Thợ Săn X Mobile tạo ấn tượng mạnh về thị giác với những chiêu thức hoa mỹ

Được chuyển thể từ bộ truyện Nhật Bản đình đám Hunter x Hunter, Thợ Săn X có lối chơi quen thuộc nhưng chuyên sâu với hiệu ứng kĩ năng hoành tráng.

Người đăng: Ngày đăng: 27/11/2019 Giới thiệu game
Thợ Săn X

Thẻ tướng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thợ Săn X

Được chuyển thể từ bộ truyện Nhật Bản đình đám Hunter x Hunter, Thợ Săn X có lối chơi quen thuộc nhưng chuyên sâu với hiệu ứng kĩ năng hoành tráng.

Thợ Săn X Mobile (Siêu Năng Thức Tỉnh) gây ấn tượng mạnh với phân cảnh chiến đấu dạo đầu cực kỳ hoành tráng. Dù chỉ là nền tảng đồ hoạ 2,5D nhưng với thiết kế nhân vật đẹp mắt theo chuẩn bản gốc kèm những hiệu ứng kĩ năng sống động, được khắc hoạ chi tiết khiến người chơi có cảm tưởng như đang xem anime vậy!

Thợ Săn X Mobile tạo ấn tượng mạnh về thị giác với những chiêu thức hoa mỹ 0

Chưa kể đến, game Thợ Săn X Mobile vẫn giữ nguyên ngôn ngữ lồng tiếng của phiên bản gốc, chắc chắn sẽ rất hợp ý với các fan manga/ anime nói chung cũng như của riêng bộ truyện Hunter X Hunter.

Người chơi sẽ được chiêu mộ 4 nhân vật trong đội hình chính, trải qua những nhiệm vụ vượt ải để nhận được các vật phẩm tăng cấp, tăng sao, nâng bậc, phân bố điểm kĩ năng, kết hợp thẻ hỗ trợ,..nhằm gia tăng sức mạnh chiến đấu của toàn đội.

Thợ Săn X Mobile tạo ấn tượng mạnh về thị giác với những chiêu thức hoa mỹ 1

Cũng như những game thẻ tướng khác, cơ chế chiến đấu trong Thợ Săn X Mobile là đánh theo lượt, kĩ năng đặc biệt của mỗi tướng sẽ được thi triển khi đã tích đủ điểm nộ.

Game cũng tích hợp hệ thống auto và tăng tốc độ chiến đấu giúp bạn có thể rảnh tay ở những màn đơn giản để ngồi quan sát và nghiên cứu những chiến lược mới.

Thợ Săn X Mobile tạo ấn tượng mạnh về thị giác với những chiêu thức hoa mỹ 2

Ngoài đội hình chính gồm 4 nhân vật, mỗi nhân vật còn được đi kèm thêm một người viện trợ. Chính vì vậy người chơi sẽ tạo ra được nhiều sự kết hợp độc đáo, có thể xoay chuyển được tình thế khi game còn có cả hệ thống điểm Tốc và Niệm ngay trong trận đánh nữa.

Nét đặc sắc chỉ có ở Thợ Săn X Mobile chính là việc phân chia các nhân vật theo 6 loại Niệm gồm: cường hóa, biến chất, cụ thể hóa, phóng xuất, điều khiển và đặc chất.

Thợ Săn X Mobile tạo ấn tượng mạnh về thị giác với những chiêu thức hoa mỹ 3

Mỗi nhân vật này đều có những thế mạnh riêng, chỉ cần mở khoá được nhân vật nào, dù có sử dụng nhân vật đó trong đội hình hay không, các Thợ Săn cùng hệ trong đội hình đều sẽ được nhận hiệu ứng buff tương ứng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Người chơi giật mình khi thấy Thợ Săn X Mobile âm thầm ra mắt

Đồng nghĩa với việc tích luỹ được càng nhiều Thợ Săn cùng hệ thì hiệu quả chiến đấu cũng sẽ được gia tăng. Ví dụ như Gon được định vị là tướng tank, giúp tăng thủ cho toàn quân. Khi trong đội hình bạn sử dụng tướng công cùng hệ Cường Hoá thì vừa tích luỹ được hiệu quả công và hiệu quả HP.

Thợ Săn X Mobile tạo ấn tượng mạnh về thị giác với những chiêu thức hoa mỹ 4

Ngoài ra Thợ Săn X Mobile cũng cung cấp nhiều hoạt động hấp dẫn khác như Đấu trường võ đấu trong server lẫn liên server, võ trường trên không, lục địa đen,…Kèm theo đó là các hoạt động Guild giúp gắn kết người chơi, cho bạn thoả sức khám phá.

Trang chủ http://game.kul.vn/thosanx/trang-chu.html
Tải game Thợ Săn X Mobile cho Android – APK – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương