Trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng: Game nhập vai thẻ bài với cơ chế trận hình linh động

Với đồ họa phong cách chibi, sử dụng nhiều hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, Thiên Hạ Anh Hùng còn tạo nên sự khác biệt khi được phép thoải mái thay đổi trận hình.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2018 Giới thiệu game
Thiên Hạ Anh Hùng

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Hạ Anh Hùng

Với đồ họa phong cách chibi, sử dụng nhiều hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, Thiên Hạ Anh Hùng còn tạo nên sự khác biệt khi được phép thoải mái thay đổi trận hình.

Khởi đầu giống với những game nhập vai thẻ bài khác bằng đoạn intro nội dung cũng như trận đấu khởi động của các tướng, người chơi Thiên Hạ Anh Hùng Mobile được chiêm ngưỡng những màn combo hoành tráng và ấn tượng. Về mặt đồ họa, trò chơi được thiết kế theo phong cách chibi với độ chi tiết cao. Các tướng cũng được mô phỏng theo những nét đặc trưng của nhân vật gốc nhưng theo kiểu dễ thương biến những trận đấu kịch tính có phần giải trí hơn. Màu sắc tươi sáng với những khung hình đa dạng cũng góp phần làm nổi bật nội dung chính về những cuộc chiến ở thời Tam Quốc.

Trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng: Game nhập vai thẻ bài với cơ chế trận hình linh động 0

Trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng: Game nhập vai thẻ bài với cơ chế trận hình linh động 1

Mang yếu tố nhập vai kết hợp với thẻ bài nhưng người chơi không phải lựa chọn nhân vật ngay từ ban đầu, các tướng trong đội hình đều là do chiêu mộ hoặc ghép mảnh để nhận được mang đến sự tự do cho người chơi trong việc phối hợp họ và đưa ra nhiều chiến lược chiến đấu khác nhau. Nhiệm vụ chính của bạn trong game Thiên Hạ Anh Hùng vẫn là vượt qua những thử thách dạng vượt ải, từ đó tìm kiếm nguyên vật liệu nâng cấp, tăng sao, tăng kĩ năng tướng cũng như rèn trang bị, cường hóa trang bị hay đột phá thiên mệnh để tăng sức mạnh cho các tướng.

Trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng: Game nhập vai thẻ bài với cơ chế trận hình linh động 2

Hệ thống tướng trong Thiên Hạ Anh Hùng Soha cũng được phân chia cụ thể hơn và có tính khắc chế lẫn nhau rõ ràng. Tùy thuộc vào các tướng sử dụng loại vũ khí nào trong 3 loại Cung, Thương, Kỵ thì sẽ có những ưu nhược điểm tương ứng, có thể hỗ trợ hoặc khắc chế với các tướng còn lại. Do vậy, nếu muốn là một người chơi giỏi trong Thiên Hạ Anh Hùng, người chơi gần như phải nắm rõ tất cả các thông tin về tướng, từ thuộc tính đến loại vũ khí đến duyên phận với các tướng khác để có nhiều phương án phối hợp đội hình khắc chế được đội hình của đối phương.

Trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng: Game nhập vai thẻ bài với cơ chế trận hình linh động 3

Trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng: Game nhập vai thẻ bài với cơ chế trận hình linh động 4

Một điểm đặc biệt nữa là trong game không phân chia các tướng chính phụ, chúng ta có thể chọn bất cứ tướng nào là tướng chính và dễ dàng thay đổi trận hình trong suốt trận đấu một cách tự do và linh hoạt. Khi đã nắm được những ưu điểm, khuyết điểm trong đội hình của mình, sử dụng và kết hợp đúng các tướng sẽ tạo ra được một sức mạnh đáng sợ, uy hiếp đến đối thủ.

Trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng: Game nhập vai thẻ bài với cơ chế trận hình linh động 5

Trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng: Game nhập vai thẻ bài với cơ chế trận hình linh động 6

Tất nhiên, song song với nhiệm vụ vượt ải, Thiên Hạ Anh Hùng cũng dần khai mở nhiều tính năng, hoạt động khác như hệ thống phó bản tinh anh giúp tìm kiếm được những trang bị tốt hơn, tính năng lôi đài, mở liên minh,…hứa hẹn sẽ mang đến một không khí sôi động, một sự gắn kết cộng đồng chặt chẽ.

Trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng: Game nhập vai thẻ bài với cơ chế trận hình linh động 7

Trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng: Game nhập vai thẻ bài với cơ chế trận hình linh động 8

Dễ dàng nhận thấy, dù cũng được hướng dẫn chi tiết cách tiếp cận với những tính năng, hoạt động trong game. Hay việc cung cấp hệ thống auto không phải điều khiển nhân vật trong trận chiến, nhưng người chơi không hề cảm giác bị động. Trái lại, nhiều tính năng phát triển nhân vật, nhiều yếu tố liên quan đến tướng đến trận hình có ảnh hưởng sâu sắc đến thắng bại, đòi hỏi người chơi phải động não suy nghĩ, chứ không thể chỉ chơi theo hướng dẫn, có tướng nào xài tướng đó, hay chỉ cần có tướng khủng là mặc định giành được chiến thắng như những game nhập vai thẻ bài khác trên thị trường được. Cũng chính vì thế, càng đi sâu khám phá Thiên Hạ Anh Hùng, càng nhận ra một lối chơi chiến thuật sâu sắc, đúng chất chiến thuật.

Trang chủ: https://thah.vn/

Trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng: Game nhập vai thẻ bài với cơ chế trận hình linh động 9

Trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng: Game nhập vai thẻ bài với cơ chế trận hình linh động 10

Trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng: Game nhập vai thẻ bài với cơ chế trận hình linh động 11

Trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng: Game nhập vai thẻ bài với cơ chế trận hình linh động 12

Trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng: Game nhập vai thẻ bài với cơ chế trận hình linh động 13

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt