Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu

Không chỉ sở hữu đồ họa 3D với nhiều hiệu ứng chiêu thức đẹp mắt, Võ Thần 3D còn chứng tỏ là một game mobile đấu thẻ tướng có lối chơi đa dạng và chuyên sâu.

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2018 Giới thiệu game
Võ Thần 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Võ Thần 3D

Không chỉ sở hữu đồ họa 3D với nhiều hiệu ứng chiêu thức đẹp mắt, Võ Thần 3D còn chứng tỏ là một game mobile đấu thẻ tướng có lối chơi đa dạng và chuyên sâu.

Sử dụng cốt truyện từ bộ phim truyền hình được yêu thích Võ Thần Triệu Tử Long, Võ Thần 3D dẫn dắt người chơi bằng những đoạn hội thoại, những phân đoạn cắt cảnh được xây dựng một cách công phu, lồng tiếng sinh động chẳng khác gì đang xem phiên bản phim hoạt hình.

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 0

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 1

Bám sát nội dung của từng chi tiết trong phim, Võ Thần 3D Mobile thu hút ngay từ ban đầu bằng đồ họa chibi vừa quen thuộc nhưng cũng có nhiều nét hiện đại. Từ tạo hình hệ thống tướng đến khung cảnh trong game đều thể hiện rõ sự tinh tế trong việc phối hợp màu sắc, gu thẩm mỹ cao và sáng tạo khiến người chơi hòa mình vào những trận đánh hoa lệ, hoành tráng nhưng không kém phần kịch tính, lôi cuốn.

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 2

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 3

Cũng giống như những game nhập vai thẻ tướng khác, người chơi sẽ được lựa chọn một trong hai nhân vật nam hoặc nữ, cũng chính là hai nhân vật chính trong phim là Triệu Vân và Hạ Hầu Khinh Y, trải qua những thử thách của nhiệm vụ vượt ải, dần trưởng thành và mở ra nhiều tính năng và hoạt động mới.

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 4

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 5

Người chơi không khó để tiếp cận với game nhờ những tính năng phát triển nhân vật quen thuộc. Tuy nhiên điều gây ấn tượng ở đây chính là Võ Thần 3D mang đến một hệ thống gameplay đồ sộ nhưng được chăm chút cẩn thận. Người chơi phải tìm hiểu, nghiên cứu kĩ lưỡng mới có thể trở thành một người chơi giỏi, có khả năng làm chủ được game.

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 6

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 7

Không chỉ đem đến cho người chơi hệ thống tướng với những chiêu thức kĩ năng đẹp mắt và có vai trò riêng trong đội hình. Yêu cầu người chơi chú trọng bồi dưỡng, tính toán từng mối duyên phận với các tướng khác để tạo ra một đội hình hoàn mỹ, dễ dàng vượt qua được những thử thách khó khăn.

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 8

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 9

Trong game mobile Võ Thần 3D, người chơi còn nhận được sự hỗ trợ từ “tứ tượng” thánh thú Bạch Hổ, Chu Tước, Thanh Long, Huyền Vũ tạo nên những combo hoành tráng, mang đến cảm giác chiến đấu vô cùng kích thích khác hẳn những game đấu thẻ tướng có phần khô khan và nhàm chán. Game còn tích hợp góc xoay tự do giúp người chơi dễ dàng theo dõi diễn biến các trận chiến từ nhiều góc độ khác nhau, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị từ mỗi góc nhìn.

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 10

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 11

Chỉ sau một khoảng thời gian trải nghiệm phiên bản Alpha Test, dễ dàng nhận thấy Võ Thần 3D sở hữu rất nhiều hoạt động đặc sắc. Mỗi hoạt động đều giúp người chơi kiếm được nhiều nguyên vật liệu, vật phẩm cần thiết. Tuy nhiên người chơi cần biết phân bố thời gian hợp lý để có thể tham gia được nhiều hoạt động nhất có thể. 

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 12

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 13

Bên cạnh những tính năng quen thuộc, Võ Thần 3D Vega còn đem đến vô số các tính năng khác phù hợp với cốt truyện của game như độ kiếp, khí linh, tứ linh, giới chỉ,…Mỗi tính năng lại được phát triển qua rất nhiều cấp bậc, muốn đạt đến cảnh giới cao nhất phải cần thời gian và sự hiểu biết của người chơi với game. Chính vì vậy, Võ Thần 3D nhìn có vẻ đơn giản nhưng càng chơi người chơi càng nhận ra nhiều thử thách cần giải quyết.

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 14

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 15

Nhìn chung với cốt truyện chuyển thể từ phim vô cùng hấp dẫn, đồ họa 3D chibi được chăm chút cẩn thận từng nét vẽ và đặc biệt là lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng đặc sắc, phá vỡ những giới hạn thông thường, Võ Thần 3D sẽ càng trở nên thu hút ở những giai đoạn về sau của game.

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 16

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 17

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 18

Trải nghiệm Võ Thần 3D: Đồ họa chibi hiện đại, lối chơi thẻ tướng có chiều sâu 19

Trang chủ: https://vothan3d.gaba.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt