Trải nghiệm Ta là Vua – Tưởng như rất lạ mà ngờ đâu sao quá quen

Ta Là Vua với lối chơi thẻ bài đơn giản phù hợp với những game thủ yêu thích chiến thuật sẽ là lựa chọn không tồi ở thời điểm này.

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2016 Giới thiệu game
Ta Là Vua

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Ta Là Vua

Ta Là Vua với lối chơi thẻ bài đơn giản phù hợp với những game thủ yêu thích chiến thuật sẽ là lựa chọn không tồi ở thời điểm này. Nhưng nếu tinh ý một chút, bạn sẽ nhận ra tựa game này cũng rất quen thuộc…

Sở dĩ nói như vậy bởi nếu chỉ tháng 8 năm ngoái thôi, làng game Việt đã đón nhận một tựa game có tên gọi Ai là Vua. Và nay tựa game này sau một thời gian dài biến mất đã quay trở lại với tên gọi mới – Ta là Vua được phát hành bởi một NPH mới – Vega Games.

Trải nghiệm Ta là Vua – Tưởng như rất lạ mà ngờ đâu sao quá quen 0

Quay trở lại với Ta là Vua thì đây là một game có lối chơi thẻ bài khá cổ điển với đồ họa và gameplay đơn giản, không cần nhiều thao tác đến từ phía người chơi mà thiên về yếu tố chiến thuật, sắp xếp đội hình. Tất nhiên ở một mức độ nào đó thì lực chiến vẫn là điểm quyết định chiến thắng của người chơi!

Trải nghiệm Ta là Vua – Tưởng như rất lạ mà ngờ đâu sao quá quen 1

Ta là Vua khai thác cốt truyện Tam Quốc quen thuộc mà ở đó người chơi được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Triệu Vân, Lữ Bố, Tào Tháo, Quan Vũ, Lưu Bị,… nhưng tất cả đều được tạo hình theo phong cách chibi dễ thương. Hệ thống cốt truyện của game được chia làm nhiều chương khác nhau và mỗi chương bao gồm các phụ bản dẫn dắt người chơi khám phá.

Game sở hữu một đồ họa 2D màn hình dọc “nhẹ tênh” phù hợp hầu hết các dòng smartphones hiện nay. Người chơi hoàn toàn có thể chơi Ta là Vua bằng một tay và với cơ chế auto tích hợp sẵn, game tập trung nhiều vào cơ chế sắp xếp đội hình cũng như trải nghiệm thông qua các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt của nhân vật mỗi khi chiến đấu.

Trải nghiệm Ta là Vua – Tưởng như rất lạ mà ngờ đâu sao quá quen 2

Như đã nói ở trên, Ta là Vua sở hữu một lối chơi thẻ bài cổ điển, nơi người chơi sẽ thu thập và phát triển đội hình gồm 5 tướng, mỗi tướng có những vai trò khác nhau được phân chia các vị trí tiền- trung- hậu. Công việc của bạn sẽ phải phát triển đội hình của mình thông qua các tính năng như thăng cấp, thăng sao và cường hóa trang bị khá cơ bản. Ngoài ra, người chơi cũng cần chú ý đến các hệ thống quan trọng như duyên phận tướng, duyên phận trang bị và Thần binh nhằm gia tăng thuộc tính cho toàn bộ đội hình.

Trải nghiệm Ta là Vua – Tưởng như rất lạ mà ngờ đâu sao quá quen 3

Có thể thấy Ta là Vua sở hữu một lối chơi không qua phức tạp, các trận đấu được diễn ra hoàn toàn tự động và game nhấn mạnh nhiều vào việc phát triển nhân vật và sắp xếp đội hình một cách hợp lý mới có thể dành chiến thắng. Vì vậy nếu bạn là một người không quen thể loại thẻ bài sẽ cảm thấy game có đôi chút nhàm chán.

Trải nghiệm Ta là Vua – Tưởng như rất lạ mà ngờ đâu sao quá quen 4

Nhìn chung, Ta là Vua là một tựa game không có nhiều điểm đặc sắc cả trong đồ họa và gameplay. Điểm mạnh của game chỉ là sự đơn giản, phù hợp việc giải trí của game thủ vào những lúc rảnh rỗi. Yếu tố cày cuốc của game vẫn được thể rất rõ nhưng nó chỉ phù hợp với những ai thích dòng game thẻ bài, những ai thích các thể loại ARPG, MOBA tất nhiên sẽ không phù hợp.

Trang chủ: https://vua.gaba.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên