Cảm nhận Tam Quốc Bùm Chíu 2: Lối chơi thủ thành, đấu tướng cực hay!!!

Kết hợp hai thể loại nhập vai thẻ tướng và thủ trụ tưởng chừng không mấy thú vị nhưng Tam Quốc Bùm Chíu 2 sẽ khiến người chơi phải suy nghĩ lại.

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2019 Giới thiệu game
Tam Quốc Bùm Chíu 2

Thủ trụ / Game mobile

Nhà phát hành:

Tam Quốc Bùm Chíu 2

Kết hợp hai thể loại nhập vai thẻ tướng và thủ trụ tưởng chừng không mấy thú vị nhưng Tam Quốc Bùm Chíu 2 sẽ khiến người chơi phải suy nghĩ lại.

Tam Quốc Bùm Chíu 2 sử dụng đồ họa chibi với tạo hình nhân vật, khung cảnh được khắc họa bằng những nét vẽ vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh. Kèm theo đó là phông màu tươi sáng, giao diện được sắp xếp khoa học theo phong cách màn hình dọc rất phù hợp với lối chơi thủ trụ trên smartphone.

Cảm nhận Tam Quốc Bùm Chíu 2: Lối chơi thủ thành, đấu tướng cực hay!!! 0

Cũng như những game thẻ tướng chiến thuật thông thường, người chơi sẽ bắt đầu với chuỗi hành trình vượt ải. Bạn sẽ được cung cấp sẵn 4 tướng, được dẫn dắt làm quen với lối chơi thẻ tướng kết hợp thủ trụ của game. Từ đó gia tăng cấp độ, chiêu mộ thêm tướng mới, mở khóa đội hình tướng cũng như các tính năng phát triển nhân vật khác.

Cảm nhận Tam Quốc Bùm Chíu 2: Lối chơi thủ thành, đấu tướng cực hay!!! 1

Qua trải nghiệm có thể thấy lối chơi Tam Quốc Bùm Chíu 2 không hề khó, rất dễ để tiếp cận nhưng so với game thẻ tướng và thủ trụ thông thường lại hấp dẫn hơn và có chiều sâu hơn. Theo đó trong mỗi trận chiến, căn cứ vào tình hình bên phe địch, người chơi cần sắp xếp những tướng của mình vào vị trí phù hợp.

Cảm nhận Tam Quốc Bùm Chíu 2: Lối chơi thủ thành, đấu tướng cực hay!!! 2

Các tướng trong Tam Quốc Bùm Chíu 2 Mobile cũng được phân chia thành 4 loại gồm Cung binh, Pháp sư, Quân sư, Pháo thủ có những đặc điểm, chiêu thức khắc chế lẫn nhau.

Có thể bạn muốn đọc: Game thủ trụ siêu hấp dẫn Tam Quốc Bùm Chíu 2 về Việt Nam

Trong trận chiến, vẫn sẽ có thêm những kĩ năng bổ trợ như Kèn hiệu cổ vũ cho mỗi tướng và các chiêu thức tấn công trên diện rộng để hỗ trợ thêm việc tiêu diệt kẻ địch.

Cảm nhận Tam Quốc Bùm Chíu 2: Lối chơi thủ thành, đấu tướng cực hay!!! 3

Thêm vào đó bạn không chỉ phải chú trọng đến các yếu tố nhập vai của game thẻ tướng như trang bị cho mỗi tướng, cường hóa trang bị, lên cấp tướng, kích duyên…mà còn phải nghiên cứu để nâng cấp khả năng phòng thủ bằng cách tiến cấp sức mạnh chiến đấu cho 4 loại hình tướng của mình.

Cũng vì thế tính chiến thuật trong game được đẩy lên cao hơn, yêu cầu người chơi không ngừng bồi dưỡng các tướng, sắp xếp thay đổi trận hình liên tục, tham gia nhiều hoạt động để nhận được nhiều nguyên vật liệu giúp tiến cấp sức mạnh cho đội hình của mình về sau.

Cảm nhận Tam Quốc Bùm Chíu 2: Lối chơi thủ thành, đấu tướng cực hay!!! 4

Đặc biệt các nhiệm vụ ải còn xen kẽ giữa thủ trụ và cả đấu tướng nên người chơi không hề cảm giác nhàm chán. Cộng với nhiều hoạt động PVE, PVP quy mô, cách thức thể hiện hoành tráng với các hiệu ứng cháy nổ kèm âm thanh sống động. Tất cả khiến cho mỗi trận chiến trong game mobile Tam Quốc Bùm Chíu 2 cực kỳ cuốn hút, khiến bạn không thể rời mắt.

Cảm nhận Tam Quốc Bùm Chíu 2: Lối chơi thủ thành, đấu tướng cực hay!!! 5

Nhìn chung Tam Quốc Bùm Chíu 2 đã mang đến một sự lựa chọn vừa quen thuộc vừa mới mẻ, sáng tạo và cũng không kém phần giải trí, vui nhộn cho cộng đồng game chiến thuật.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocbumchiu2
Tải game Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho AndroidAPKIOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tam Quốc Bùm Chíu 2

Tam Quốc Bùm Chíu 2

▪ Đánh giá: 9.3 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thủ trụ

Xem thêm thông tin về Tam Quốc Bùm Chíu 2 tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt