Trải nghiệm Save the Doge: Game giải đố cực HOT đang phủ sóng cộng đồng Tiktok

Sở hữu lối chơi tưởng như đơn giản, song Save the Doge đủ sức làm nản lòng những người chơi nhiều kinh nghiệm nhất ở thể loại game giải đố.

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2022 Giới thiệu game

Sở hữu lối chơi tưởng như đơn giản, song Save the Doge đủ sức làm nản lòng những người chơi nhiều kinh nghiệm nhất ở thể loại game giải đố.

Save the Doge là tựa game được nhà phát hành MIRACLE tung ra thị trường cách đây không lâu, song đã nhanh chóng cán mốc 1 triệu lượt tải. Hầu hết người chơi tìm đến Save the Doge thông qua các clip trên các trang mạng xã hội video như TikTok, Youtube… bởi sự thu hút lạ kỳ mà tựa game này đem lại.

Trải nghiệm Save the Doge: Game giải đố cực HOT đang phủ sóng cộng đồng Tiktok 0

Save the Doge là một game giải trí Puzzle đúng nghĩa, khi tóm gọn lại mọi thứ ở mức tối giản. Để cắt nghĩa một cách đơn giản nhất, đúng như tên gọi của mình, Save the Doge yêu cầu người chơi phải bảo vệ chú chó cưng thoát khỏi những nguy hiểm rình rập, cụ thể là bầy ong hung dữ sẵn sàng lao vào “chích” cho phù hết mặt mũi lên mới thôi.

Trải nghiệm Save the Doge: Game giải đố cực HOT đang phủ sóng cộng đồng Tiktok 1

Vậy làm cách nào để bảo vệ? Xin thưa, câu trả lời là… dùng bút. Đúng vậy, bạn không nghe nhầm đâu, ở Save the Doge, người chơi sẽ dùng bút mực để vẽ nên những rào cản, hay những khối hình tùy theo tư duy của người chơi để cán bước những chú ong thoát ra khỏi tổ và áp sát chú chó đáng thương.

Trải nghiệm Save the Doge: Game giải đố cực HOT đang phủ sóng cộng đồng Tiktok 2

Nghe thì có vẻ đơn giản là thế, song hiện thực lại khốc liệt hơn rất nhiều. Đầu tiên thì, những chú ong trong game tỏ ra hung hãn và khỏe hơn ngoài đời một cách bất thường. Kể cả khi đã tạo dựng một khối hình dày đặc và vững chãi ngay trước mặt, những chú ong này sẵn sàng đâm đến khi khối hình bị chệch ra khỏi vị trí ban đầu và lao ngay đến chỗ chú chó của bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm OPG Awaken – game chiến thuật gọi tên fan hâm mộ One Piece

Thêm vào đó, đương nhiên không chỉ có duy nhất một thử thách ở trong một trò chơi giải đố phải không? Ở mỗi màn khác nhau, người chơi còn phải đối diện với những chướng ngại vật như chông gai, dung nham, hay hồ nước,… khiến cho việc bảo vệ chú chó trở nên khó hơn gấp bội. Bởi, dù có chặn đứng được ong nhưng làm rơi chú chó va vào những chướng ngại vật trên cũng đủ để chú ta xây xẩm mặt mày.

Trải nghiệm Save the Doge: Game giải đố cực HOT đang phủ sóng cộng đồng Tiktok 3

Một điểm khó nhằn nữa của Save the Doge, đó là ở mỗi màn chơi sẽ có một số lượng mực nhất định, nên đôi khi không phải cứ muốn vẽ gì là vẽ. Hơn nữa, càng tốn ít mực để qua màn, người chơi sẽ càng nhận được nhiều sao để mở khóa màn tiếp theo. Khi không đủ số sao cần thiết, người chơi đương nhiên sẽ phải quay lại và nghĩ cách làm sao để qua màn với số mực ít hơn số mực đã sử dụng.

Hiện tại, Save the Doge có hơn 85 màn chơi và ngày càng tăng lên với độ khó không tưởng, bạn đọc quan tâm có thể tải ngay tại đây:

Tải game cho AndroidiOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên