ hiệp hấp dẫn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một tựa game giải trí trên mobile thì Võ Lâm Hiệp Khách hoàn toàn phù hợp nhờ đồ họa dễ thương, lối chơi chiến thuật mang nhiều yêu tố tự do, độc đáo để bạn thưởng thức.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.k3vn.volamhiepkhach

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở