Trải nghiệm Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile: Đồ họa dễ thương, lối chơi dễ gần!

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile chính là sản phẩm duy nhất ra mắt ở thời điểm này đáp ứng đủ yêu cầu của một tựa game "quẩy Tết" khi hội tụ yếu tố Đẹp, Vui và Đột phá về mặt chiến thuật.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/01/2019 Giới thiệu game
Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile chính là sản phẩm duy nhất ra mắt ở thời điểm này đáp ứng đủ yêu cầu của một tựa game “quẩy Tết” khi hội tụ yếu tố Đẹp, Vui và Đột phá về mặt chiến thuật.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile hội tụ đầy đủ các danh tướng và mỹ nhân thời Tam Quốc trong bối cảnh người chơi bị xuyên không ngược thời gian, lục mảnh Luân Hồi tan vỡ. Cứ mỗi lần các mảnh vỡ tác động đến kết quả lịch sử, người chơi sẽ phải can thiệp, chẳng hạn như ngăn cản việc Tào Tháo bị ám sát hay giải cứu Gia Cát Lượng khỏi âm mưu bắt cóc. Chỉ bằng cách đó lịch sử mới được bảo toàn và người chơi cũng mới có thể trở về nhà.

Cũng chính vì thế mà suốt quá trình chơi game, game thủ sẽ luôn có cảm giác mình như đang “đóng phim” vậy, có lồng tiếng, có cả thay đổi sắc mặt theo tâm trạng, rất mới mẻ, rất thú vị.

Trải nghiệm Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile: Đồ họa dễ thương, lối chơi dễ gần! 0

Trải nghiệm Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile: Đồ họa dễ thương, lối chơi dễ gần! 1

Đặc biệt game mobile Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí không đánh đố, không dồn ép người chơi vào cuộc chạy đua vũ lực như bao game chiến thuật thẻ tướng thường làm mà trái lại trò chơi mang đến một chất chơi giải trí đúng nghĩa, nơi mà ngay cả trong chiến trận, khi leo Rank, khi cân đo đong đếm loại đội hình mới thì người chơi cũng thấy niềm vui ở khắp nơi.

Về lối chơi Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Soha đi theo phong cách time-based quen thuộc với tiết tấu nhanh – mạnh – đã mắt. Trong mỗi trận chiến, người chơi có thể đưa ra nhiều nhân vật xuất trận cùng lúc với con số tối đa là 5 tướng, được xếp vào các nhóm gồm Vật lý, Phép, Hỗ trợ, Thủ và thuộc 4 thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng.

Trải nghiệm Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile: Đồ họa dễ thương, lối chơi dễ gần! 2

Trải nghiệm Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile: Đồ họa dễ thương, lối chơi dễ gần! 3

Và một trong số những bước đột phá nữa của game Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mobile chính là việc cho phép game thủ phát huy tối đa khả năng sáng tạo đội hình và dụng tướng. Bởi lẽ trong game này tất cả các tướng khi chiêu mộ đều mang phẩm Trắng và sẽ được nâng lên tùy ý người chơi sau này. Điều này sẽ tạo nên một sự cân bằng triệt để ở giai đoạn đầu, sức mạnh của kỹ năng mỗi tướng sẽ giữ vai trò quyết định, được thể hiện một cách tuyệt đối, anh em cũng tha hồ thử nghiệm mọi loại đội hình mà không hề có bất cứ sự gò bó nào.

Trải nghiệm Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile: Đồ họa dễ thương, lối chơi dễ gần! 4

Ngoài ra việc cày ải trong game mobile Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí cũng được cải tiến, làm khác đi rất nhiều so với các game cùng thể loại. Giờ đây không còn là việc dùng đội hình chính phang Boss nhàm chán nữa, trái lại người chơi sẽ được triệu hồi rất nhiều những đạo cụ hỗ trợ để tăng cơ hội vượt ải như Xe công thành, Xe bắn đá, Công binh gỡ bom, đạo quân cưỡi cừu cùng các buff thuộc tính.

Trải nghiệm Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile: Đồ họa dễ thương, lối chơi dễ gần! 5

Chưa kể ở một số màn nhất định, điều kiện vượt ải rất đặc thù và các thử thách đưa ra cũng theo đó mà khó dần: Với dàn chắn thành gỗ, nhất định phải dùng máy công thành để phá đồng thời dùng xe bắn đá để gây damage lên địch phía sau thành. Hay đạo quân cưỡi cừu sẽ là trợ thủ đắc lực để càn quét đội hình địch, kéo máu tạo điều kiện để các chủ lực bên mình dứt điểm gọn gàng.

Trải nghiệm Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile: Đồ họa dễ thương, lối chơi dễ gần! 6

Ngoài yếu tố gameplay đặc sắc kể trên thì nền đồ họa xuất sắc của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile sẽ là một sự hậu thuẫn tuyệt vời dành cho gameplay cuốn hút và nhiều đột phá. Không main, không Hợp kích, bỏ giới hạn phẩm chất tướng, hệ thống hoạt động đa dạng, đổi mới, khai thông chiến thuật, tùy ý đội hình, thúc đẩy sự sáng tạo của người chơi ở mức cao nhất chính là những gì mà trò chơi hướng tới.

Trải nghiệm Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile: Đồ họa dễ thương, lối chơi dễ gần! 7

Dù vậy khi chơi Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí ngoài cái oai danh của cá nhân ra còn có cả niềm tự hào của bang hội, của tập thể. Điều này khiến các game thủ từ bỏ lối suy nghĩ chỉ chăm chăm trong cuộc đua lực chiến mà còn nhìn rộng ra, xây dựng các mối quan hệ gắn bó cộng đồng, cảm nhận được vị trí và vai trò, đóng góp của mình trong thành công của tập thể.

Trải nghiệm Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile: Đồ họa dễ thương, lối chơi dễ gần! 8

Nhìn chung Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile chính là sản phẩm duy nhất ra mắt ở thời điểm này đáp ứng đủ yêu cầu của một tựa game “quẩy Tết” nơi người chơi khi hội tụ yếu tố Đẹp, Vui và Đột phá về mặt chiến thuật trong từng khâu trải nghiệm. Đã thế còn có quà tặng ngập mặt, chưa kể lại còn quy tụ được một cộng đồng trẻ, tâm huyết và thích khám phá nữa.

Trang chủ https://tieutieutqc.vn

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC