Trải nghiệm Võ Hiệp 3D – Nơi game thủ có thể tìm thấy một nửa của mình

Vượt trên lối chơi thẻ bài đánh theo lượt truyền thống, Võ Hiệp 3D sẽ mang đến cho game thủ những giây phút giải trí vô cùng tuyệt vời với tính năng kết hôn, sinh con ngay trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 10/04/2016 Giới thiệu game
Võ Hiệp 3D

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Hiệp 3D

Vượt trên lối chơi thẻ bài đánh theo lượt truyền thống, Võ Hiệp 3D sẽ mang đến cho game thủ những giây phút giải trí vô cùng tuyệt vời với tính năng kết hôn, sinh con ngay trong game.

Ra mắt vào ngày 7/4 vừa qua, Võ Hiệp 3D nhanh chóng thu hút được game thủ Việt tham gia trải nghiệm. Tuy nhiên cơ chế chiến đấu không phải điểm nhấn ở tựa game này, mà hệt hống Gia viên mới chính là điểm nhấn thú vị, thu hút được game thủ bởi các tính năng như kết hôn, sinh con ngay trong game…

Trải nghiệm Võ Hiệp 3D – Nơi game thủ có thể tìm thấy một nửa của mình 0

Cốt truyện, đồ họa hài hước

Là một game có đề tài Võ hiệp, nơi tập hợp của các anh hùng trong các bộ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung nhưng Võ Hiệp 3D không khai thác sâu về các cuộc chiến tranh giành bí kịp, đọ sức võ công như những tựa game khác. Mà ở đó, người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật chính, bị cướp đi tân nương của mình ngay trong hôn lễ. Bằng tất cả sự nỗ lực, trải qua nhiều nguy hiểm và với sự giúp sức của các anh hùng như Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự,… bạn sẽ phải tìm lại tân nương của mình.

Trải nghiệm Võ Hiệp 3D – Nơi game thủ có thể tìm thấy một nửa của mình 1

Chính cốt truyện có phần mới lạ và hài hước như vậy đã khiến game trở nên gây nhiều tò mò đối với game thủ. Song song đó, game xây dựng một đồ họa cũng hết sức dễ thương và hài hước. Tất cả các nhân vật trong game đều đi theo phong cách Chibi với những biểu cảm và lời thoại tinh nghịch, mang đến không khí vui vẻ, đầy tiếng cười cho game thủ.

Gamplay đơn giản, gần gũi

Trong khi đó gameplay của Võ Hiệp 3D vẫn là dạng game thẻ bài đánh theo lượt màn hình dọc. Người chơi có thể chiêu mộ và xây dựng tổ đội gồm 05 thành viên chính và 03 thành viên phụ trợ. Ngoài ra game cũng có các tính năng phát triển nhân vật quen thuộc như tăng cấp, tiến hóa, học kỹ năng hay hệ thống trang bị phong phú.

Trải nghiệm Võ Hiệp 3D – Nơi game thủ có thể tìm thấy một nửa của mình 2

Game có một cơ chế chiến đấu khá đơn giản của dòng game thẻ bài khi các nhân vật tự động chiến đấu mà không cần bất kì thao tác nào từ phía người chơi. Bạn chỉ cần sắp xếp đội hình dựa trên duyên phận của nhân vật và duyên phận của trang bị để kích hoạt thêm những thuộc tính ẩn cho toàn bộ đội hình.

Trải nghiệm Võ Hiệp 3D – Nơi game thủ có thể tìm thấy một nửa của mình 3

Game không quá chú trọng vào thao tác điều khiển mà tập trung vào những trải nghiệm về mặt thị giác, nơi người chơi được thưởng thức các pha chiến đấu với tốc độ nhanh. Đi kèm đó là các chiêu thức võ công quen thuộc trong võ hiệp Kim Dung đều xuất hiện một cách sống động và đẹp mắt!

Trải nghiệm Võ Hiệp 3D – Nơi game thủ có thể tìm thấy một nửa của mình 4

Nơi game thủ có thể tìm thấy một nửa của mình

Trái ngược hoàn toàn với cơ chế chiến đấu có phần đơn điệu, hệ thống được 2Game đánh giá cao nhất ở Võ Hiệp 3D chính là Gia Viên. Tại đây, game cho phép game thủ tìm bạn đời cho mình thông qua tính năng Nguyệt Lão. Trong tính năng này, các “hot boy”, “hot girl” đều có thể đăng thông tin tìm bạn đời với tất cả những người chơi khác trên cùng một máy chủ.

Trải nghiệm Võ Hiệp 3D – Nơi game thủ có thể tìm thấy một nửa của mình 5

Game đã xây dựng thành một xã hội võ hiệp thu nhỏ, nơi các chàng trai phải làm mọi cách để thể hiện mình (trò chuyện, tặng hoa…) nhằm thu hút các cô nàng chú ý và đồng ý làm tân nương của mình. Đây sẽ là cuộc cạnh tranh rất quyết liệt giữa những chàng trai để có thể giành được mỹ nhân.

Trải nghiệm Võ Hiệp 3D – Nơi game thủ có thể tìm thấy một nửa của mình 6

Game cũng mở ra tính năng kết hôn bao cho phép người chơi lựa chọn những đám cưới với thể thức khác nhau từ đơn giản cho đến đại tiệc và người chơi khác cũng có thể tham gia giữ hôn lễ, chúc phúc cho các cặp tân lang, tân nương mới để nhận được các điểm số, có cơ hội đổi các món quà giá trị.

Trải nghiệm Võ Hiệp 3D – Nơi game thủ có thể tìm thấy một nửa của mình 7

Bá đạo hơn, Võ Hiệp 3D còn mở ra các tính năng mà hiếm có game online nào có hiện nay, nơi người chơi sau khi kết hôn có thể động phòng và thậm chí sau khi “chịch” còn có thể sinh con, đẻ cái với nhau! Ngoài ra, game cũng có thêm các tính năng hấp dẫn khác dành cho các cặp đôi như trò chuyện, Cầu nguyện, Hồ uyên ương,…

Trải nghiệm Võ Hiệp 3D – Nơi game thủ có thể tìm thấy một nửa của mình 8

Túm lại là đáng thử qua!

Võ Hiệp 3D sẽ là một tựa game mang đến nhiều giá trị giải trí, mang tính cộng đồng thú vị dành cho game thủ. Game đã trở thành một mạng xã hội thủ nhỏ, nơi người chơi có thể tự do kết bạn, trò chuyện và thậm chí có thể trở thành bạn đời với nhau. Bằng cốt truyện và đồ họa dễ thương, Võ Hiệp 3D xứng đáng để game thủ trải nghiệm và biết đâu bạn sẽ kiếm được một người bạn đời cả trong lẫn ngoài game thì sao (không tính trường hợp hai bạn nam gặp nhau à nha!)

Trang chủ game http://vohiep.nscreen.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này