Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định

Trong ngày đầu ra mắt, Võ Lâm 1 Mobile đón nhận một số lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm dẫn đến tình trạng giật lag nghiêm trọng và phải khai mở thêm 4 server mới.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2019 Giới thiệu game
Võ Lâm 1 Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm 1 Mobile

Trong ngày đầu ra mắt, Võ Lâm 1 Mobile đón nhận một số lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm dẫn đến tình trạng giật lag nghiêm trọng và phải khai mở thêm 4 server mới.

Ngay từ giao diện chờ đăng nhập, người chơi Võ Lâm 1 Mobile đã bắt đầu được hồi tưởng về những ngày đầu chơi VLTK trên PC. Từ hình ảnh kinh thành khói lửa đến phần âm nhạc giữ nguyên khúc nhạc quen thuộc bản tiếng Hoa càng gợi lại nhiều hồi ức đẹp đẽ.

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định 0

Mặc dù so với thời điểm hiện tại, Võ Lâm 1 Mobile không được tính là nổi bật khi sử dụng đồ họa cũ từ 14 năm về trước nhưng bù lại chúng vẫn mang đến một cảm xúc khác lạ mà người ta thường gọi là hồi ức tuyệt đẹp.

Người chơi vẫn có 5 sự lựa chọn nhân vật Nga My – Ngũ Độc – Võ Đang – Cái Bang – Thiên Vương tương ứng với 5 ngũ hành Thủy – Mộc – Thổ – Hỏa – Kim có mối quan hệ khắc chế lẫn nhau và những thuộc tính, đặc trưng riêng.

Sau đó là lựa chọn xuất phát ở bản đồ Ba Lăng Huyện hoặc Giang Tân Thôn, bước trên hành trình tìm lại những năm tháng cày cuốc, một lần nữa được trải qua những chuỗi nhiệm vụ, khu vực đã in sâu trong trí nhớ.

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định 1

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định 2

Có thể thấy, rất khó có thể tạo lại gần như hoàn hảo toàn bộ nội dung từ phiên bản VLTK và mục đích chính của Võ Lâm 1 Mobile chủ yếu là chọn những gì hay nhất đặc trưng nhất của bản PC lên Mobile, không những hình ảnh mà cả gameplay nữa.

Vì vậy dù không có một cốt truyện xuyên suốt, có rất nhiều nhiệm vụ lặp đi lặp lại như đánh heo trắng, đánh mộc nhân, đánh nhím,…song người chơi vẫn cảm thấy vô cùng hào hứng. Chưa kể đến, mỗi nhiệm vụ dù đơn giản cũng thực hiện không hề dễ dàng, dù là game mobile, có hỗ trợ auto đầy đủ nhưng đánh một con quái cũng cần bỏ ra công sức đáng kể và nếu không cẩn thận, bạn vẫn có thể bị quái cho nằm đo đất và phải về thành dưỡng sức.

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định 3

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định 4

Võ Lâm 1 Mobile bỏ qua những hướng dẫn game cơ bản, tự để người chơi tìm hiểu, khám phá lại lối chơi trong game nên kênh thế giới gần như không lúc nào được yên tĩnh. Có một số người không thể gắn bó với VLTK lâu dài hoặc cũng có thể chưa từng thử qua hay đã quên đi không ít, sẽ cảm thấy lối chơi này khá phức tạp, cần nhiều thời gian để khai phá nên không ngừng đặt câu hỏi, bàn luận với nhau trên kênh thế giới khiến không khí vô cùng sôi nổi.

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định 5

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định 6

Đáng tiếc, chất lượng trải nghiệm trong ngày đầu chưa thực sự mượt mà và ổn định. Trong khoảng thời gian đầu mở game, do quá đông người chơi đăng nhập vào một server nên dường như không thể làm nhiệm vụ, không đủ quái để làm nhiệm vụ.

Võ Lâm 1 Mobile phải cho đóng cửa server để bảo trì nhanh và mở thêm 4 server khác phục vụ cho nhu cầu trải nghiệm của người chơi. Tuy vậy tình trạng giật lag vẫn chưa thể cải thiện tốt hơn, làm quá trình trải nghiệm tốn khá nhiều thời gian để lên cấp và làm nhiệm vụ.

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định 7

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định 8

Nhưng với nhiệt huyết từ những người đã một thời làm fan cuồng VLTK bản PC, Võ Lâm 1 Mobile hứa hẹn sẽ có đầy đủ hết tất cả những gì người chơi VLTK xưa cần tìm và muốn có trong phiên bản Mobile này, giúp người chơi tìm về tuổi thanh xuân cách đây 14 năm.

Trang chủ: http://volamviet.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamVietMobile/

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định 9

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định 10

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định 11

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định 12

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định 13

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định 14

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt