Trải nghiệm Saint Seiya: Awakening – Lối chơi nhập vai thẻ tướng cuốn hút trên nền đồ họa 3D siêu đẹp

Saint Seiya: Awakening là game nhập vai thẻ tướng hay nhất bạn từng chơi khi mở ra một thế giới Seiya rộng lớn thông qua cách dẫn dắt cốt truyện sinh động.

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2019 Giới thiệu game
Saint Seiya: Awakening

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Saint Seiya: Awakening

Saint Seiya: Awakening là game nhập vai thẻ tướng hay nhất bạn từng chơi khi mở ra một thế giới Seiya rộng lớn thông qua cách dẫn dắt cốt truyện sinh động.

Thuộc thể loại game nhập vai thẻ tướng đánh theo lượt nhưng Saint Seiya: Awakening đem đến một phần mở màn không thể hoành tráng hơn. Nếu là một fan của Seiya – Áo giáp vàng, bất cứ ai cũng sẽ phát cuồng khi được gặp lại những gương mặt quen thuộc, được chiêm ngưỡng những phân đoạn cắt cảnh, giới thiệu cốt truyện chẳng khác gì đang xem anime.

Trải nghiệm Saint Seiya: Awakening - Lối chơi nhập vai thẻ tướng cuốn hút trên nền đồ họa 3D siêu đẹp 0

Về cơ bản, Saint Seiya: Awakening không khác gì các game thẻ tướng thông thường khi nhiệm vụ chính của người chơi là chiêu mộ được những Seiya mạnh mẽ, tạo dựng một đội hình hoàn chỉnh, không ngừng nâng cấp sức mạnh của họ để vượt qua những thử thách mà trò chơi đặt ra.

Trải nghiệm Saint Seiya: Awakening - Lối chơi nhập vai thẻ tướng cuốn hút trên nền đồ họa 3D siêu đẹp 1

Tuy nhiên với cách dẫn dắt thông minh, Saint Seiya: Awakening phân chia rõ ràng các chế độ chơi. Hơn thế nữa, việc xen kẽ giữa cốt truyện chính, cốt truyện vượt ải, chế độ huấn luyện,…khiến người chơi có cảm giác không phải chỉ đang chơi game mà còn là một phần trong câu chuyện.

Game đem người chơi đến nhiều loại cung bậc cảm xúc thông qua những tình tiết hấp dẫn, vừa xem bạn vừa có thể tương tác với những NPC trong đó để hiểu rõ hơn những gì mình đang trải qua.

Trải nghiệm Saint Seiya: Awakening - Lối chơi nhập vai thẻ tướng cuốn hút trên nền đồ họa 3D siêu đẹp 2

Không thể phủ nhận, nền đồ họa 3D với những hình ảnh tạo hình, thiết kế chân thực khiến cho câu chuyện như thực sự hiển hiện trước mắt. Trong mỗi trận đấu, với việc thiết kế những đấu trường hoành tráng, những khu vực chiến đấu thay đổi theo từng tình tiết được dẫn dắt lôi cuốn bạn chìm đắm trong đó.

Trải nghiệm Saint Seiya: Awakening - Lối chơi nhập vai thẻ tướng cuốn hút trên nền đồ họa 3D siêu đẹp 3

Chưa kể đến phần hiệu ứng kĩ năng, âm thanh của game Saint Seiya: Awakening vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt phần lồng tiếng của những nghệ sĩ hàng đầu Nhật Bản cũng được giữ nguyên, không thay đổi tên các chiêu thức mỗi khi nhân vật tấn công. Tất cả vừa để người chơi dễ hiểu vừa làm hài lòng bất cứ tín đồ Manga/Anime khó tính nào.

Phần hiệu ứng kĩ năng được chăm chút kĩ lưỡng với những chiêu thức được thiết kế hoa mỹ, đầy sức mạnh, những combo kết hợp biến hóa khôn lường đem đến cho bạn những màn chiến đấu mãn nhãn.

Trải nghiệm Saint Seiya: Awakening - Lối chơi nhập vai thẻ tướng cuốn hút trên nền đồ họa 3D siêu đẹp 4

Về phương thức phát triển, Saint Seiya: Awakening chủ yếu tập trung vào việc nâng cấp Seiya thông qua các tính năng quen t Mobilehuộc như tăng cấp, tăng kĩ năng, tái sinh, giác quan thứ 7. Trong trận chiến người chơi được tự động điều khiển mỗi nhân vật ra chiêu hoặc sử dụng auto chiến đấu để rảnh tay chiêm ngưỡng diễn biến trận chiến.

Trải nghiệm Saint Seiya: Awakening - Lối chơi nhập vai thẻ tướng cuốn hút trên nền đồ họa 3D siêu đẹp 5

Dù các nhân vật sẽ lần lượt ra chiêu nhưng với tiết tấu ra đòn nhanh, liên tục, người chơi sẽ không hề cảm thấy nhàm chán. Thậm chí bạn còn cảm giác chưa đủ đã mắt khi trận chiến kịch tính nhưng lại kết thúc quá nhanh.

Trải nghiệm Saint Seiya: Awakening - Lối chơi nhập vai thẻ tướng cuốn hút trên nền đồ họa 3D siêu đẹp 6

Hiện tại game mobile Saint Seiya: Awakening mới chỉ hỗ trợ ngôn ngữ của 4 quốc gia, chưa hỗ trợ tiếng Việt nhưng với phiên bản tiếng Anh vừa khai mở hôm qua (6/6/2019) đã thu hút đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm, trong đó có không ít game thủ Việt Nam, cho thấy sức hút khó cưỡng của sản phẩm này.

Trang chủ https://sssea.gtarcade.com/
Tải game Saint Seiya: Awakening bản SEA cho Android– APK – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp