Chơi thử Tam Quốc AFK: Lối chơi rảnh tay đấu trí căng não

Đồ họa không bắt mắt, lối chơi rảnh tay, cứ tưởng Tam Quốc AFK chỉ có tác dụng giải trí nhưng càng chơi càng thấy chất chiến thuật đấu trí cực chất.

Người đăng: Ngày đăng: 02/05/2019 Giới thiệu game
Tam Quốc AFK

Game thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc AFK

Đồ họa không bắt mắt, lối chơi không cần cày cuốc, cứ tưởng Tam Quốc AFK chỉ có tác dụng giải trí nhưng càng chơi càng thấy chất chiến thuật đấu trí cực chất.

Có thể nói Tam Quốc AFK đã tận dụng tối đa hết mức những yếu tố vô cùng quen thuộc dành cho người chơi khi lần đầu đặt chân vào. Từ cốt truyện Tam Quốc với dàn nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, phong cách đồ họa chibi đáng yêu cho đến lối chơi đấu thẻ tướng với vô số hoạt động vượt ải, phó bản,…thân quen.

Chơi thử Tam Quốc AFK: Lối chơi rảnh tay đấu trí căng não 0

Vì thế ngay từ lúc đầu Tam Quốc AFK Mobile đã cho thấy một lối chơi không đòi hỏi “sức người, sức cày”. Bên cạnh phần giao diện game rõ ràng, dễ quan sát mọi thứ một cách tổng quát lại giản lược rất nhiều thao tác dư thừa. Tất cả khiến cho người chơi chẳng cần làm gì nhiều ngoài việc ngồi xem “tướng lính tự động ra trận” và dành thời gian nghiên cứu đến các yếu tố khác như bồi dưỡng nhân vật hay xây dựng chiến thuật hợp lý.

Chơi thử Tam Quốc AFK: Lối chơi rảnh tay đấu trí căng não 1

Tất nhiên giai đoạn vượt ải săn đồ vẫn là công đoạn chính bắt buộc bạn phải tham gia nhưng tất cả đều hoàn toàn tự động. Vì vậy bạn chỉ việc chiêu mộ tướng, sắp xếp sẵn đội hình và ngồi đợi thu hoạch điểm kinh nghiệm cùng các nguyên vật liệu, trang bị để mà nâng cấp sức mạnh tướng theo thời gian “auto làm việc”.

Chơi thử Tam Quốc AFK: Lối chơi rảnh tay đấu trí căng não 2

Một điểm đặc biệt nữa là game mobile Tam Quốc AFK không hề keo kiệt với người chơi trong việc kiếm các mảnh ghép để mở ra được nhiều tướng 3 sao, giúp bạn có thể thay đổi, kết hợp tạo ra nhiều loại trận hình khác nhau. Đã thế game còn không giới hạn điểm thể lực cho bạn tha hồ cắm máy cày ải, vượt tháp, tham gia đấu trường cả ngày cũng không chán.

Có thể bạn muốn đọc: Nhiều game thủ Epic Summoner và Idle Heroes đổ xô sự chú ý sang Tam Quốc AFK

Thậm chí người chơi thậm chí còn có thể sử dụng hai vị tướng giống nhau trong cùng một đội hình. Lí do có thể là phụ thuộc vào việc phân chia hệ tướng, nghề nghiệp của mỗi tướng trong Tam Quốc AFK Mobile nên tuy cùng hình hài nhưng chất tướng lại rất riêng. Mặt khác bạn có thể sử dụng các tướng khác nhau để thức tỉnh cho một tướng nhất định theo công thức mà hệ thống đưa ra.

Chơi thử Tam Quốc AFK: Lối chơi rảnh tay đấu trí căng não 3

Được biết hệ thống danh tướng trong Tam Quốc AFK ở phiên bản hiện tại đã lên tới con số 200 và được chia thành 6 hệ khắc chế lẫn nhau. Trong chiến đấu cứ có một tướng khắc hệ với tướng địch thì sẽ tăng 30% sát thương và 15% chính xác khi tấn công.

Đi cùng với hệ sẽ có các trận hình khác nhau được kích hoạt khi người chơi sử dụng một loạt những tướng có hệ theo yêu cầu tương ứng trong cùng một đội hình.

Chơi thử Tam Quốc AFK: Lối chơi rảnh tay đấu trí căng não 4

Nhờ vậy dù mang lối chơi đấu tướng rảnh tay, công việc chỉ đơn giản là dành thời gian thu thập tài nguyên và nâng cấp đội hình song người chơi vẫn tìm thấy được những yếu tố đầy thử thách, lôi cuốn bạn tiếp tục gắn bó để bồi dưỡng, tiến hóa dàn tướng, chiêu mộ càng nhiều danh tướng hơn và thử nghiệm nhiều trận hình thiên biến vạn hóa về sau.

Chơi thử Tam Quốc AFK: Lối chơi rảnh tay đấu trí căng não 5
Chơi thử Tam Quốc AFK: Lối chơi rảnh tay đấu trí căng não 6

Không cần đồ họa hoa mỹ, không cần lối chơi cày cuốc cật lực, Tam Quốc AFK thoạt nhìn ai cũng cho rằng đây là một tựa game thuần chất giải trí, giải tỏa stress, có thời gian rảnh thì chơi, không bị ràng buộc bởi quy tắc hay hệ chiếu phúc tạp nào cả.

Nhưng thực sự khi càng tìm hiểu, nghiên cứu chất đấu trí trong game bạn càng bị cuốn hút. Mọi thứ cứ thế diễn ra tự nhiên, từ tốn và khiến bạn tự giác muốn đào sâu tìm tòi về chiến thuật mà không cần phải bận tâm về các vấn đề khác như thọt cấp hay thiếu thời gian cày cuốc săn đồ.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocafk/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021