Trải nghiệm Quốc Chiến Truyền Kỳ – Đơn giản nhưng cũng nhiều yếu tố hấp dẫn

Bất ngờ ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày 20/5, Quốc Chiến Truyền Kỳ là một MMORPG trên mobile mang đề tài lịch sử kết hợp tiên hiệp độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2016 Giới thiệu game
Quốc Chiến Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Quốc Chiến Truyền Kỳ

Bất ngờ ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày 20/5, Quốc Chiến Truyền Kỳ là một MMORPG trên mobile mang đề tài lịch sử kết hợp tiên hiệp độc đáo để game thủ có thể trải nghiệm và khám phá.

Đây là tựa game mới do NPH Gamota phát hành tại Việt Nam trong tháng 5/2016. Việc Quốc Chiến Truyền Kỳ ra mắt gây nhiều bất ngờ với cộng đồng game thủ bởi hầu như rất ít thông tin về sản phẩm này được hé lộ trên mạng xã hội hay các trang tin về game. Có tên gốc Mị Ảnh Truyền Kỳ, đây là một game mobile thuộc thể loại MMORPG trên mobile có đề tài lịch sử kết hợp tiên hiệp mới lạ dành cho game thủ.

Trải nghiệm Quốc Chiến Truyền Kỳ - Đơn giản nhưng cũng nhiều yếu tố hấp dẫn 0

Hiện tại, Quốc Chiến Truyền Kỳ mới chỉ ra mắt phiên bản thử nghiệm trên hệ điều hành Android. Đợt thử nghiệm kéo từ 3 ngày từ 20/5 đến hết ngày 23/5. Trong game, người chơi sẽ có thể làm quen với 03 lớp nhân quen thuộc gồm Chiến Sĩ, Thần Xạ, Tế Sư. Mỗi nhân vật đều sở hữu những vũ khí và bộ kỹ năng rất đặc trưng để bạn có thể lựa chọn.

Trải nghiệm Quốc Chiến Truyền Kỳ - Đơn giản nhưng cũng nhiều yếu tố hấp dẫn 1

Trải nghiệm Quốc Chiến Truyền Kỳ - Đơn giản nhưng cũng nhiều yếu tố hấp dẫn 2

Về cơ bản thì Quốc Chiến Truyền Kỳ sẽ mang những đặc điểm quen thuộc mà game thủ có thể bắt gặp ở một MMORPG như hệ thống cấp độ nhân vật, hệ thống bản đồ cho phép người chơi tự do di chuyển – chiến đấu, hệ thống phụ bản phong phú, hệ thống Bang hội – Quốc gia hay hệ thống PK tự do rất thú vị…. Vì vậy nếu bạn đang muốn tìm đến một tựa game nhập vai mang yếu tố cày cuốc giống Võ Lâm Truyền Kỳ khi xưa thì Quốc Chiến Truyền Kỳ là một sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng.

Trải nghiệm Quốc Chiến Truyền Kỳ - Đơn giản nhưng cũng nhiều yếu tố hấp dẫn 3

Đi sâu hơn vào lối chơi của Quốc Chiến Truyền Kỳ, game thủ vẫn sẽ làm quen với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến/ nhiệm vụ phụ tuyến giúp nhân vật lên cấp khá nhanh ở giai đoạn đầu tiên. Kế đó, game cũng tích hợp thêm các phụ bản giúp người chơi vừa lên cấp nhanh vừa kiếm được các trang bị, nguyên liệu nâng cấp cho nhân vật của mình. Các phụ bản được chia làm nhiều loại như phụ bản ngày, phụ bản thần ngọc, phụ bản ngựa, phụ bản cánh, phụ bản thần thạch… Ngoài ra, game cũng mở ra vô số các loại Boss khác nhau như Boss thế giới, Boss Quốc gia, Boss địa cung, Boss cá nhân,… rất nhiều loại để người chơi thử sức.

Trải nghiệm Quốc Chiến Truyền Kỳ - Đơn giản nhưng cũng nhiều yếu tố hấp dẫn 4

Bên cạnh những yếu tố trên, một điểm đáng chú ý trong Quốc Chiến Truyền Kỳ đó chính là hệ thống Quốc chiến được mở ra khá sớm (level 15). Game thủ sẽ lựa chọn một trong hai quốc gia Hàn/Sở và có thể tham gia Quốc chiến liên server vào thứ hai hoặc thứ bảy hàng tuần. Song song đó, trong mỗi Quốc gia, game thủ còn có thể nhận các chức vị khác nhau, cao nhất là Quốc Vương và nhận phúc lợi từ các chức vị của mình.

Trải nghiệm Quốc Chiến Truyền Kỳ - Đơn giản nhưng cũng nhiều yếu tố hấp dẫn 5

Không những vậy, tính năng Vận tiêu được nhiều game thủ yêu thích cũng được Quốc Chiến Truyền Kỳ làm rất tốt. Mỗi xe tiêu sẽ bao gồm những khoảng cách nhất định buộc người chơi cần phải ở gần mới có thể tiếp tục vận tiêu. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải liên tục bảo vệ xe tiêu của mình trước những người chơi khác bắt gặp trên bản đồ. Lúc này, người chơi có thể cầu cứu hoặc hộ tiêu cho bạn bè của mình. Có thể nói mỗi chuyến Vận tiêu trong Quốc Chiến Truyền Kỳ mang rất nhiều thử thách đối với game thủ bởi với yếu tố PK tự do, bạn sẽ có thể bị cướp tiêu bất cứ lúc nào từ một cá nhân hoặc cả một Bang hội, Quốc gia trong game.

Trải nghiệm Quốc Chiến Truyền Kỳ - Đơn giản nhưng cũng nhiều yếu tố hấp dẫn 6

Nhắc đến Quốc Chiến Truyền Kỳ, chúng ta còn thấy được một nền đồ họa 2.5D hết sức đơn giản. Game không sở hữu một đồ họa đẹp và thiên về yếu tố đơn giản, chân thực, mang hình bóng của Võ Lâm Truyền Kỳ trước đây. Các hiệu ứng chiến đấu trong game khá lòe loẹt, cử động chiến đấu cũng không mượt mà nhưng trên hết thì game thủ vẫn sẽ cảm thấy thích thú bởi việc trải nghiệm PK trong game rất tự do, thú vị, thỏa mãn cơn khát cày cuốc và chiến đấu trong thế giới tiên hiệp mà game mang lại.

Trang chủ: http://qc.gamota.com/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ