Thiên Sứ Mobile nổi bật với đồ họa phong cách châu Âu khác biệt

Gây ấn tượng với đồ hoạ phong cách châu Âu đặc biệt hơn so với các game cùng loại trên thị trường, lối chơi của Thiên Sứ Mobile cũng mang hương vị riêng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/11/2019 Giới thiệu game
Thiên Sứ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Sứ Mobile

Không chỉ gây ấn tượng với đồ họa phong cách châu Âu đặc biệt hơn so với các game cùng loại trên thị trường, lối chơi của Thiên Sứ Mobile cũng mang hương vị riêng.

Nếu là những game thủ yêu thích sự đổi mới, khác biệt, muốn cảm nhận nét đẹp hoàn toàn trái ngược so với các game Kiếm hiệp, Tiên hiệp đang có trên thị trường thì chắc chắn sẽ bị Thiên Sứ Mobile hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiên Sứ Mobile nổi bật với đồ họa phong cách châu Âu khác biệt 0

Với 4 lớp nhân vật Pháp Sư, Chiến Binh, Yêu Tinh và Kiếm Thánh được thiết kế bắt mắt, đủ mọi phong cách từ quyến rũ, mạnh mẽ, lém lỉnh và phong lưu, người chơi được dẫn dắt khám phá một thế giới đậm phong cách châu Âu giả tưởng vô cùng rộng lớn và tuyệt đẹp.

Thiên Sứ Mobile nổi bật với đồ họa phong cách châu Âu khác biệt 1

Từ thiết kế các kiến trúc đến các khung cảnh, bản đồ đều chi tiết, tỉ mỉ và sắc nét. Chưa kể đến, các hiệu ứng kĩ năng tuy đơn giản, không hoa mỹ nhưng khi kết hợp lại với nhau lại hài hoà và không kém sự hoành tráng.

Đặc biệt là khi đối mặt với những boss lớn, người chơi có thể biến hình thành thiên sứ khổng lồ với những chiêu thức có sức sát thương mạnh mẽ, dứt khoát, vô cùng ấn tượng.

Thiên Sứ Mobile nổi bật với đồ họa phong cách châu Âu khác biệt 2

Bên cạnh đồ hoạ mới mẻ, lối chơi nhập vai của game Thiên Sứ Mobile cũng mang nhiều điểm độc đáo. Về cơ bản người chơi vẫn sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến để mở khoá những tính năng, hoạt động chính.

Thiên Sứ Mobile nổi bật với đồ họa phong cách châu Âu khác biệt 3

Tốc độ lên cấp trong Thiên Sứ GTV khá nhanh nhưng khác với những game nhập vai phương Đông, ngay cả mở khoá những kĩ năng chủ động và bị động, người chơi đôi lúc cũng cần phải khiêu chiến boss để mở.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bạn sẽ chọn nhân vật nào để tham chiến game Thiên Sứ Mobile?!

Thiên Sứ Mobile nổi bật với đồ họa phong cách châu Âu khác biệt 4

Ban đầu, các kĩ năng của nhân vật chỉ gây sát thương trong một giới hạn nhỏ nhưng khi lên các cấp cao hơn, người chơi sẽ cảm nhận được sự gia tăng về cả tốc độ lẫn sức mạnh trong các chiêu thức.

Thiên Sứ Mobile cũng tạo cơ hội cho các nhân vật được phát triển một cách đa dạng thông qua việc cho phép người chơi tự tăng điểm thuộc tính. Kết hợp với các tính năng phát triển nhân vật khác có thể giúp bạn định hình phong cách chiến đấu của riêng mình.

Thiên Sứ Mobile nổi bật với đồ họa phong cách châu Âu khác biệt 5

Có thể nói Thiên Sứ Mobile đã mang đến một làn gió mới cho dòng game nhập vai ở thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại. Đồng thời cho thấy sức hấp dẫn khác biệt của game nhập vai phong cách châu Âu, mang đến những thử thách mới cho game thủ Việt đã quá quen thuộc với các đề tài tiên kiếm hiệp, Tam Quốc thông thường.

Trang chủ http://thiensumobile.vn
Fanpage https://www.facebook.com/thiensumobile.vn/

Lịch ra mắt game
  • Au Idol

    Au Idol

    24/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • MARVEL Super War

    MARVEL Super War

    19/12/2019 | 11:00 Chơi ngay
  • Closers Online

    Closers Online

    19/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • New Gunbound

    New Gunbound

    18/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • Eternal Love M

    Eternal Love M

    17/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • OMG Ninja

    OMG Ninja

    16/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • Thái Cực 3D

    Thái Cực 3D

    12/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • Gun Love 3D

    Gun Love 3D

    10/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • + đọc tiếp

    Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC