Trải nghiệm Trùng Phản Đế Quốc – Game chiến thuật thời gian thực cuốn người chơi vào vòng xoáy chiến tranh

Dòng game chiến thuật chưa bao giờ hết hấp dẫn trong mắt game thủ, và Trùng Phản Đế Quốc có lẽ còn là sản phẩm đủ sức vươn lên trên tất cả.

Người đăng: Ngày đăng: 20/06/2022 Giới thiệu game

Dòng game chiến thuật chưa bao giờ hết hấp dẫn trong mắt game thủ, và Trùng Phản Đế Quốc có lẽ còn là sản phẩm đủ sức vươn lên trên tất cả.

Trùng Phản Đế Quốc là dòng game SLG (Simulation Game) mô phòng lại đầy đủ những gì có thể diễn ra ở ngoài thực tế. Đi theo hướng RTS chiến thuật thời gian thực vốn đã có quá nhiều tên tuổi đình đám như RoK hay CoC, song tựa game mobile này vẫn tự tin vào những gì vốn có của mình đủ khả năng để soán ngôi.

Trải nghiệm Trùng Phản Đế Quốc - Game chiến thuật thời gian thực cuốn người chơi vào vòng xoáy chiến tranh 0

Điểm đầu tiên dễ nhận thấy nhất ở Trùng Phản Đế Quốc đó là đồ họa. Ngay từ khi đặt chân đến thế giới trong game, người chơi ngay lập tức bị choáng ngợp bởi đồ họa 3D tân tiến, chân thực, với những đường nét cực kỳ thu hút. Khó có thể cưỡng lại được hình ảnh oai vệ của những vị tướng khi ra trận, hay của những mỹ nhân được phác họa chi tiết trong game. Đặc biệt, cách xử lý khung cảnh thông minh giúp cho những góc nhìn trong giai đoạn điều quân, chiến đấu của Trùng Phản Đế Quốc rất có chiều sâu và độ rộng, giúp người chơi dễ dàng bao quát, nắm bắt được tình hình tổng cục.

Trải nghiệm Trùng Phản Đế Quốc - Game chiến thuật thời gian thực cuốn người chơi vào vòng xoáy chiến tranh 1

Tiếp nữa, lối chơi của Trùng Phản Đế Quốc về cơ bản là sự giao thoa giữa những tinh hoa của các tựa game chiến thuật cũ với sự tân tiến của thế hệ game mới. Cùng là cách điều binh thông thường, nhưng Trùng Phản Đế Quốc đem đến nhiều thao tác, tính năng hơn, ví dụ như cho phép đội quân dựng trại hồi máu,hay điều khiển đội quân đi vòng vượt qua chướng ngại địa hình.

Trải nghiệm Trùng Phản Đế Quốc - Game chiến thuật thời gian thực cuốn người chơi vào vòng xoáy chiến tranh 2

Trong Trùng Phản Đế Quốc, người chơi cũng được quyền chọn cho mình một nền văn minh làm định hướng. Mỗi nền văn minh sẽ có một điểm mạnh riêng, tùy theo chiến thuật của người chơi để chọn ra nền văn mình phù hợp. Ví dụ như Trung Quốc sẽ mạnh về xây dựng, thu hoạch tài nguyên, trong khi đó Frankish mạnh về Kỵ binh, Romanesque có nhiều lợi thế về giao thương,… Thêm vào đó, mỗi nền văn minh sẽ có phong cách kiến trúc khác nhau, tạo hình nhân vật và những chi tiết đặc trưng cũng dễ dàng để phân biệt.

Trải nghiệm Trùng Phản Đế Quốc - Game chiến thuật thời gian thực cuốn người chơi vào vòng xoáy chiến tranh 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Cửu Châu Dị Thú Ký – Game Idle thuần phục những dị thú độc nhất thiên hạ

Công việc mà người chơi cần phải làm trong Trùng Phản Đế Quốc thực sự nhiều, bởi như đã nói đây là một tựa game mô phỏng lại hoàn toàn những gì có thể diễn ra trong thực tế, ở đây là việc trị vì cả một nền văn minh. Người chơi sẽ liên tục phải nâng cấp, xây dựng các công trình, song hành với đó là đem quân đi chinh chiến, mở rộng bờ cõi và cân bằng lượng tài nguyên cần thiết cho sự sinh tồn của một quốc gia.

Trải nghiệm Trùng Phản Đế Quốc - Game chiến thuật thời gian thực cuốn người chơi vào vòng xoáy chiến tranh 4

Để làm được điều đó, người chơi cần phải biết sử dụng nguồn tài nguyên kiếm được một cách hợp lý, tránh lãng phí vào những việc chưa thực sự cần thiết như xoay tướng, xoay ngựa,… thay vào đó nên nâng cấp, cải tiến những gì sẵn có để làm chủ giai đoạn đầu game.

Trải nghiệm Trùng Phản Đế Quốc - Game chiến thuật thời gian thực cuốn người chơi vào vòng xoáy chiến tranh 5

Nhìn chung, Trùng Phản Đế Quốc Mobile là một tựa game rất có trọng lượng và xứng đáng để tham gia cuộc đua game RTS với các tay to khác trên thị trường.

Trải nghiệm Trùng Phản Đế Quốc - Game chiến thuật thời gian thực cuốn người chơi vào vòng xoáy chiến tranh 6

Điểm yếu duy nhất của Trùng Phản Đế Quốc Mobile là do đồ họa quá khủng nên Trùng Phản Đế Quốc cũng có dung lượng không hề nhỏ, kèm theo đó là yêu cầu khá cao về mặt cấu hình để có thể trải nghiệm một cách trơn tru.

Tải game tại ĐÂY

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên