Trải nghiệm Thịnh Thế Tam Quốc ngày ra mắt – Trong cái cũ có cái mới

Thịnh Thế Tam Quốc đã chính thức chào làng game Việt sáng nay, tuy không thực sự mới lạ, độc đáo nhưng cũng đủ làm hài lòng cộng đồng game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 22/02/2016 Giới thiệu game
Thịnh Thế Tam Quốc

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thịnh Thế Tam Quốc

Thịnh Thế Tam Quốc, tựa game gây bão ở thị trường game Trung Quốc và Hàn Quốc đã chính thức chào làng game Việt vào 10h00 sáng nay 22/2/2016, tuy không thực sự mới lạ, độc đáo trong lối chơi nhưng cũng đủ làm hài lòng cộng đồng game thủ Việt.

Như được giới thiệu trước khi ra mắt, Thịnh Thế Tam Quốc là webgame nhập vai khá quen thuộc được phát triển dựa trên nền tảng webgame Võ Lâm Chi Mộng 2 với nội dung game xoay quanh đề tài Tam Quốc. Do vậy game không quá gây lạ lẫm cho game thủ ngay từ khi mới bắt đầu, vẫn là những chuỗi nhiệm vụ chính tuyến với sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng thời Tam Quốc như Triệu Vân, Chu Du, Lữ Bố,…hay những địa danh quen thuộc trong các trận Quan Độ, Đại Chiến Xích Bích…

Trải nghiệm Thịnh Thế Tam Quốc ngày ra mắt - Trong cái cũ có cái mới 0

Tuy nhiên với việc lựa chọn quốc gia cho nhân vật ngay từ khi mới bắt đầu đã tạo nên những cục diện mới hoàn toàn so với những gì đã diễn ra trong lịch sử. Theo đó game thủ sẽ chọn lựa cho mình một trong 3 nước: Nguỵ, Thục, Ngô để bắt đầu hành trình khám phá thế giới game, định đoạt thắng thua cho các trận chiến lớn cũng như phò tá cho quốc gia của mình giành quyền làm chủ câu chuyện Tam Quốc mới.

Trải nghiệm Thịnh Thế Tam Quốc ngày ra mắt - Trong cái cũ có cái mới 1

Chất lượng hình ảnh, âm thanh, các hiệu ứng kĩ năng, sự sắp xếp các phím chức năng trong game được thể hiện khá tốt trên nền web. Game thủ hoàn toàn mãn nhãn với những hiệu ứng skill đầy màu sắc, hoành tráng; những bản nhạc game du dương với các hiệu ứng âm thanh hào hùng khi chiến đấu tạo ra những giây phút khá thú vị trong quá trình trải nghiệm. Bên cạnh đó là sự sắp xếp các phím chức năng khá dễ nhìn, dễ kiếm dù đôi lúc bị các dòng thông báo trong game che khuất đi.

Trải nghiệm Thịnh Thế Tam Quốc ngày ra mắt - Trong cái cũ có cái mới 2

Cùng với việc hoá thân thành một trong ba lớp nhân vật Chiến Sĩ, Mưu Sĩ, Đạo Sĩ game thủ Thịnh Thế Tam Quốc có thể bắt đầu game một cách hoàn toàn thoải mái nhờ hệ thống Auto làm nhiệm vụ, đánh quái tiện lợi. Hầu như ở giai đoạn đầu, game thủ không phải động tay gì nhiều trong quá trình làm nhiệm vụ chính tuyến ngoài việc khám phá các tính năng mới xuất hiện mỗi khi nhân vật thăng cấp.

Trải nghiệm Thịnh Thế Tam Quốc ngày ra mắt - Trong cái cũ có cái mới 3

Tuy đây là vấn đề thường gặp trong bất kì webgame cùng thể loại nào nhưng ít nhiều cũng sinh ra tâm lý nhàm chán, tuy nhiên nhờ vào các tính năng bổ trợ mới, khác biệt cho phép người chơi vận dụng sáng tạo trong việc tăng lực chiến nhân vật cũng như trong quá trình PK phần nào nhược điểm của trò chơi và tạo hứng thú cho người chơi.

Trải nghiệm Thịnh Thế Tam Quốc ngày ra mắt - Trong cái cũ có cái mới 4

Với Thịnh Thế Tam Quốc, game thủ sẽ được tham gia vào vô số hoạt động tưởng chừng quen thuộc nhưng vẫn có đôi điểm mới mẻ hấp dẫn. Các tính năng Anh Hùng, Thần Khí, Cấp Quan, Trang bị,…hay các hoạt động Boss, Đấu trường, Hùng bá, Tăng LC, Tăng cấp, Gia tộc đều có những điểm mới thú vị thu hút người chơi.

Trải nghiệm Thịnh Thế Tam Quốc ngày ra mắt - Trong cái cũ có cái mới 5

Thịnh Thế Tam Quốc ngay từ ngày đầu ra mắt đã thu hút không ít người chơi nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, không bị gián đoạn, dis, lag trong suốt quá trình chơi game dù mới chỉ là phiên bản Alpha Test.

Đây mới chỉ là những ý kiến tổng quan ở những cấp độ đầu tiên của game Thịnh Thế Tam Quốc, những hoạt động PK hấp dẫn trên các map chiến trường lớn hay những phó bản đặc sắc sẽ còn hứa hẹn những bất ngờ cho game thủ ở các giai đoạn sau của game. Game thủ hoàn toàn có khả năng viết lại những chương hào hùng của Tam Quốc theo ý thích của mình.

Trang chủ: http://tt3q.360game.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt