Thần Long 3Q Mobile gây ấn tượng mạnh với phần đồ họa chibi được đầu tư kĩ lưỡng

Dù có lối chơi nhập vai thẻ tướng quen thuộc nhưng nhờ phần tạo hình, thiết kế đồ họa phong cách chibi hiện đại, Thần Long 3Q đã tạo nên được sức hút riêng.

Người đăng: Ngày đăng: 10/04/2019 Giới thiệu game
Thần Long 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Long 3Q

Dù có lối chơi nhập vai thẻ tướng quen thuộc nhưng nhờ phần tạo hình, thiết kế đồ họa phong cách chibi hiện đại, Thần Long 3Q đã tạo nên được sức hút riêng.

Thần Long 3Q hiện đang trong giai đoạn Alpha Test để hoàn thiện trước khi chính thức ra mắt vào 17/4/2019. Tuy nhiên có thể thấy ở phiên bản hiện tại cũng đã khá hoàn thiện với chất lượng trải nghiệm mượt mà, ổn định.

Thần Long 3Q Mobile gây ấn tượng mạnh với phần đồ họa chibi được đầu tư kĩ lưỡng 0

Vẫn đề tài Tam Quốc thịnh hành, trong game mobile Thần Long 3Q người chơi sẽ được chiêu mộ rất nhiều danh tướng nổi tiếng được yêu thích như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Lưu Bị… để hoàn thiện một đội hình tối đa 6 tướng gồm 3 tướng hàng trước và 3 tướng hàng sau.

Thần Long 3Q Mobile gây ấn tượng mạnh với phần đồ họa chibi được đầu tư kĩ lưỡng 1

Các tướng trong Thần Long 3Q cũng được phân chia theo từng hệ khắc chế lẫn nhau theo vòng lặp Hỏa – Phong – Thủy. Đồng nghĩa với việc trong chiến đấu, căn cứ vào quy tắc này để người chơi lựa chọn tướng nào dùng kĩ năng lên người tướng nào để gia tăng sát thương mà tướng địch phải nhận, kết liễu được nhanh hơn.

Thần Long 3Q Mobile gây ấn tượng mạnh với phần đồ họa chibi được đầu tư kĩ lưỡng 2

Ngoài ra việc sử dụng cơ chế xuất chiêu liên hoàn kích dựa theo điểm tốc của từng nhân vật càng tạo nên nhiều chiến thuật đa dạng, thậm chí là đôi lúc còn cần một chút vận may để có thể giành chiến thắng.

Có thể bạn muốn đọc: Thần Long 3Q mở Alpha Test tại Việt Nam sau khi càn quét thị trường Nhật Bản và Trung Quốc

Thần Long 3Q Mobile gây ấn tượng mạnh với phần đồ họa chibi được đầu tư kĩ lưỡng 3

Không đột phá trong lối chơi nhưng bù lại đồ họa 3D phong cách Chibi của Thần Long 3Q Funtap tưởng như không lạ nhưng thực sự lại mang đến một màu sắc độc đáo riêng khác hẳn với những game cũng dùng đồ họa chibi.

Thần Long 3Q Mobile gây ấn tượng mạnh với phần đồ họa chibi được đầu tư kĩ lưỡng 4

Một game thủ sau khi trải nghiệm rất hào hứng nhận xét: “Game đồ họa Chibi cứ nghĩ là có mỗi ưu điểm đáng yêu thôi nhưng trong Thần Long 3Q thì đẹp mê hồn. Tạo hình 3D chân thực, chiêu thức nhanh gọn, hoành tráng, với nhiều thiết kế kĩ năng công phu, cực kỳ mãn nhãn. Mỗi lần vượt ải, nhiều lúc chỉ muốn bấm auto lên cho nhân vật tự đánh và ngồi xem thôi cũng phấn khích lắm rồi!

Thần Long 3Q Mobile gây ấn tượng mạnh với phần đồ họa chibi được đầu tư kĩ lưỡng 5

Càng đi sâu khám phá game Thần Long 3Q mobile người chơi càng phát hiện nhiều thử thách thú vị khiến chúng ta muốn khám phá nhiều hơn, đặc biệt là khi có nhiều yếu tố nhập vai được kết hợp vào giúp game có chiều sâu hơn những game thẻ tướng thông thường.

Trang chủ: http://thanlong3q.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanlong3q/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021