Trải nghiệm Webgame Thái Cực Kiếm: Đồ họa ấn tượng, võ học đặc sắc cùng lối chơi nhập vai thuần túy

Sở hữu lối chơi MMORPG điển hình và đồ họa mang màu sắc cổ điển, song Thái Cực Kiếm vẫn gây được ấn tượng khi mang đến một góc nhìn riêng đặc sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 13/06/2018 Giới thiệu game
Thái Cực Kiếm

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thái Cực Kiếm

Sở hữu lối chơi MMORPG điển hình và đồ họa mang màu sắc cổ điển, song Thái Cực Kiếm vẫn gây được ấn tượng khi mang đến một góc nhìn riêng đặc sắc.

Thái Cực Kiếm là webgame nhập vai được chuyển thể từ series phim cực nổi tiếng được nhiều người yêu thích Tai Chi Hero. Mặc dù vẫn lựa chọn đề tài võ học với lối chơi quen thuộc nhưng Thái Cực Kiếm vẫn đặc biệt hơn những webgame cùng thể loại khi khai thác trường phái Thái Cực Quyền – bộ võ học đầy biến hóa và có lịch sử lâu đời của đất nước Trung Hoa.

Trải nghiệm Webgame Thái Cực Kiếm: Đồ họa ấn tượng, võ học đặc sắc cùng lối chơi nhập vai thuần túy 0

Mới đầu đặt chân vào game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong hai nhân vật nam và nữ để bắt đầu hành trình tu luyện võ học của mình. Do xuất phát điểm là khám phá một trường phái hoàn toàn mới nên việc không gò bó người chơi trong các môn phái nhất định là điều dễ hiểu cho Thái Cực Kiếm, nhằm tạo điều kiện để người chơi phát triển, sáng tạo nên phong cách đặc trưng riêng không lẫn vào ai.

Trải nghiệm Webgame Thái Cực Kiếm: Đồ họa ấn tượng, võ học đặc sắc cùng lối chơi nhập vai thuần túy 1

Màu sắc trong Thái Cực Kiếm chủ yếu là những gam màu nhạt, trầm và mang phong cách cổ điển, khá giống với webgame Võ Lâm Chi Mộng. Nhưng bằng sự đầu tư kỹ lưỡng ở đồ họa, Thái Cực Kiếm cho thấy một cảm quan thẫm mỹ tinh tế. Không chỉ khiến người chơi hài lòng với những tạo hình nhân vật, quái, boss hài hòa giữa nét cổ điển và hiện đại. Mà ngay cả việc phác họa khung cảnh trong game, hiệu ứng chiêu thức, đổ bóng, phối màu đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và mang nét đặc trưng riêng chỉ thuộc về Thái Cực Kiếm.

Trải nghiệm Webgame Thái Cực Kiếm: Đồ họa ấn tượng, võ học đặc sắc cùng lối chơi nhập vai thuần túy 2

Trải nghiệm Webgame Thái Cực Kiếm: Đồ họa ấn tượng, võ học đặc sắc cùng lối chơi nhập vai thuần túy 3

Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những màn chiến đấu xuất quỷ nhập thần nhờ cách tái hiện các bộ chiêu thức bằng những hiệu ứng chân thực và sống động. Những kĩ năng tâm pháp như Liên Hoa Pháp, các kĩ năng chủ động Ảo Ảnh Diệt Sát, Mãnh Hổ Xung Kích, Vi Minh Sinh Diệt,…đều được khắc họa một cách hoành tráng và bắt mắt. 

Trải nghiệm Webgame Thái Cực Kiếm: Đồ họa ấn tượng, võ học đặc sắc cùng lối chơi nhập vai thuần túy 4

Trải nghiệm Webgame Thái Cực Kiếm: Đồ họa ấn tượng, võ học đặc sắc cùng lối chơi nhập vai thuần túy 5

Thêm vào đó là phong cách chiến đấu nhanh nhẹn, ra đòn chuẩn xác, biến hóa khôn lường lại gây sát thương trên diện rộng khiến cho những cảnh chiến đấu trong Thái Cực Kiếm mang đậm chất hành động chặt chém. 

Trải nghiệm Webgame Thái Cực Kiếm: Đồ họa ấn tượng, võ học đặc sắc cùng lối chơi nhập vai thuần túy 6

Trải nghiệm Webgame Thái Cực Kiếm: Đồ họa ấn tượng, võ học đặc sắc cùng lối chơi nhập vai thuần túy 7

Như đã nói từ ban đầu, Thái Cực Kiếm sở hữu lối chơi MMORPG thuần túy với những tính năng, hoạt động không còn xa lạ với game thủ. Cùng với kho gameplay đồ sộ, người chơi sẽ dần dần được tiếp cận với hầu hết những tính năng, hoạt động từ cơ bản đến nâng cao, từ đặc trưng đến đặc sắc của thể loại game này gồm: Đồng Hành, Thú Cưỡi, Kỵ Bảo, Cường Hóa Trang Bị, Khảm Ngọc, Tinh Luyện, train quái cày đồ, tham gia hàng loạt phó bản Tiên Cấp, Kinh Nghiệm, Tổ Đội, Bang Hội, săn boss, đấu trường,…

Trải nghiệm Webgame Thái Cực Kiếm: Đồ họa ấn tượng, võ học đặc sắc cùng lối chơi nhập vai thuần túy 8

Trải nghiệm Webgame Thái Cực Kiếm: Đồ họa ấn tượng, võ học đặc sắc cùng lối chơi nhập vai thuần túy 9

Đặc biệt trong Thái Cực Kiếm, người chơi có thể Dị Dung thành nhiều nhân vật khác nhau và thi triển các chiêu thức theo phong cách chiến đấu riêng của nhân vật đó. Thêm vào đó các kĩ năng trong Thái Cực Kiếm luôn không ngừng gia tăng độ thuần thục để đạt đến những sức mạnh vượt trội hơn. 

Trải nghiệm Webgame Thái Cực Kiếm: Đồ họa ấn tượng, võ học đặc sắc cùng lối chơi nhập vai thuần túy 10

Trải nghiệm Webgame Thái Cực Kiếm: Đồ họa ấn tượng, võ học đặc sắc cùng lối chơi nhập vai thuần túy 11

Càng khám phá Thái Cực Kiếm người chơi sẽ càng khám phá ra nhiều tuyệt học hấp dẫn của môn võ Thái Cực Quyền, được tự mình trải nghiệm và phát triển thông qua việc lựa chọn bồi dưỡng các yếu tố khác nhau trong game dựa trên quá trình tìm hiểu, nghiên cứu những tính năng.

Trải nghiệm Webgame Thái Cực Kiếm: Đồ họa ấn tượng, võ học đặc sắc cùng lối chơi nhập vai thuần túy 12

Trải nghiệm Webgame Thái Cực Kiếm: Đồ họa ấn tượng, võ học đặc sắc cùng lối chơi nhập vai thuần túy 13

Nhìn chung Thái Cực Kiếm sử dụng rất nhiều hiệu ứng để mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất nên tốc độ load hình ảnh khá chậm. Tuy nhiên vấn đề này không hề ảnh hưởng đến chất lượng game, người chơi không gặp phải tình trạng giật, lag nghiêm trọng, mang đến khoảng thời gian chơi game mượt mà và lôi cuốn đến từng chi tiết.

Trang chủ: https://thaicuc.360game.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5