Trải nghiệm PUBG Mobile Việt Nam – Việt hóa chỉn chu, tính năng nguyên bản quốc tế

Mối lo của cộng đồng dần được xóa nhòa khi phiên bản PUBG Mobile Việt Nam đảm bảo ngôn ngữ dễ hiểu và vẫn chơi cùng server quốc tế với đầy đủ tính năng.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2018 Giới thiệu game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Mối lo của cộng đồng dần được xóa nhòa khi phiên bản PUBG Mobile Việt Nam đảm bảo ngôn ngữ dễ hiểu và vẫn chơi cùng server quốc tế với đầy đủ tính năng.

Sau khi trang chủ phiên bản Việt của PUBG Mobile được phân phối bởi VNG xuất hiện thì đến hôm nay bản chính chủ đã chính thức mở tải về cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Đây là tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn trên phạm vi toàn Thế giới, do đó không lạ khi người hâm mộ Việt Nam cũng mong ngóng ngày game về chính thức để có thể được hỗ trợ toàn diện về mọi mặt, điều này cuối cùng cũng thành hiện thực vào ngày hôm nay.

Trải nghiệm PUBG Mobile Việt Nam - Việt hóa chỉn chu, tính năng nguyên bản quốc tế 0

Việt hóa hoàn chỉnh nhưng vẫn quen thuộc

Có thể nói rằng, công đoạn Việt hóa trong game đã được hoàn thành một cách đảm bảo để game thủ hiểu nhưng vẫn giữ lại được nguyên ý mà bản quốc tế muốn hướng đến. Một trong số những câu quen thuộc để chào đón game thủ chiến thắng là Winner Winner Chicken Dinner đã chuyển thành “Tích cực quay tay vận may sẽ đến” vừa hài hước vừa quen thuộc game thủ Việt.

Trải nghiệm PUBG Mobile Việt Nam - Việt hóa chỉn chu, tính năng nguyên bản quốc tế 1

Với bản Việt hóa này, công dụng của trang bị và nhiều tính năng ingame sẽ được giải thích một cách khá rõ ràng và sẽ giúp cho người chơi mới tiết kiệm thời gian kha khá để có thể tiếp cận và qua đó thu hút nhiều tân thủ đến với thể loại bắn súng sinh tồn hơn nữa.

Chơi cùng server quốc tế như thuờng lệ

Trải nghiệm PUBG Mobile Việt Nam - Việt hóa chỉn chu, tính năng nguyên bản quốc tế 2

Về lối chơi, có lẽ cũng không cần bàn đến nhiều vì thuộc thể loại sinh tồn và phần lớn người chơi đến với PUBG mobile Việt Nam đều từ bản quốc tế sang nên không còn gì bỡ ngỡ nữa. Những game thủ mới sẽ có phần hỗ trợ và hướng dẫn bằng tiếng Việt tận răng cũng giúp họ nhanh chóng nhập cuộc hơn.

Trải nghiệm PUBG Mobile Việt Nam - Việt hóa chỉn chu, tính năng nguyên bản quốc tế 3

Bên cạnh đó giữ đúng lời hứa khi tuyên bố mang game về Việt Nam là NPH VNG sẽ không can thiệp vào lối chơi và cập nhật của game nên tất cả những gì liên quan đến gameplay đều được giữ lại một cách nguyên bản nhất. Bên cạnh đó do vẫn sẽ chơi ở server quốc tế nên việc đụng độ những game thủ nước khác là chuyện bình thường, nhờ đó bạn vẫn được cọ xát với nhiều kiểu bắn khác nhau của người chơi toàn thế giới.

Trải nghiệm PUBG Mobile Việt Nam - Việt hóa chỉn chu, tính năng nguyên bản quốc tế 4

Được hỗ trợ một cách tận tình và dễ hiểu từ nhà phát hành

Theo như chúng tôi theo dõi thì kể từ lúc game ra mắt chính thức đến bây giờ, có rất nhiều câu hỏi từ phía game thủ được đặt ra tại fanpage facebook. Hầu hết đều được VNG hỗ trợ trả lời bằng cách inbox và hướng dẫn tận tình.

Trải nghiệm PUBG Mobile Việt Nam - Việt hóa chỉn chu, tính năng nguyên bản quốc tế 5

Điều này đúng theo lời giới thiệu từ trước thì cộng đồng PUBG mobile sẽ dễ dàng hơn trong công cuộc khiếu nại hay được giải đáp thắc mắc cần thiết. Bên cạnh đó NPH cũng cho biết sẽ có một cổng nạp thẻ ổn định cũng sớm được ra mắt trong tương lai gần. Với việc có cổng nạp do một công ty lớn đảm bảo sẽ giúp người chơi đỡ gặp phải lừa đảo và tiền mất tật mang hơn.

Trải nghiệm PUBG Mobile Việt Nam - Việt hóa chỉn chu, tính năng nguyên bản quốc tế 6

Một số lưu ý với game thủ đã và đang sử dụng tài khoản Guest và các phương thức đăng nhập khác như Google… hãy liên kết với tài khoản Facebook ngay lập tức để có thể đồng bộ thông tin nạp thẻ và dữ liệu trong game, nếu không tài khoản sẽ không thể tiếp tục sử dụng ở phiên bản Việt Nam. Còn những ai đã dùng tài khoản Facebook chơi từ trước có thể yên tâm chơi thoải mái vì game sẽ tự đồng bộ hóa cho bạn.

Trải nghiệm PUBG Mobile Việt Nam - Việt hóa chỉn chu, tính năng nguyên bản quốc tế 7

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương