Trải nghiệm Ragnarok M: Eternal Love – Hành trình hoài niệm với những cảm xúc vô hạn trong từng nhiệm vụ

Ragnarok M: Eternal Love đã xây dựng nên một thế giới với những bản đồ, khung cảnh vẫn còn in đậm trong hồi ức cùng lối chơi nhập vai đầy cuốn hút trong từng chi tiết.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/10/2018 Giới thiệu game
Ragnarok M: Eternal Love

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ragnarok M: Eternal Love

Ragnarok M: Eternal Love đã xây dựng nên một thế giới với những bản đồ, khung cảnh vẫn còn in đậm trong hồi ức cùng lối chơi nhập vai đầy cuốn hút trong từng chi tiết.

Dù đã biết trước Ragnarok M: Eternal Love là phiên bản mobile được một nhà phát triển Trung Quốc hợp tác với chính cha đẻ của Ragnarok Online (RO) Hàn Quốc, nhằm xây dựng lại một thế giới RO quen thuộc ttrong hồi ức. Nhưng khi thực sự đặt chân vào game, chắc hẳn bất cứ ai cũng sẽ thấy kinh ngạc bởi đồ họa trong Ragnarok M: Eternal Love chẳng hề thua kém nếu không nói là có phần nhỉnh hơn cả bản PC.

Trải nghiệm Ragnarok M: Eternal Love - Hành trình hoài niệm với những cảm xúc vô hạn trong từng nhiệm vụ 0

Trải nghiệm Ragnarok M: Eternal Love - Hành trình hoài niệm với những cảm xúc vô hạn trong từng nhiệm vụ 1

Có thể thấy, phiên bản Mobile này vẫn giữ nguyên những tinh túy về mặt hình ảnh của phiên bản PC từ tạo tình nhân vật, phong cách đồ họa mang đậm chất anime vô cùng dễ thương thông qua những gam màu tươi sáng, tựa như những khung cảnh bước ra từ truyện cổ tích, ngọt ngào, thơ mộng. Thêm vào đó là những vùng đất, những bản đồ vô cùng quen thuộc như Thành Prontera, Kinh Đô Sewer , Trụ Sở Adventure – nơi khởi nguồn của rất nhiều nhiệm vụ, nhiều NPC với các câu chuyện phiêu lưu hấp dẫn cho người chơi dần dần khám phá.

Trải nghiệm Ragnarok M: Eternal Love - Hành trình hoài niệm với những cảm xúc vô hạn trong từng nhiệm vụ 2

Cũng như phiên bản PC, ban đầu, người chơi sẽ được lựa chọn một trong các class: Phù Thủy, Thầy Tu, Sát Thủ, Thợ Săn, Thợ Rèn và Hiệp Sĩ với hai sự lựa chọn giới tính nam nữ, tùy chỉnh kiểu tóc, màu tóc, phụ kiện, trang phục tùy theo sở thích riêng của từng người. Tất nhiên, đó mới chỉ là định hướng ban đầu dần cho người chơi, còn quyết định cuối cùng về hướng phát triển nhân vật phải đợi đến khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định sẽ đến gặp người phụ trách và chọn ra một job phù hợp với mình nhất, hoặc đơn giản là bạn yêu thích job đó.

Theo đó mỗi job sẽ có những ưu điểm, khuyết điểm, khả năng riêng biệt kéo theo các phương thức phát triển, phân bố điểm tiềm năng hoàn toàn khác nhau, buộc người chơi phải nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi quyết định.

Trải nghiệm Ragnarok M: Eternal Love - Hành trình hoài niệm với những cảm xúc vô hạn trong từng nhiệm vụ 3

Trải nghiệm Ragnarok M: Eternal Love - Hành trình hoài niệm với những cảm xúc vô hạn trong từng nhiệm vụ 4

Là game mobile nhưng đi theo lối chơi có chiều sâu trên PC đồng nghĩa với việc người chơi sẽ di chuyển đến mọi ngóc ngách trên bản đồ, đối thoại với từng NPC thay vì phải liên tục vượt qua những ải thử thách lặp đi lặp lại. Có thể thấy, Ragnarok M: Eternal Love không đơn giản chỉ là nhận và trả nhiệm vụ bằng cách click vào màn hình để hệ thống tự động đưa tới vị trí yêu cầu mà bạn phải sử dụng kết hợp cả bản đồ nhỏ và bản đồ hiển thị để định vị tọa độ và di chuyển đến đó hay thậm chí có lúc phải tự tìm kiếm vị trí được NPC yêu cầu .

Nhờ vậy Ragnarok M: Eternal Love mang đúng chất một tựa game nhập vai phiêu lưu, vẽ ra một hành trình dài không có điểm kết cùng nhiều điều bất ngờ chờ người chơi đến khám phá. Được xây dựng theo kết cấu bản đồ mở, Ragnarok M: Eternal Love là một thế giới vô cùng rộng lớn, các bản đồ được khai mở dần theo từng cấp độ. ở mỗi bản đồ, người chơi có thể tự do nhận các nhiệm vụ chính, phụ để hoàn thành và dần tăng cấp.

Trải nghiệm Ragnarok M: Eternal Love - Hành trình hoài niệm với những cảm xúc vô hạn trong từng nhiệm vụ 5

Trải nghiệm Ragnarok M: Eternal Love - Hành trình hoài niệm với những cảm xúc vô hạn trong từng nhiệm vụ 6

Tốc độ tăng cấp trong tựa game này khá chậm, hoàn toàn theo xu hướng của các game PC nên mất khá nhiều thời gian. Nhưng bù lại, mỗi cốt truyện, mỗi chi tiết đều có sức cuốn hút kỳ lạ, không chỉ gợi lại nhiều hồi ức mà còn phô diễn nhiều nét mới lạ để mỗi giây trong game đều khiến bạn không thể rời mắt.

Cơ chế điều khiển trong Ragnarok M: Eternal Love cũng vô cùng đơn giản với hệ thống auto thông minh, cho phép người chơi khóa chặt một loại quái cần tấn công để phục vụ cho nhiệm vụ đang làm chứ không loạn đánh lung tung khi xuất hiện nhiều loại quái gần nhau trên cùng một bản đồ, một khu vực, đẩy nhanh tốc độ hoàn thành nhiệm vụ.

Trải nghiệm Ragnarok M: Eternal Love - Hành trình hoài niệm với những cảm xúc vô hạn trong từng nhiệm vụ 7

Trải nghiệm Ragnarok M: Eternal Love - Hành trình hoài niệm với những cảm xúc vô hạn trong từng nhiệm vụ 8

Đặc sắc của RO được tiếp tục kế thừa trong Ragnarok M: Eternal Love phải kể đến hệ thống kĩ năng. Tùy theo job mà mỗi người lựa chọn, bạn sẽ có tất cả 2 hệ thống kĩ năng gồm kĩ năng nghề và kĩ năng thám hiểm.

Theo cấp độ tăng dần, ngoài phân chia điểm tiềm năng, người chơi còn phải chọn nâng cấp kĩ năng cần thiết ở từng giai đoạn phát triển. Ngoài ra  Ragnarok M: Eternal Love còn rất nhiều điểm hấp dẫn khác như hệ thống kỹ năng sống, hệ thống chế đồ, cường hóa trang bị,…các hoạt động săn boss, những biểu tượng cảm xúc sống động nhằm đẩy cao sự tương tác giữa người chơi với người chơi.

Trải nghiệm Ragnarok M: Eternal Love - Hành trình hoài niệm với những cảm xúc vô hạn trong từng nhiệm vụ 9

Trải nghiệm Ragnarok M: Eternal Love - Hành trình hoài niệm với những cảm xúc vô hạn trong từng nhiệm vụ 10

Đáng tiếc là Ragnarok M: Eternal Love mới chỉ dịch thuật được 60% nội dung game nên trong rất nhiều nhiệm vụ, cả ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt lẫn lộn vào nhau gây ra một ít sự khó chịu cho người chơi. Tuy nhiên trò chơi vẫn được rất nhiều game thủ, đặc biệt là game thủ Việt tham gia đông đảo, không ngừng trò chuyện trên kênh thế giới và thảo luận, chia sẻ với nhau các nhiệm vụ tìm kiếm thú vị nhưng đánh đố người chơi.

Trang chủ https://vn.ragnaroketernallove.com

Một số hình ảnh khác về trò chơi trong ngày đầu ra mắt bản chính thức:

Trải nghiệm Ragnarok M: Eternal Love - Hành trình hoài niệm với những cảm xúc vô hạn trong từng nhiệm vụ 11

Trải nghiệm Ragnarok M: Eternal Love - Hành trình hoài niệm với những cảm xúc vô hạn trong từng nhiệm vụ 12

Trải nghiệm Ragnarok M: Eternal Love - Hành trình hoài niệm với những cảm xúc vô hạn trong từng nhiệm vụ 13

Trải nghiệm Ragnarok M: Eternal Love - Hành trình hoài niệm với những cảm xúc vô hạn trong từng nhiệm vụ 14

Trải nghiệm Ragnarok M: Eternal Love - Hành trình hoài niệm với những cảm xúc vô hạn trong từng nhiệm vụ 15

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC