Trải nghiệm siêu phẩm Game of Thrones: Winter is Coming với ngôn ngữ tiếng Việt

Nếu bạn là một fan cuồng của phim Trò chơi Vương Quyền nổi tiếng trên truyền hình thì đừng bỏ lỡ qua cơ hội trải nghiệm Game of Thrones: Winter is Coming.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2020 Giới thiệu game
Game of Thrones: Winter is Coming

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Game of Thrones: Winter is Coming

Nếu bạn là một fan cuồng của seri phim Trò chơi Vương Quyền nổi tiếng trên truyền hình thì đừng bỏ lỡ qua cơ hội trải nghiệm Game of Thrones: Winter is Coming với ngôn ngữ tiếng Việt hoàn chỉnh nhất.

Lưu ý: Đây là tựa game có bản quyền nội dung, hình ảnh chính thức từ hãng phim HBO và Warner Bros.

Game of Thrones: Winter is Coming hay còn được biết tới với cái tên Trò chơi Vương Quyền là webgame chiến thuật do YOOZOO phát triển và được xây dựng trên series truyền hình nổi tiếng ở Mỹ. Sau một thời gian chỉ có trên trình duyệt thì giờ đây GOT : Winter is Coming cũng bắt kịp xu hướng và có cho mình phiên bản mobile để người dùng tiện trải nghiệm. Đặc biệt hơn là trong giai đoạn test này trò chơi đã hỗ trợ tiếng Việt giống như các sản phẩm khác được GTArcade phát hành là Phantom: Dạ Hành Lục hay sắp tới là Light of Thel.

Trải nghiệm siêu phẩm Game of Thrones: Winter is Coming với ngôn ngữ tiếng Việt 0

Lấy bối cảnh của vùng đất 7 Vương quốc và ngai Sắt quyền lực, Game of Thrones: Winter is Coming Mobile mang người chơi quay về Châu Âu thời Trung Cổ nhưng có sự góp mặt của những vị Thần và những con Rồng huyền thoại. Lúc này bạn sẽ sắm vai một trong những Lãnh chúa non trẻ và phải thề trung thành với 1 trong những Gia tộc chính mà game đưa ra như Lannister, Stark…v…v…với mỗi Tộc sẽ có hiệu ứng bổ trợ riêng mà tùy vào chiến thuật của bạn mà lựa chọn cho phù hợp.

Trải nghiệm siêu phẩm Game of Thrones: Winter is Coming với ngôn ngữ tiếng Việt 1
Trải nghiệm siêu phẩm Game of Thrones: Winter is Coming với ngôn ngữ tiếng Việt 2

Tham gia sâu vào game nhiệm vụ của từng người là xây dựng căn cứ, mở rộng lãnh thổ, tìm kiếm và chiêu mộ các vị tướng dưới trướng để huấn luyện và dẫn quân đi chiến đấu. Đặc biệt trong game này mỗi vị tướng khi được mở khóa sẽ có cho mình đoạn hoạt cảnh giới thiệu bản thân để tạo nên chiều sâu về mặt nội dung.

Trải nghiệm siêu phẩm Game of Thrones: Winter is Coming với ngôn ngữ tiếng Việt 3
Trải nghiệm siêu phẩm Game of Thrones: Winter is Coming với ngôn ngữ tiếng Việt 4

Khi đã tụ tập đủ quân đội, hệ thống sẽ chuyển sang Bản đồ Thế giới để bạn đánh chiếm lâu đài của người chơi khác hay những NPC do máy điều khiển. Mỗi lần chinh chiến sẽ tốn các tài nguyên như Lương thực hay Vàng của Vương quốc nên bạn phải phát triển song song cả kinh tế để có thể theo kịp bước đường chiến đấu của quân đội.

Trải nghiệm siêu phẩm Game of Thrones: Winter is Coming với ngôn ngữ tiếng Việt 5

Trong Game of Thrones: Winter is Coming các đơn vị quân đội chủ yếu được chia thành 3 loại chính tương khắc lẫn nhau là Bộ binh > Cung thủ > Kỵ binh > Bộ binh. Theo vòng tương khắc này mà bạn có thể lựa chọn đội hình, chiến Tướng phù hợp nhất cho mình. Đó là chưa kể bạn có thể giao quyền điều khiển Tướng lĩnh cho các đội quân hoặc khi tại căn cứ thì là một số công trình nhất định để tối ưu hóa tốc độ nghiên cứu hay sản xuất của chúng nhằm cải thiện những chỉ số đặc biệt.

Trải nghiệm siêu phẩm Game of Thrones: Winter is Coming với ngôn ngữ tiếng Việt 6

Cũng cần phải nói thêm rằng môi trường trong game hoàn toàn là full 3D với những mô hình lâu đài, nhà cửa, quân lính, tướng lĩnh nhân vật đều được làm riêng biệt với tạo hình bám sát nguyên bản phim Trò Chơi Vương Quyền. Bạn thậm chí có thể zoom xa gần để quan sát trận đánh, lâu đài của mình phát triển từng ngày, từng giờ cũng được nữa!

Trải nghiệm siêu phẩm Game of Thrones: Winter is Coming với ngôn ngữ tiếng Việt 7

Bên cạnh đó các đoạn phim cắt cảnh trong Game of Thrones: Winter is Coming mobile thường mang đến nội dung và hình ảnh, âm thanh sống động. Tất cả như khiến bạn đang được ngồi xem phim và theo dõi các mạch truyện chính đang diễn ra vậy! Chính sự kết hợp độc đáo này đã khiến Game of Thrones: Winter is Coming không chỉ lột tả tốt khí chất của một tựa game chiến thuật, chuyên điều binh khiển tướng đáng chơi mà còn giúp cho các tín đồ của dòng game nhập vai cũng phải tò mò khám phá nữa.

Trang chủ https://got.gtarcade.com/
Fanpage https://www.facebook.com/GOTWinterIsComingMobile/
Tải bản APK để chơi thử trên hệ điều hành Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay