Trải nghiệm Siêu Đội Chibi: Lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện

Tổng hợp từ nhiều thể loại, Siêu Đội Chibi dẫn dắt người chơi khám phá một thế giới tựa như trong cổ tích, nhẹ nhàng nhưng không kém phần thử thách hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2020 Giới thiệu game
Siêu Đội Chibi

Giải trí / Game mobile

Nhà phát hành: Mộc Game

Siêu Đội Chibi

Tổng hợp từ nhiều thể loại, Siêu Đội Chibi Mobile (Sieu Doi Chibi) dẫn dắt người chơi khám phá một thế giới tựa như trong cổ tích, nhẹ nhàng nhưng không kém phần thử thách hấp dẫn.

Siêu Đội Chibi được thiết kế theo phong cách chibi hoạt hình cực kỳ đáng yêu. Với gam màu tươi sáng câu chuyện dẫn dắt đơn giản nhưng hợp lý, đưa người chơi dần khám phá một thế giới cực kỳ đáng yêu. Chưa kể đến phần hướng dẫn chi tiết, lồng tiếng chỉn chu càng khiến mỗi bước phát triển trong game đều vô cùng sống động.

Trải nghiệm Siêu Đội Chibi: Lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện 0

Theo đó người chơi sẽ thám hiểm qua các ải phó bản để nhận được các mảnh triệu hồi các thẻ tướng thuộc các gia tộc khác nhau. Cơ chế chiến đấu trong tựa game này giống như cách chơi các game puzzle, bạn sẽ nối từ 3 nhân vật giống nhau theo hàng ngang, dọc, chéo để nhận được hình thái cao hơn. Ở những hình thái cao hơn nhân vật sẽ có khả năng chiến đấu mạnh hơn và người chơi có thể trực tiếp kéo ra để thêm vào chiến đấu.

Trải nghiệm Siêu Đội Chibi: Lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện 1
Trải nghiệm Siêu Đội Chibi: Lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện 2

Tùy mỗi màn chơi, sẽ có thông báo hiển thị trận đấu bắt đầu sau bao nhiêu bước di chuyển để người chơi có thể kéo ra đủ lượng nhân vật đối đầu với kẻ địch. Sa bàn cuối cùng của các màn được bảo lưu khi qua màn tiếp theo, vì vậy người chơi có thể tích lũy để ghép được quái vật cấp cao đối đầu ở những màn xuất hiện Boss mạnh mẽ hơn.

Trải nghiệm Siêu Đội Chibi: Lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tựa game mobile độc đáo Siêu Đội Chibi sắp ra mắt tại Việt Nam

Các nhân vật trong đội hình được phân chia thành các gia tộc và đóng vai trò như Thị Vệ, Chiến Binh, Xạ Thủ. Có rất nhiều nhân vật mà người chơi có thể triệu hồi hay tích góp mảnh để sở hữu. Từ đó hãy cố gắng bày trận hợp lý qua mỗi trận đấu dù ở cả PvE hay PvP. Các nhân vật cũng có thể lên cấp, tăng kĩ năng, mở đến các hình thái cuối sẽ càng mạnh mẽ.

Trải nghiệm Siêu Đội Chibi: Lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện 4

Bên cạnh sắp xếp đội hình, triệu hồi nhiều nhân vật và mạnh hóa thực lực thông qua thám hiểm, người chơi Siêu Đội Chibi Mobile còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị khác như bản đồ kho báu, cuộc chiến đoạt mỏ, boss thế giới, đảo kho báu, giải đố,…

Trải nghiệm Siêu Đội Chibi: Lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện 5

Game mobile Siêu Đội Chibi nhìn có vẻ trông đơn giản và không có vẻ gì đặc biệt nhưng lại rất dễ gây nghiện. Song càng lên các cấp độ cao game sẽ dần mở đầy đủ, đa dạng các tính năng hoạt động đặc sắc thuộc nhiều thể loại cho người chơi thỏa sức khám phá. Dù là tính năng gia viên, đấu tướng rảnh tay, hay là tính năng cờ chiến đang rất thịnh hành hiện nay đều có mặt trong tựa game độc đáo này!

Trang chủ: https://sieudoichibi.mocgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/SieuDoiChibi/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Siêu Đội Chibi

Siêu Đội Chibi

▪ Đánh giá: 9 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Giải trí

▪ Nhà phát hành: Mộc Game

Xem thêm thông tin về Siêu Đội Chibi tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile