Trải nghiệm sớm webgame Kiếm Vũ – Thích thú với phong cách kỵ chiến, không chiến độc đáo

Ấn tượng đầu tiên cũng làm mãn nhãn người chơi nhất trong game Kiếm Vũ chính là những kĩ năng khinh công nhẹ nhàng, uyển chuyển.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2016 Giới thiệu game
Kiếm Vũ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Kiếm Vũ

Giữ nguyên những đặc trưng vốn có của thể loại game nhập vai nhưng webgame Kiếm Vũ chắc chắn sẽ khiến game thủ thích thú với phong cách kỵ chiến, không chiến cực kì độc đáo và hấp dẫn.

Trước tin tức Kiếm Vũ sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 25/5/2016, cộng đồng game thủ yêu thích game Kiếm Vũ bắt đầu đứng ngồi không yên, đếm ngược thời gian để được trải nghiệm tựa game mới này. 

Và hôm nay, 2Game may mắn được trải nghiệm sớm Kiếm Vũ và thực sự ấn tượng với những cải tiến mới của game, đặc biệt là về mặt đồ hoạ cũng như các tính năng phụ trợ cho nhân vật chính. 

Trải nghiệm sớm webgame Kiếm Vũ - Thích thú với phong cách kỵ chiến, không chiến độc đáo 0

Khi mới vào đầu game, người chơi sẽ lựa chọn một nhân vật nam hoặc nữ đại diện cho mình, nhân vật nam thì anh tuấn còn nhân vật nữ thì gợi cảm yểu điệu. Ấn tượng đầu tiên cũng làm mãn nhãn người chơi nhất chính là những kĩ năng khinh công nhẹ nhàng, uyển chuyển.

Nhân vật không đơn giản chỉ di chuyển bình thường hay chạy xuyên qua cảnh vật như ở các webgame nhập vai thường thấy, thay vào đó, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những thao tác khinh công: bay nhảy, nhào lộn theo những thay đổi địa hình trong game.

Trải nghiệm sớm webgame Kiếm Vũ - Thích thú với phong cách kỵ chiến, không chiến độc đáo 1

Tuy chỉ sử dụng hình ảnh đồ hoạ 2D nhưng không chỉ khắc hoạ được những khung cảnh rõ nét tầng tầng lớp lớp, mở ra các trường cảnh rộng lớn, hùng vĩ, từ những dòng suối, cành cây, bãi cỏ thơ mộng đến những đám mây bồng bềnh, mờ ảo,…tạo nên một thế giới võ hiệp đậm chất thi ca, điện ảnh.

Trải nghiệm sớm webgame Kiếm Vũ - Thích thú với phong cách kỵ chiến, không chiến độc đáo 2

Bên cạnh đó, người chơi sẽ bắt gặp những chiêu thức kĩ năng quen thuộc, những bộ kiếm pháp băng, lửa kết hợp cực kì hoa lệ, hoành tráng, có sức công phá lớn. Cử động của nhân vật khi xuất chiêu cũng rất thú vị, đa dạng và hết sức mượt mà, có sự tương tác qua lại giữa nhân vật với nhân vật, nhân vật với môi trường ví như bị trúng đòn thì thể hiện ra sao, đánh nhau trên mặt nước thì có thể bị đánh bay xuống nước, phải nói là rất lôi cuốn chẳng kém gì game client.

Trải nghiệm sớm webgame Kiếm Vũ - Thích thú với phong cách kỵ chiến, không chiến độc đáo 3

Trải nghiệm sớm webgame Kiếm Vũ - Thích thú với phong cách kỵ chiến, không chiến độc đáo 4

Đặc sắc nữa phải kể đến là tính năng toạ kỵ, pháp khí và linh sủng được phối hợp với nhân vật vô cùng nhuần nhuyễn. Chắc hẳn game thủ phải ồ lên kinh ngạc khi bỗng dưng phát hiện toạ kỵ không đơn giản chỉ dùng để cưỡi, pháp khí không chỉ có chức năng tăng lực chiến và làm đẹp.

Khi nhân vật bước vào trạng thái chiến đấu, toạ kỵ sẽ biến hình thành một chiếc Kim Cang xoay vòng trong không trung nâng đỡ nhân vật trong quá trình chiến đấu. Pháp Khí và Linh Sủng cũng liên tục tung ra những chiêu thức phụ trợ, trở thành cánh tay trái phải đắc lực. 

Trải nghiệm sớm webgame Kiếm Vũ - Thích thú với phong cách kỵ chiến, không chiến độc đáo 5

Game cũng thiết lập các phím tắt chiến đấu bao gồm từ phím số 1 – 4 kết hợp QWER để giúp người chơi có thể thao tác tiện lợi và nhanh hơn, giúp đẩy nhanh tiết tấu. Nhờ vậy, những màn không chiến cũng trở nên chân thực và sống động hơn bao giờ hết. 

Hệ thống gameplay vẫn đảm bảo những tính năng, hoạt động cần có của thể loại game nhập vai. Người chơi vẫn sẽ gia tăng điểm lực chiến của nhân vật, đa dạng hoá năng lực chiến đấu của nhân vật qua hệ thống rèn, kỹ năng, nâng cấp chiến kỵ, pháp khí, linh sủng,…trải qua những thử thách của hệ thống phụ bản phong phú, nhiều loại Boss khủng đa dạng. 

Còn đối với những người thích PVP, trò chơi cũng có đủ hình thức và quy mô lớn nhỏ để game thủ tham gia, và đối với người chơi casual, họ cũng có thể tìm đến những hoạt động phù hợp với mình.

Trải nghiệm sớm webgame Kiếm Vũ - Thích thú với phong cách kỵ chiến, không chiến độc đáo 6

Nhìn chung Kiếm Vũ sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những game thủ yêu thích võ hiệp, yêu thích thể loại game nhập vai bởi không chỉ gây ấn tượng về phong cách không chiến, kỵ chiến mà còn thu hút người chơi bởi những tính năng ingame đột phá như chiến trường PK liên server hoành tráng, đấu trường 3 phe đầy kịch tính. Chắc hẳn game thủ sẽ không phải thất vọng khi trải nghiệm tựa game này vào ngày mai.

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/kiemvu.360game.vn/
Trang chủ: https://kiemvu.360game.vn/

Một số hình ảnh trong game:

Trải nghiệm sớm webgame Kiếm Vũ - Thích thú với phong cách kỵ chiến, không chiến độc đáo 7

Trải nghiệm sớm webgame Kiếm Vũ - Thích thú với phong cách kỵ chiến, không chiến độc đáo 8

Trải nghiệm sớm webgame Kiếm Vũ - Thích thú với phong cách kỵ chiến, không chiến độc đáo 9

Trải nghiệm sớm webgame Kiếm Vũ - Thích thú với phong cách kỵ chiến, không chiến độc đáo 10

Trải nghiệm sớm webgame Kiếm Vũ - Thích thú với phong cách kỵ chiến, không chiến độc đáo 11

Trải nghiệm sớm webgame Kiếm Vũ - Thích thú với phong cách kỵ chiến, không chiến độc đáo 12

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile