Chơi thử Thiên Hạ Anh Hùng: Game chiến thuật đánh theo lượt đề tài Tam Quốc kinh điển

Không mang lại bất ngờ về nội dung lẫn gameplay nhưng Thiên Hạ Anh Hùng vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố kinh điển của thể loại chiến thuật đánh theo lượt.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2018 Giới thiệu game
Thiên Hạ Anh Hùng

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Thiên Hạ Anh Hùng

Không mang đến nhiều bất ngờ cả về nội dung lẫn gameplay nhưng Thiên Hạ Anh Hùng vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố kinh điển của thể loại chiến thuật đánh theo lượt.

Cũng như những game chiến thuật thẻ tướng đánh theo lượt thông thường, Thiên Hạ Anh Hùng chủ yếu xoáy sâu vào bồi dưỡng hệ thống tướng, từ đó sắp xếp được nhiều trận hình sáng tạo dựa trên quy luật tương khắc giữa các loại tướng.

Chơi thử Thiên Hạ Anh Hùng: Game chiến thuật đánh theo lượt đề tài Tam Quốc kinh điển 0

Theo đó tất cả người chơi đều có một xuất phát điểm như nhau, không có một vị tướng nào là tướng chính trong đội hình bởi game Thiên Hạ Anh Hùng cho phép người chơi hoán đổi tướng hiển thị chính trên khung avatar bằng bất kỳ vị tướng nào mà người chơi đang sở hữu.

Chơi thử Thiên Hạ Anh Hùng: Game chiến thuật đánh theo lượt đề tài Tam Quốc kinh điển 1

Trong Thiên Hạ Anh Hùng, người chơi không chỉ bắt gặp những vị tướng nổi danh trong lịch sử Tam Quốc mà còn xuất hiện thêm khá nhiều những vị tướng mới lần đầu tiên xuất hiện hoặc khá hiếm trong thể loại này, nhưng họ đều có chung một đặc điểm là có liên quan đến những mãnh tướng Tam Quốc được nhiều người người biết đến kể trên.

Chơi thử Thiên Hạ Anh Hùng: Game chiến thuật đánh theo lượt đề tài Tam Quốc kinh điển 2

Chơi thử Thiên Hạ Anh Hùng: Game chiến thuật đánh theo lượt đề tài Tam Quốc kinh điển 3

Để trở thành một người chơi giỏi trong Thiên Hạ Anh Hùng Mobile, người chơi cần khám phá, đầu tư nghiên cứu kĩ nhất chính là hệ thống tướng. Tướng trong game được chia làm ba binh chủng khắc chế nhau theo thứ tự: Kỵ Binh khắc Cung Binh, Cung Binh khắc Thương Binh và Thương Binh khắc Kỵ Binh.

Cùng với đó là việc phân loại theo 4 loại hình tính năng gồm: tướng thủ, tướng công vật lý, tướng công ma pháp và tướng hỗ trợ. Mỗi vị tướng đó đều có 2 kĩ năng chủ động 6 kĩ năng bị động. Từ những kĩ năng này, người chơi có thể triển khai muôn kiểu chiến thuật theo tư duy và phán đoán của bản thân cũng như phù hợp với từng thử thách trong game.

Chơi thử Thiên Hạ Anh Hùng: Game chiến thuật đánh theo lượt đề tài Tam Quốc kinh điển 4

Chơi thử Thiên Hạ Anh Hùng: Game chiến thuật đánh theo lượt đề tài Tam Quốc kinh điển 5

Ban đầu, sức mạnh của tướng phụ thuộc vào số sao của tướng đó khi mới triệu hồi nhưng sau khi triệu hồi, người chơi có thể dùng mảnh tướng đó để nâng cấp sao cho tướng. Phẩm chất tướng lại phụ thuộc vào cấp độ tướng, càng lên những cấp độ cao thì chỉ số của tướng ngày càng tăng mạnh. Tuy nhiên, còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến một vị tướng và tổng thể một đội hình như quốc gia, duyên phận, trang bị,…Chính vì thế, kể cả là một lối chơi thẻ tướng vô cùng quen thuộc, người chơi cũng sẽ khám phá được rất nhiều điểm hay và thú vị khi nghiên cứu chiến thuật trong game.

Chơi thử Thiên Hạ Anh Hùng: Game chiến thuật đánh theo lượt đề tài Tam Quốc kinh điển 6

Chơi thử Thiên Hạ Anh Hùng: Game chiến thuật đánh theo lượt đề tài Tam Quốc kinh điển 7

Có lẽ bởi lí do đó mà game mobile Thiên Hạ Anh Hùng không cần đến bất cứ điểm sáng tạo và đột phá nào mà vẫn trung thành với lối chơi kinh điển, quen thuộc từ trước đến nay của thể loại này. Khoảng giai đoạn đầu người chơi có thể cảm thấy khá nản khi cứ phải lặp đi lặp lại những chuỗi thao tác nhất định nhưng càng về sau, trò chơi sẽ phân bổ thời gian hợp lý cho rất nhiều hoạt động từ đánh boss cá nhân, đấu trường solo đến các hoạt động đòi hỏi tổ đội hoặc gia nhập liên minh. Sự thuận tiện này giúp người chơi dễ dàng tham gia liên tục các hoạt động nhưng không tạo cảm giác áp lực hay quá ít hoạt động để tham gia và cứ phải làm nhiệm vụ vượt ải cứng nhắc.

Chơi thử Thiên Hạ Anh Hùng: Game chiến thuật đánh theo lượt đề tài Tam Quốc kinh điển 8

Chơi thử Thiên Hạ Anh Hùng: Game chiến thuật đánh theo lượt đề tài Tam Quốc kinh điển 9

Thiên Hạ Anh Hùng Soha cũng khiến người chơi thêm yêu thích game thông qua việc thiết kế một đồ họa bắt mắt với các hiệu ứng skill đầy màu sắc, sức mạnh vượt trội, thể hiện rõ sự mạnh mẽ của các vị tướng. Hơn thế nữa, tạo hình nhân vật theo phong cách Q-style quen thuộc nhưng đều làm toát lên khí chất của mỗi vị tướng, kèm thêm các hành động nhanh, chuẩn, di chuyển linh hoạt, dù là nhiệm vụ ải hay các hoạt động đều gắn với những câu chuyện thú vị và có chiều sâu.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/GameThienHaAnhHung/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt