Trải nghiệm Taichi Panda VN: ‘Gấu trúc’ kém vui trong ngày khai mở

Là một sản phẩm có đồ họa đẹp mặt, gameplay hành động hấp dẫn nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà game mobile Taichi Panda VN chưa thật sự đông vui tron ngày đầu ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2016 Giới thiệu game
Taichi Panda VN

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Taichi Panda VN

Là một sản phẩm có đồ họa đẹp mặt, gameplay hành động hấp dẫn nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà game mobile Taichi Panda VN chưa thật sự đông vui tron ngày đầu ra mắt.

Taichi Panda VN là một cái tên hết sức quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Thế giới bởi ngay sau khi ra mắt tại hai thị trường lớn là Trung Quốc và Bắc Mỹ, trò chơi đã tạo được một sức hút không hề nhỏ.

Được sản xuất bởi Snail Games – một ông lớn trong làng game với các sản phẩm game nhập vai trên PC như Cửu Âm Chân Kinh, Cửu Dương Thần Công hay Black Gold OnlineTaichi Panda là tựa game mobile online 3D đầu tiên khẳng định được thương hiệu của công ty này nhờ một lối chơi nhập vai hành động hấp dẫn.

Ngay từ những giây đầu đến với Taichi Panda, game thủ sẽ nhanh chóng bị hớp hồn bởi đồ họa 3D cực sắc nét và có độ chi tiết cao. Game tạo nên một thế giới sống động với phong cảnh đầy sắc màu và những pha chiến đấu được phủ đầy bằng lớp hiệu ứng bắt mắt. Các cảnh chiến đấu trong game được làm với tốc độ nhanh, dứt khoát đã tạo nên cảm giác mãn nhãn cho game thủ trong suốt quá trình trải nghiệm.

Trải nghiệm Taichi Panda VN: 'Gấu trúc' kém vui trong ngày khai mở 0

Trong game, người chơi sẽ cùng đồng hành với 05 lớp nhân vật bao gồm Võ giả, Sát thủ, Tiên cô, Chiến sĩ và Xạ Thủ. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những kỹ năng đặc trưng đi kèm phong cách chiến đấu non-targert riêng biệt, đảm bảo giữ chân được người chơi suốt trong quá trình trải nghiệm.

Gameplay của Taichi Panda với chất hành động điên cuồng mang đến cho người chơi những pha tả xung hữu đột giữa muốn trùng kẻ địch trong các màn PvE hoặc tham gia các phụ bản hoạt động được định sẵn. Cách chơi này tập trung mạnh mẽ vào yếu tố hành động, đúng như những gì mà nhà sản xuất muốn truyền tải. Mỗi trận đấu dù là đơn đấu hay theo hình thức tổ đội luôn tạo nên những màn so găng đầy khốc liệt.

Trải nghiệm Taichi Panda VN: 'Gấu trúc' kém vui trong ngày khai mở 1

Trải nghiệm Taichi Panda VN: 'Gấu trúc' kém vui trong ngày khai mở 2

Bên cạnh đó game cũng sở hữu nhưng tính năng khá cơ bản của dòng game nhập vai như hệ thống trang bị phong phú với các khả năng cường hóa – tinh luyện hay hệ thống chiến kỵ, võ thần và cánh đặc sắc để người chơi khám phá, phát triển gia tăng sức chiến đấu cho nhân vật của mình.

Có thể nói gameplay này của Taichi Panda đã tạo tiền đề cho những sản phẩm sau này của Snail Games, trong số đó có Cửu Âm Chân Kinh Mobile. Nhưng hay là một chuyện, còn việc thăng trầm và thiếu ổn định là câu chuyện muôn thuở của bất cứ tựa game “bom tấn” nào khi được phát hành tại Việt Nam – một thị trường với lượng game thủ đông đảo nhưng lại khá khó tính trong việc lựa chọn sản phẩm. Và dường như điều đó lại đang gần đúng với Taichi Panda khi trò chơi vừa ra mắt vào ngày hôm qua 23/02/2016 bởi NPH Gamota.

Trải nghiệm Taichi Panda VN: 'Gấu trúc' kém vui trong ngày khai mở 3

Trải nghiệm Taichi Panda VN: 'Gấu trúc' kém vui trong ngày khai mở 4

Tuy nhiên vấn đề không phải nằm chất lượng sản phẩm mà thực chất game thủ đang gặp quá nhiều khó khăn để có thể tiếp cận Taichi Panda. Dễ nhận thấy hiện tại phiên bản Việt của trò chơi chưa góp mặt trên các cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store. Điều này phần nào gây ra sự hạn chế, đặc biệt là đối với những ai xài iOS chưa Jailbreak là không thể cài được game.

Khó khăn trong việc tiếp cận sản phẩm dẫn đến hệ lụy không khí trong Taichi Panda ngày đầu chưa thật sôi nổi và rất khó khăn cho game thủ ở những cấp độ cao khi muốn tham gia các hoạt động PvE, PvP theo hình thức tổ đội. Việc không tìm được đội nhóm để tham gia phụ bản đã khiến nhiều người tỏ ra khá nản và dường như làm mất đi đến 69% cái hay nội dung gameplay của Taichi Panda

Nhìn chung chúng ta không thể phủ nhận chất lượng mà Taichi Panda mang lại, vấn đề còn lại nằm ở cách vận hành của Gamota. Hy vọng trong thời gian sắp tới, NPH sẽ có những thay đổi tích cực hơn, tổ chức thêm nhiều event mới, lạ nhằm thu hút thêm nhiều game thủ hơn nữa. Bởi với một sản phẩm đề cao tính đồng đội như Taichi Panda, sẽ thật buồn nếu như bạn sẽ phải chơi một mình…

Trang chủ game http://taichipanda.mobi/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021