Trải nghiệm Thiên Long Vô Song: Game thiên về cày cuốc nhưng lại giúp tiết kiệm tối đa thời gian

Sở hữu đồ họa đẹp mắt cùng với lối chơi ARPG và MMORPG thiên về cày cuốc, Thiên Long Vô Song Mobile đem đến những trải nghiệm cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2018 Giới thiệu game
Thiên Long Vô Song

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Long Vô Song

Sở hữu đồ họa đẹp mắt cùng với lối chơi ARPG và MMORPG thiên về cày cuốc, Thiên Long Vô Song Mobile đem đến những trải nghiệm cuốn hút.

Thiên Long Vô Song sử dụng cốt truyện Thiên Long Bát Bộ quen thuộc, đưa người chơi vào những tình tiết kiếm hiệp, võ hiệp hấp dẫn của tiểu thuyết Kim Dung, gặp lại những nhân vật vô cùng nổi tiếng như Đoàn Dự, Hư Trúc,..cùng các bộ võ công, khinh công ai cũng muốn được sở hữu như Lăng Ba Vi Bộ, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Như Lai Thần Chưởng,…

Trải nghiệm Thiên Long Vô Song: Game thiên về cày cuốc nhưng lại giúp tiết kiệm tối đa thời gian 0

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn trở thành đệ tử của một trong 4 môn phái lớn trên giang hồ là Võ Đang, Thiên Sơn, Minh Giáo và Thiên Long Tự bắt đầu hành trình bôn tẩu Võ Lâm. Tạo hình trong Thiên Long Vô Song dễ gây được thiện cảm của người chơi khi thiết kế nhân vật theo khuôn mẫu người thật, mang hơi hướng hoài cổ. Giao diện của game cũng được sắp xếp theo phong cách đơn giản và không choán hết màn hình như nhiều game mobile khác tạo cảm giác không gian rộng lớn và giúp người chơi dễ quan sát, theo dõi các tình tiết cốt truyện hơn.

Trải nghiệm Thiên Long Vô Song: Game thiên về cày cuốc nhưng lại giúp tiết kiệm tối đa thời gian 1

Điểm đặc sắc trong game Thiên Long Vô Song chính là hệ thống kĩ năng được thiết kế giống như chúng ta thường xem trên phim ảnh thông qua những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, hoành tráng, mỗi chiêu thức đều có hình dạng riêng và thể hiện rõ đặc trưng cũng như sức mạnh của môn phái đó trên giang hồ. Dù trang bị hệ thống auto tự chiến đấu nhưng những cử động nhân vật linh hoạt, combo chiêu thức sống động và chân thực mang đậm chất hành động, khiến người chơi bị cuốn vào từng diễn biến đang xảy ra trước mắt.

Trải nghiệm Thiên Long Vô Song: Game thiên về cày cuốc nhưng lại giúp tiết kiệm tối đa thời gian 2

Trải nghiệm Thiên Long Vô Song: Game thiên về cày cuốc nhưng lại giúp tiết kiệm tối đa thời gian 3

Lối chơi của Thiên Long Vô Song Mobile thì đã quá quen thuộc với người chơi, game thiên về cày cuốc, bắt đầu chủ yếu bằng các thử thách vượt ải chương hồi, thu thập những trang bị, nguyên vật liệu cần thiết để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Một điểm khác biệt của sản phẩm này là NSX đã thay đổi cách thức cày cuốc giúp người chơi không phải cắm mắt liên tục vào game nhưng vẫn có thể lên cấp nhanh, rất phù hợp với những người thích game cày cuốc nhưng không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi.

Trải nghiệm Thiên Long Vô Song: Game thiên về cày cuốc nhưng lại giúp tiết kiệm tối đa thời gian 4

Trải nghiệm Thiên Long Vô Song: Game thiên về cày cuốc nhưng lại giúp tiết kiệm tối đa thời gian 5

Cụ thể mỗi ải thử thách không chỉ có các cấp độ thường, tinh anh mà còn có thêm lựa chọn ủy thác, trấn ải, giúp bạn có thể nhận được nhiều vật phẩm chỉ cần một thao tác đơn giản. Đặc biệt với trấn ải, lượng tài nguyên offline mà bạn nhận được khi ủy thác sẽ tăng lên gấp bội nếu bạn làm bá chủ của ải đó.

Trải nghiệm Thiên Long Vô Song: Game thiên về cày cuốc nhưng lại giúp tiết kiệm tối đa thời gian 6

Trải nghiệm Thiên Long Vô Song: Game thiên về cày cuốc nhưng lại giúp tiết kiệm tối đa thời gian 7

Tuy nhiên vì không thêm vào nhiều yếu tố sáng tạo hay mới lạ nào trong suốt quá trình cày cuốc nên Thiên Long Vô Song sẽ khá nhàm chán ở những giai đoạn tăng cấp ban đầu. Nhưng nếu là một người yêu thích cày cuốc, try hard thì sẽ rất thích phong cách chơi của tựa game này.

Trải nghiệm Thiên Long Vô Song: Game thiên về cày cuốc nhưng lại giúp tiết kiệm tối đa thời gian 8

Trải nghiệm Thiên Long Vô Song: Game thiên về cày cuốc nhưng lại giúp tiết kiệm tối đa thời gian 9

Bên cạnh đó sẽ có rất nhiều hoạt động, tính năng quen thuộc hỗ trợ cho quá trình cày cuốc, phát triển của nhân vật. Trong Thiên Long Bát Bộ GOSU, chỉ cần tham gia đầy đủ hoạt động, đặc biệt là hoạt động Cấm Địa, người chơi dễ dàng thu được đá cường hóa, mảnh trang bị Hoàng Kim, mảnh võ học,..mà không thể mua được trong shop ingame.

Trải nghiệm Thiên Long Vô Song: Game thiên về cày cuốc nhưng lại giúp tiết kiệm tối đa thời gian 10

Tất nhiên không thể thiếu trong một game kiếm hiệp, võ hiệp, nhất là game kết hợp giữa ARPG và MMORPG như Thiên Long Vô Song chính là các hoạt động PVP đặc sắc. Game đầu tư chuyên sâu vào tính năng PK giang hồ với nhiều chế độ 1vs1, 2vs2, 100vs100,…cho người chơi thỏa sức tranh đấu, khẳng định khả năng của bản thân.

Trang chủ: http://tlvs.vn/

Một số hình ảnh trong game:

Trải nghiệm Thiên Long Vô Song: Game thiên về cày cuốc nhưng lại giúp tiết kiệm tối đa thời gian 11

Trải nghiệm Thiên Long Vô Song: Game thiên về cày cuốc nhưng lại giúp tiết kiệm tối đa thời gian 12

Trải nghiệm Thiên Long Vô Song: Game thiên về cày cuốc nhưng lại giúp tiết kiệm tối đa thời gian 13

Trải nghiệm Thiên Long Vô Song: Game thiên về cày cuốc nhưng lại giúp tiết kiệm tối đa thời gian 14

Trải nghiệm Thiên Long Vô Song: Game thiên về cày cuốc nhưng lại giúp tiết kiệm tối đa thời gian 15

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương