Trải nghiệm thử thách đấu trí căng não trong Ma Sói Online Việt Hóa

Lấy cảm hứng từ một boardgame cổ điển, Ma Sói Online bản mobile là phiên bản nâng cao với nhiều chức năng mới cực kỳ hấp dẫn người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2020 Giới thiệu game

Lấy cảm hứng từ một boardgame cổ điển, Ma Sói Online bản mobile là phiên bản nâng cao với nhiều chức năng mới cực kỳ hấp dẫn người chơi.

Ma Sói Online sử dụng bối cảnh và cốt truyện giống như phiên bản boardgame, người chơi sẽ nhập vai vào một ngôi làng kỳ lạ. Thần dân ở đó rất đa dạng, từ người thường cho đến các nhân vật đặc biệt khác.

Trải nghiệm thử thách đấu trí căng não trong Ma Sói Online Việt Hóa 0

Vào hằng đêm, ngôi làng này sẽ bị tấn công bởi bầy ma sói và chúng sẽ cắn chết một người. Đến rạng sáng, dân làng sẽ tụ họp lại và được quyền quyết định bỏ phiếu giết một ai đó mà họ nghi ngờ là sói. Trò chơi kết thúc khi số lượng của phe dân làng hoặc phe ma sói tiêu diệt được hết bên còn lại. Ngoài ra, còn có các chức năng đặc biệt có những điều kiện thắng riêng, tạo ra phe thứ 3.

Trải nghiệm thử thách đấu trí căng não trong Ma Sói Online Việt Hóa 1

Có thể bạn muốn xem thêm : Hóa thân thành vệ thần bảo hộ Trái Đất trong God Punch: Idle Defense

Ma Sói Online sử dụng đồ họa 2D đơn giản với gam màu sắc tươi sáng. Người chơi sẽ có một khung hình đại diện có thể được thay đổi mỗi trận. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn chính của tựa game chính là độ đa dạng về số lượng các nhân vật. Tựa game có 30 vai trò riêng biệt và chia đến 3 phe có thể giành chiến thắng. Ma Sói Online còn có chức năng chat box giúp cho người chơi có thể đối thoại với nhau một cách nhanh nhất.

Trải nghiệm thử thách đấu trí căng não trong Ma Sói Online Việt Hóa 2

Tựa game được phát hành bởi Philipp Eichhorn mang tên gốc là Werewolf Online đã đạt được hơn 5,000,000 lượt tải về trên toàn thế giới. Rất đông đảo những người chơi đã tham gia chơi vì các tính năng đa dạng của Ma Sói Online, bao gồm cả chế độ chơi xếp hạng.

ĐẶC SẮC CỦA GAME MA SÓI ONLINE

+ Game sử dụng đồ họa đơn giản, dễ nhìn.
+ Chức năng chatbox tiện lợi trong giao tiếp.
+ Nhiều chức năng đa dạng và mới mẻ.
+ Thể loại chiến thuật đấu trí căng não.

Tải Ma Sói Online bản Việt Hóa cho AndroidiOSAPK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ