Tuyệt Thế Võ Lâm mang lại những trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp kinh điển

Sở hữu mọi tinh hpa của dòng game nhập vai kiếm hiệp rất được cộng đồng ưa chuộng, Tuyệt Thế Võ Lâm vừa quen thuộc, gần gũi vừa hấp dẫn, lôi cuốn.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2019 Giới thiệu game
Tuyệt Thế Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Thế Võ Lâm

Sở hữu mọi tinh hoa của dòng game nhập vai kiếm hiệp rất được cộng đồng ưa chuộng, Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile tỏ ra vừa quen thuộc, gần gũi vừa hấp dẫn, lôi cuốn.

Tuyệt Thế Võ Lâm xuất phát điểm với chỉ ba môn phái Toàn Chân, Dương Gia và Đào Hoa. Bù lại ngoại hình lại bám sát nguyên mẫu trong những bộ phim chưởng nổi tiếng nên tạo được thiện cảm ngay từ ban đầu.

Tuyệt Thế Võ Lâm mang lại những trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp kinh điển 0

Sử dụng gam màu trầm khá cũ kĩ và xưa cũ, trò chơi dễ khiến người chơi liên tưởng đến những game nhập vai kiếm hiệp đời đầu. Bên cạnh đó, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp mà mở khoá các tính năng.

Tuyệt Thế Võ Lâm mang lại những trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp kinh điển 1

Điểm gây ấn tượng đầu tiên chính là chất lượng trải nghiệm mượt mà, những bước di chuyển, khinh công linh hoạt, uyển chuyển. Bắt mắt nhất phải kể đến hiệu ứng chiêu thức không chỉ làm nổi bật đặc điểm riêng của từng môn phái mà còn được thi triển theo một combo hoàn hảo lướt đến, mở sát thương AOE, bắt giữ mục tiêu và gây sát thương cực kỳ nhịp nhàng.

Tuyệt Thế Võ Lâm mang lại những trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp kinh điển 2

Thêm vào đó, cảnh sắc trong game cũng tạo cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn bay bổng tựa tiên hiệp. Kèm theo phần âm thanh thay đổi theo từng khung cảnh, khi là tiếng nhạc cụ da diết lúc lại hùng tráng, thúc giục khiến không gian trở nên sinh động, khiến bạn chìm đắm trong những màn chiến đấu mãn nhãn.

Tuyệt Thế Võ Lâm mang lại những trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp kinh điển 3

Tiết tấu của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile cũng khá nhanh nhưng không dồn dập. Giai đoạn đầu chủ yếu chỉ dành thời gian nâng cấp những tính năng phát triển nhân vật cơ bản như Cánh, Thú Cưỡi, Kĩ năng, Bảo Thạch, Tăng Sao, Rèn Trang Bị,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile mới chỉ phục vụ được cho người dùng Android

Tuyệt Thế Võ Lâm mang lại những trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp kinh điển 4

Mới chỉ giai đoạn đầu nhưng các huỗi hoạt động phó bản, hoạt động hàng ngày, khiêu chiến tâm ma,…đã hỗ trợ rất nhiều cho việc cày cuốc các vật phẩm, kinh nghiệm, nguyên liệu để gia tăng sức mạnh nhân vật,…v…v…đảm bảo người chơi sẽ đạt đến những ngưỡng vừa đủ để chinh phục các thử thách khó hơn về sau.

Tuyệt Thế Võ Lâm mang lại những trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp kinh điển 5

Có thể thấy, tuy không có nhiều sự đột phá nhưng chính việc chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết từ đồ hoạ đến gameplay đã giúp cho game Tuyệt Thế Võ Lâm thoả mãn những nhu cầu mà game thủ mong muốn.

Trang chủ Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm: gianghochimong.vn
Fanpage facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt