Trải nghiệm Vân Mộng Tứ Thời Ca: Lôi cuốn đến từng chi tiết

Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) khắc họa cốt truyện phương Đông trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi nhập vai đánh theo lượt thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2020 Giới thiệu game
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) khắc họa cốt truyện phương Đông trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi nhập vai đánh theo lượt thú vị.

Vân Mộng Tứ Thời Ca là MMORPG đánh theo lượt sở hữu nội dung, hình ảnh đậm tính nghệ thuật

Được xem là kẻ thay thế cho Âm Dương Sư tại Việt Nam nhưng Vân Mộng Tứ Thời Ca trong ngày thử nghiệm đã chứng minh nội tại sản phẩm còn có phần nổi bật hơn về cả nội dung, đồ họa lẫn gameplay. Đặc biệt nhờ phần mở đầu như một đoạn phim anime dẫn dắt tìm hiểu cốt truyện chính khiến người chơi nhanh chóng bị cuốn vào từng tình tiết trong game.

Trải nghiệm Vân Mộng Tứ Thời Ca: Lôi cuốn đến từng chi tiết 0

Theo đó cốt truyện chính của game không chỉ mang nhiều nét riêng của truyền thuyết Trung Quốc mà còn có liên quan đến những tín ngưỡng, văn hóa lâu đời của người châu Á tạo cảm giác thân thuộc nhưng thú vị và nhiều điều để khám phá. Thậm chí bạn sẽ chẳng nỡ lòng bấm phần bỏ qua để cắt ngang một cốt truyện hấp dẫn đến như vậy!

Trải nghiệm Vân Mộng Tứ Thời Ca: Lôi cuốn đến từng chi tiết 1

Tất nhiên cũng không thể bỏ qua sự hỗ trợ đắc lực của đồ họa 3D đậm chất thẩm mỹ. Tựa game này chăm chút tỉ mỉ từng yếu tố từ tạo hình nhân vật, gam màu tông hồng tươi sáng, có phần huyền ảo, lãng mạn, hư hư thực thực. Cùng với đó là những khung cảnh sống động, thay đổi qua từng bản đồ, phụ bản khác nhau không hề trùng lặp.

Trải nghiệm Vân Mộng Tứ Thời Ca: Lôi cuốn đến từng chi tiết 2
Trải nghiệm Vân Mộng Tứ Thời Ca: Lôi cuốn đến từng chi tiết 3
Chơi Vân Mộng Tứ Thời Ca bạn được thỏa sức xây dựng trận hình, bồi dưỡng Tinh Linh.

Hơn thế nữa, hiệu ứng chiêu thức của mỗi nhân vật đều rất đặc sắc, vừa mạnh mẽ, gọn gàng lại vô cùng nghệ thuật khiến bạn đôi lúc lầm tưởng không phải đang chơi game mà chiêm ngưỡng một kiệt tác thỏa mãn cả phần nhìn lẫn phần nghe hòa trộn hài hòa đến mức hoàn mỹ.

Trải nghiệm Vân Mộng Tứ Thời Ca: Lôi cuốn đến từng chi tiết 4
Trải nghiệm Vân Mộng Tứ Thời Ca: Lôi cuốn đến từng chi tiết 5
Hiệu ứng chiến đấu vô cùng hoành tráng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vân Mộng Tứ Thời Ca – Kẻ thay thế Âm Dương Sư về Việt Nam

Cũng nhờ vậy mà việc đan xen tuyến nhiệm vụ cốt truyện chính và chuỗi thử thách phó bản dù có lặp đi lặp lại cũng không hề nhàm chán. Trái lại, người chơi lại Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap càng muốn khám phá nhiều hơn để mở ra nhiều tính năng mới, mở khóa được nhiều nhân vật mới cũng như chiêu mộ, thu thập được nhiều tinh linh để hoàn thành đội hình trong mơ của mình.

Chơi Vân Mộng Tứ Thời Ca bạn được thỏa sức triệu hồi các Tinh Linh cực chất

Trải nghiệm Vân Mộng Tứ Thời Ca: Lôi cuốn đến từng chi tiết 6
Trải nghiệm Vân Mộng Tứ Thời Ca: Lôi cuốn đến từng chi tiết 7
Tạo hình nhân vật đậm tính nghệ thuật.

Các tinh linh đến từ 3 tộc Nhân – Yêu – Minh được phân chia theo phẩm chất N, R, SR, SSR, phẩm chất càng cao sức mạnh của nhân vật càng nổi bật. Tuy nhiên, sự kết hợp đội hình phù hợp cũng vô cùng quan trọng.

Đó là chưa kể đến, các nhân vật được tu luyện, bồi dưỡng sẽ từng bước phát triển năng lực. Bạn có thể tăng cấp, tăng sao, độ kiếp, cài đặt linh thạch,…để tùy biến sức mạnh của các yêu linh, gia tăng các buff thuộc tính cũng như chỉ số mạnh mẽ hơn đủ để đương đầu với các thử thách các khó nhằn về sau.

Trải nghiệm Vân Mộng Tứ Thời Ca: Lôi cuốn đến từng chi tiết 8

Giai đoạn đầu của game tiến triển khá chậm, tuy nhiên lại phù hợp để người chơi từng bước tìm hiểu các yếu tố kĩ càng hơn. Bởi càng về sau, khi có thêm nhiều tính năng, hoạt động được mở khóa, khối lượng thông tin mà người chơi cần tiếp nhận để xây dựng nên nhiều chiến thuật hiệu quả càng lớn.

Trải nghiệm Vân Mộng Tứ Thời Ca: Lôi cuốn đến từng chi tiết 9

Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile còn tích hợp auto và tăng tốc diễn biến trận đấu nhưng người chơi cũng có thể tự mình điều khiển để lựa chọn kĩ năng thi triển và mục tiêu tấn công nhằm tạo nên sự chủ động trong từng bước chiến lược và có sự điều chỉnh kịp thời.

Trang chủ: https://vanmong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongdaiduong
Group: https://www.facebook.com/groups/236187407669531/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển