Mộng Chinh Đồ Mobile mô phỏng thời kỳ hoàng kim của dòng game nhập vai trên PC

Mộng Chinh Đồ kế thừa các nét đặc trưng, đặc sắc nhất của game nhập vai cày cuốc trên PC, đồng thời cải tiến một số yếu tố để phù hợp lối chơi trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 03/10/2019 Giới thiệu game
Mộng Chinh Đồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Vega Game

Mộng Chinh Đồ

Mộng Chinh Đồ kế thừa những nét đặc trưng, đặc sắc nhất của game nhập vai cày cuốc trên PC, đồng thời cải tiến một số yếu tố để phù hợp lối chơi trên mobile.

Đặt chân vào game, người chơi sẽ lựa chọn một trong 3 class gồm: Chiến Sĩ, Pháp Sư, Đạo Sĩ. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những bộ kĩ năng riêng, mang những thế mạnh riêng.

Thay vì lựa chọn đồ hoạ 3D như nhiều game nhập vai hiện nay trên thị trường, Mộng Chinh Đồ lại tái hiện hình ảnh của những game nhập vai thời kỳ hoàng kim trên PC.

Mộng Chinh Đồ Mobile mô phỏng thời kỳ hoàng kim của dòng game nhập vai trên PC 0

Từ tạo hình nhân vật, xây dựng khung cảnh, các map, NPC, quái đều mang màu sắc hoài cổ khiến người chơi liên tưởng đến những tượng đài trên PC như Võ Lâm Truyền Kỳ, Chinh Đồ,…

Tất nhiên, so với đồ hoạ thời trước, Mộng Chinh Đồ đã có những cải tiến hiện đại hơn. Các chi tiết được thiết kế một cách tỉ mỉ, sắc nét, các hiệu ứng đơn giản nhưng mạnh mẽ, âm thanh sống động dễ cuốn người chơi vào các nhiệm vụ.

Mộng Chinh Đồ Mobile mô phỏng thời kỳ hoàng kim của dòng game nhập vai trên PC 1

Tiết tấu chơi trong Mộng Chinh Đồ không hề dồn dập, trái lại khá chậm so với một game mobile có tính năng chuyển sinh. Điều này mang đến cảm giác cày cuốc cật lực của các game nhập vai trên PC.

Chưa kể đến, thế giới mở rộng lớn trong Mộng Chinh Đồ tạo cảm giác tò mò, mong muốn được khám phá nhiều hơn nữa. Thật may, để phù hợp với lối chơi trên mobile, Mộng Chinh Đồ đã tích hợp giày truyền tống, giúp người chơi tiết kiệm thời gian di chuyển.

Mộng Chinh Đồ Mobile mô phỏng thời kỳ hoàng kim của dòng game nhập vai trên PC 2

Về lối chơi, người chơi có cảm tưởng đang ngồi trên cỗ máy thời gian, quay lại thời kỳ đầu của dòng game nhập vai. Cũng được dẫn dắt bằng chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, người chơi dần lên cấp và mở khoá kĩ năng, tính năng, hoạt động quen thuộc.

Mộng Chinh Đồ Mobile mô phỏng thời kỳ hoàng kim của dòng game nhập vai trên PC 3

Mộng Chinh Đồ dường như hội tụ tất cả những gì mà game thủ yêu cầu. Từ treo máy luyện cấp, săn boss cá nhân, boss thế giới, chuỗi phó bản nguyên liệu phong phú cho đến hệ thống phát triển nhân vật đồ sộ như kĩ năng, trang bị, cường hoá, truyền thừa, tẩy luyện, hệ thống cánh, pháp khí, hồn thach, ảo hoá, ngọc, bảo vật,…

Mộng Chinh Đồ Mobile mô phỏng thời kỳ hoàng kim của dòng game nhập vai trên PC 4

Trong Mộng Chinh Đồ, không chỉ có thể cày đồ dễ dàng thông qua chuỗi hoạt động chơi mãi không hết và cũng đầy thử thách. Người chơi còn thoả sức PK thông qua các hoạt động PVP đặc sắc, cùng với đồ là chế độ PK tự do, đồ sát ở bất kỳ đâu khi đã qua giai đoạn tân thủ (trên cấp 35).

Qua đó, người chơi được thể hiện bản thân, gắn kết với cộng đồng để có thể phát triển mạnh mẽ trong thế giới Mộng Chinh Đồ.

Trang chủ https://mongchinhdo.com/
Hóng hớt thông tin tại: https://bit.ly/TrangChuMongChinhDo
Group: https://bit.ly/HoiDanCayMongChinhDo

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt