Game Kiếm Động 3D mang lối chơi nhập vai cày cuốc với khả năng tuỳ biến cao

Không đặc biệt về cả đồ hoạ lẫn gameplay nhưng chính sự quen thuộc, thuần chất cổ điển của dòng game nhập vai lại đem đến sức hút cho Kiếm Động 3D Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 04/11/2019 Giới thiệu game
Kiếm Động 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Động 3D

Không đặc biệt về cả đồ hoạ lẫn gameplay nhưng chính sự quen thuộc, thuần chất cổ điển của dòng game nhập vai lại đem đến sức hút cho Kiếm Động 3D Mobile.

Cũng giống như những game nhập vai thông thường, Kiếm Động 3D bắt đầu với giao diện class gồm 3 sự lựa chọn quen thuộc gồm: Kiếm Khách, Chiến Sĩ và Pháp Sư.

Lựa chọn đề tài kiếm hiệp xen lẫn một số yếu tố tiên hiệp, trò chơi dẫn dắt người chơi một lần nữa khám phá câu chuyện dựa trên tiểu thuyết Tuyệt Thiên Vũ Đế hấp dẫn và có chiều sâu.

Game Kiếm Động 3D mang lối chơi nhập vai cày cuốc với khả năng tuỳ biến cao 0

Có thể thấy, Kiếm Động 3D Mobile không có những đột phá trong đồ hoạ hay lối chơi. Game đi theo phong cách cày cuốc, phát triển nhân vật và tăng lực chiến dài hạn thường thấy ở dòng game nhập vai kiếm hiệp cổ điển.

Theo đó người chơi chú trọng vào chạy nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ phụ tuyến để nhận kinh nghiệm lên cấp đồng thời mở khoá các tính năng, hoạt động của game. Tốc độ và tiết tấu hợp lý giúp cho việc lên cấp, tăng lực chiến diễn ra đều đặn.

Game Kiếm Động 3D mang lối chơi nhập vai cày cuốc với khả năng tuỳ biến cao 1

Tuy nhiên người chơi cần thực hiện cả hai quá trình nhận nhiệm vụ và bồi dưỡng các tính năng gia tăng lực chiến song song để đảm bảo hiệu quả chiến đấu. Bởi các bãi quái đều có số lượng nhiều và boss cũng không phải dạng dễ xơi nên HP sẽ giảm rất nhanh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gamota ra mắt MMORPG mới Kiếm Động 3D Mobile siêu cuốn hút

Mặc dù có gây gián đoạn việc cày cuốc nhưng người chơi cũng có thể yên tâm vì nếu chết trong phó bản đều có thể hồi sinh miễn phí và tiếp tục tiêu diệt boss cho đến khi nào boss chết.

Game Kiếm Động 3D mang lối chơi nhập vai cày cuốc với khả năng tuỳ biến cao 2

Một điểm đáng chú ý trong game mobile Kiếm Động 3D là hệ thống kĩ năng cực kỳ đa dạng. Mỗi class không chỉ sở hữu những bộ kĩ năng mang thế mạnh riêng mà kèm theo đó còn là những kĩ năng tâm pháp, bổ trợ thêm những thuộc tính có lợi.

Chưa kể đến người chơi còn kích hoạt được những kĩ năng cánh, kĩ năng bảo vật cho người chơi thoả sức sáng tạo nên những combo kĩ năng chiến đấu của riêng mình.

Game Kiếm Động 3D mang lối chơi nhập vai cày cuốc với khả năng tuỳ biến cao 3

Thêm vào đó, Kiếm Động 3D Gamota cũng có đầy đủ những hoạt động mà người chơi mong đợi ở tựa game này như hệ thống phó bản dày đặc, thoả sức thu thập tài nguyên. Cùng với đó là hệ thống trảm boss, khiêu chiến tháp đầy thử thách.

Game Kiếm Động 3D mang lối chơi nhập vai cày cuốc với khả năng tuỳ biến cao 4

Game Kiếm Động 3D Mobile còn cho phép người chơi lựa chọn một trong 3 phe, hứa hẹn sẽ có những chiến trường PVP cực kỳ khốc liệt. Gây chú ý nhất phải kể đến hệ thống tuỳ biến nhân vật thông qua loạt tính năng Thần binh, Thú cưỡi, Mỹ nữ trợ thủ, Thần dực, Danh hiệu, Trang bị hoàng kim, Nội lực, Chuyển sinh, Võ hồn,…giúp game thủ sở hữu những ngoại hình, trang phục lộng lẫy, oai hùng.

Game Kiếm Động 3D mang lối chơi nhập vai cày cuốc với khả năng tuỳ biến cao 5

Chẳng cần đồ hoạ quá khủng cũng không nhất thiết phải sáng tạo một thứ gì độc đáo, Kiếm Động 3D Gamota muốn lấy những gì tinh tuý nhất từ trước đến nay, đáp ứng đủ nhu cầu của người chơi yêu thích game kiếm hiệp cày cuốc.

Trang chủ: https://kiemdong.gamota.com/
Tải game Kiếm Động 3D Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/kdct.gamota/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt