Cảm nhận Siêu Thần Mobile: Đúng chuẩn game dành cho fan cứng dòng đấu thẻ tướng

Siêu Thần Mobile của NPH GOSU đã mang đến một trải nghiệm đấu thẻ tướng cách tân đầy hay ho cho giới game thủ Việt tìm tòi, khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 27/03/2020 Giới thiệu game
Siêu Thần Mobile

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Siêu Thần Mobile

Siêu Thần Mobile đã mang đến một trải nghiệm đấu thẻ tướng cách tân đầy hay ho cho giới game thủ Việt tìm tòi, khám phá.

HÌNH ẢNH Q-STYLE TƯƠI SÁNG

Vẫn theo phong cách q-style đáng yêu với dàn tướng 3Q được mô phỏng trên nền đồ họa 2.5D tươi sáng. Tuy vậy Siêu Thần Mobile vẫn biết cách gây thu hút và tạo sự ấn tượng mạnh mẽ với người chơi khi thêm vào phần lồng tiếng những câu nói bá đạo của mỗi tướng. Nhờ vậy các danh tướng trong game không tạo cảm giác khuôn mẫu và nhàm chán như các game đấu thẻ tướng cùng thể loại.

Cảm nhận Siêu Thần Mobile: Đúng chuẩn game dành cho fan cứng dòng đấu thẻ tướng 0

Bên cạnh đó game Siêu Thần Mobile cũng rất chú trọng đến hệ thống kĩ năng, đặc biệt là hiệu ứng chiến đấu của mỗi tướng. Tất cả được mô phỏng mạnh mẽ, mãn nhãn, uy lực rung chuyển cả màn hình.

LỐI CHƠI ĐẤU THẺ TƯỚNG CÁCH TÂN

Mặc dù vẫn theo phong cách chiến tướng đánh theo lượt nhưng các chiêu thức được thi triển liên tục với thời gian hồi nhanh, qua đó cuốn người chơi vào những màn chiến đấu vô cùng hoành tráng, tạo cảm giác phấn khích tốt độ dù phải trải qua một hành trình vượt ải trảm boss tương đối dài hơi.

Cảm nhận Siêu Thần Mobile: Đúng chuẩn game dành cho fan cứng dòng đấu thẻ tướng 1

Đặc biệt lối chơi trong game mobile Siêu Thần cũng không hề làm khó ai khi vẫn phát triển theo thể loại đấu thẻ tướng quen thuộc. Tại đây người chơi sẽ bắt đầu với 2 tướng được cho trước, sau đó sẽ thu thập các mảnh để chiêu mộ tướng mới hoặc triệu hồi trong tính năng để hoàn thiện một đội hình gồm 5 tướng.

Cảm nhận Siêu Thần Mobile: Đúng chuẩn game dành cho fan cứng dòng đấu thẻ tướng 2

Khác với các game đấu thẻ tướng thông thường, Siêu Thần Mobile của NPH GOSU còn bổ sung thêm thẻ đạo cụ chiến hồn, có thể triệu hồi ma vương quái vật hỗ trợ trong suốt quá trình chiến đấu. Và về sau còn mở thêm một ô trống mới khi kích hoạt tính năng Thần Thú để mang theo cùng chiến đấu với đội hình chính.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game đấu thẻ tướng Siêu Thần Mobile công bố ngày ra mắt

NHIỀU CÁCH THỨC BỒI DƯỠNG NHÂN VẬT, MIX SKILL THỎA THÍCH

Và khi đến cấp 32 thì mới mở thêm phần trang bị tướng như thông thường. Bên cạnh Ma Văn, người chơi sẽ đột phá Thiên Mệnh, học và tăng cấp các kĩ năng cho tướng và tiến bậc tướng. Về sau các tướng còn có thể tiến hóa và thức tỉnh để đạt đến những cảnh giới sức mạnh vượt trội hơn.

Cảm nhận Siêu Thần Mobile: Đúng chuẩn game dành cho fan cứng dòng đấu thẻ tướng 3

Ngoài ra game Siêu Thần Mobile cũng cung cấp đầy các tính năng, hoạt động đặc trưng của dòng game đấu thẻ tướng như Thi Đấu, Khiêu Chiến, Thí Luyện,..với nhiều hình thức phụ bản, đấu trường đa dạng được khai mở dần theo quá trình tăng cấp, hứa hẹn những trải nghiệm tuyệt vời hơn về sau.

Cảm nhận Siêu Thần Mobile: Đúng chuẩn game dành cho fan cứng dòng đấu thẻ tướng 4

Nhìn chung, nhiệm vụ chính của người chơi Siêu Thần Mobile là chiêu mộ càng nhiều danh tướng càng tốt, tiếp sau là nỗ lực bồi dưỡng sức mạnh đội hình chính thông qua phần mix skill bị động. Lúc này bằng cách tháo ghép và tiến cấp Ma Văn bạn có thể gia tăng các thuộc tính tấn công, phòng thủ, trị liệu, hút máu, phản đòn,..cho danh tướng tùy ý.

Trang chủ: https://sieuthan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthan3q/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này