Trải nghiệm Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D: Đồ họa tinh tế, lối chơi nhập vai kinh điển

Chuỗi nhiệm vụ cốt truyện đầy thử thách của Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D (Tien Kiem Ky Duyen 3D) dẫn dắt người chơi khám phá một thế giới nhập vai kinh điển.

Người đăng: Ngày đăng: 17/07/2020 Giới thiệu game
Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

Chuỗi nhiệm vụ cốt truyện đầy thử thách của Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Mobile (Tien Kiem Ky Duyen 3D) dẫn dắt người chơi khám phá một thế giới nhập vai kinh điển.

Lựa chọn đề tài tiên kiếm hiệp với nội dung cốt truyện tranh đấu khốc liệt, người chơi Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D sẽ hóa thân là đệ tử của một trong 6 môn phái Lăng Vân, Thượng Thanh, Thiên Cang, Điểm Thương, Ảnh Nhận và Ảo Vũ lưu lạc trong thế giới giang hồ và dần nâng cao sức mạnh của bản thân.

Trải nghiệm Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D: Đồ họa tinh tế, lối chơi nhập vai kinh điển 0

Mỗi môn phái không chỉ sở hữu ngoại hình bắt mắt, đậm chất kiếm hiệp mà bộ kĩ năng, thế mạnh riêng của mỗi phái sẽ thoải mái cho người chơi lựa chọn phù hợp với phong cách chơi riêng của bản thân.

Cũng như những game nhập vai khác, người chơi sẽ được dẫn dắt khám phá thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến. Tốc độ lên cấp trong Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Mobile được thiết kế hợp lý.

Các tính năng được tính toán khai mở hợp lý khiến người chơi không có cảm giác dồn dập. Nhờ vậy, bạn có đủ thời gian vừa nghiên cứu vừa cảm nhận cái đẹp, cái hay của game.

Trải nghiệm Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D: Đồ họa tinh tế, lối chơi nhập vai kinh điển 1

Dù không quá hoa mỹ nhưng mọi chi tiết hình ảnh, âm thanh đến hiệu ứng kĩ năng đều làm mãn nhãn người chơi. Chưa kể đến chất lượng trải nghiệm mượt mà giúp con đường cày cuốc, phát triển sức mạnh diễn ra suôn sẻ, không bị ngắt quãng khó chịu.

Trải nghiệm Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D: Đồ họa tinh tế, lối chơi nhập vai kinh điển 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Ca sĩ Lam Trường trở thành đại sứ hình ảnh cho Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Gamota có đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc sắc bậc nhất của dòng game nhập vai. Trải qua chuỗi nhiệm vụ, khiêu chiến Boss bạn sẽ nhận được bộ trang bị và cả nguyên vật liệu cần thiết cho việc cường hóa trang bị, khảm đá, bồi dưỡng tọa kỵ, nâng cấp kĩ năng, học nội công,…

Trải nghiệm Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D: Đồ họa tinh tế, lối chơi nhập vai kinh điển 3

Ngay từ giai đoạn đầu, khi chưa khai mở tính năng tình duyên, cũng mới bỡ ngỡ chưa có bạn bè bạn cũng không hề cô đơn khi có hệ thống Pet luôn cùng sát cánh chiến đấu.

Pet không chỉ có nhiều hình dạng đáng yêu, ngộ nghĩnh mà còn sở hữu bộ kĩ năng riêng, được trang bị đầy đủ, cho phép người chơi chiêu mộ và sắp xếp chiến thuật linh hoạt. Thậm chí dàn thú cưng của bạn còn có thể tranh tài cùng dàn thú cưng của những người chơi khác.

Trải nghiệm Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D: Đồ họa tinh tế, lối chơi nhập vai kinh điển 4

Bên cạnh đó, các hoạt động cũng vô cùng đa dạng thỏa sức khám phá, từ chuỗi phó bản nguyên liệu, khiêu chiến tháp, hệ thống Boss,…cho đến các hoạt động bang hội như lửa trại, vận tiêu, bang chiến, công thành chiến đều không thiếu thứ gì.

Trải nghiệm Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D: Đồ họa tinh tế, lối chơi nhập vai kinh điển 5

Tựa game này còn đặc biệt nhấn mạnh hệ thống tình duyên sẽ được khai mở ở cấp 80. Ngoài việc tự viết nên câu chuyện tình duyên của riêng mình, người chơi còn được trải nghiệm cảm giác nuôi con dưỡng cái, trồng rau nuôi cá, vui thú điền viên đầy hứa hẹn.

Trải nghiệm Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D: Đồ họa tinh tế, lối chơi nhập vai kinh điển 6

Có thể nói, mỗi bước tiến của Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Mobile dù quen thuộc nhưng vẫn khiến người chơi không khỏi trông chờ và mong muốn khám phá nhiều hơn nữa tất cả những đặc sắc mà game đem tới ở những giai đoạn sau.

Trang chủ https://tienkiem.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.gamota/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới