Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng

Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Phong Vân, game Phong Vân H5 dù không tạo được nhiều đột phá nhưng vẫn đủ sức cuốn hút người chơi từ đồ họa cho đến gameplay.

Người đăng: Ngày đăng: 19/12/2018 Giới thiệu game
Phong Vân H5

Nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Phong Vân H5

Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Phong Vân, game Phong Vân H5 dù không tạo được nhiều đột phá nhưng vẫn đủ sức cuốn hút người chơi từ đồ họa cho đến gameplay.

Thừa hưởng những tinh hoa từ huyền thoại game Phong Vân thời trước, Phong Vân H5 thay vì lựa chọn mang đến một màu sắc riêng lại chọn cách trung thành với lối chơi quen thuộc trên nền đồ họa được chăm chút kĩ lưỡng.

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng 0

Nhưng thay vì phân chia thành nhiều lớp nhân vật theo nguyên bản truyện, Phong Vân H5 chỉ sử dụng Nhiếp Phong và Sở Sở như là hai hình tượng giới tính nam và nữ đại diện cho mỗi người chơi. Theo đó tất cả người chơi đều có xuất phát điểm như nhau, tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt hơn trong quá trình phát triển sức mạnh cho nhân vật của mình.

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng 1

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng 2

Cũng như những tựa game được chuyển thể từ tiểu thuyết, Phong Vân H5 dẫn dắt bạn khám phá thế giới game thông qua chuỗi hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến để dần nắm bắt được toàn bộ những tính năng, hoạt động chính yếu của sản phẩm. Vì đã quá quen thuộc, người chơi sẽ tiếp cận game một cách dễ dàng và lên cấp nhanh chóng, đồng thời dành phần lớn thời gian gia cường sức mạnh thông qua các hoạt động đa dạng và được khai mở liên tục trong game.

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng 3

Được thiết kế để chơi được đa nền tảng nên chất lượng trải nghiệm Phong Vân H5 cực kỳ mượt mà dù là chơi trên mobile, laptop, máy tính bảng hay PC. Bên cạnh đó tốc độ load hình ảnh cũng ổn định và sắc nét, kèm theo âm thanh như những bản anh hùng ca đầy khí chất càng khắc họa rõ nét một thế giới kiếm hiệp vô cùng quen thuộc trong trí nhớ của mỗi người, đặc biệt là fan truyện, game Phong Vân.

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng 4

Tất nhiên cũng phải kể đến những hiệu ứng kĩ năng, tạo hình kĩ năng cực kỳ mãn nhãn và hoành tráng. Đặc biệt ở những khu vực train quái hay săn boss, dù chỉ với những chiêu thức gồm 2 màu sắc chủ đạo là vàng và xanh dương nhưng vẫn tạo ra những màn chiến đấu, combo kĩ năng mạnh mẽ, với sức công phá lớn và gây cảm giác rung chuyển cả màn hình.

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng 5

Để phù hợp với lối chơi đơn giản, tiết tấu phát triển nhanh của thể loại H5, Phong Vân H5 trang bị hệ thống auto tự động nhận và trả nhiệm vụ cũng như tự động chiến đấu. Nhưng so với các game H5 khác, tựa game này giao cho người chơi nhiều quyền chủ động hơn.

Bạn hoàn toàn có thể tắt auto và tự thi triển chiêu thức, lựa chọn tiếp tục chạy nhiệm vụ chính tuyến hay tham gia hàng loạt phó bản kiếm nguyên liệu, săn boss, đấu trường, treo thưởng, nhiệm vụ bang,…Và trong suốt quá trình đó, người chơi đồng thời nâng cấp, tiến cấp, ảo hóa Thú Cưỡi, Thiên Kiếp, Kỳ Lân Tỷ, Mỹ Nhân,…hay cường hóa, kích hoạt các bộ Trang Bị để không ngừng tăng chiến lực, thuộc tính cho nhân vật.

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng 6

Điểm đặc sắc của Phong Vân H5 không ngoài dự liệu vẫn luôn phải kể đến hệ thống Thần Binh gồm nhiều bảo đao, bảo kiếm lừng danh như Tuyệt Thế Hảo Kiếm, Tuyết Ẩm Đao, Kinh Tịch Đao,…Có thể thấy, chúng đều được thiết kế một cách hoa mỹ và được thổi linh hồn vào đó khiến chúng ta cảm nhận được câu chuyện ẩn đằng sau mỗi thanh đao không hề đơn thuần chỉ là một loại vũ khí mà còn cho thấy một số phận, một tính cách rất riêng.

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng 7

Đặc biệt, Phong Vân H5 một lần nữa tái hiện một lối chơi thuần cày cuốc và có thể PK mọi lúc mọi nơi. Vì vậy dù bạn có thể thoải mái thực hiện hàng loạt nhiệm vụ một cách nhanh chóng và đơn giản chỉ bằng những cú chạm, click hoặc treo máy. Tuy nhiên cũng khó tránh khỏi việc bị đồ sát bất cứ lúc nào, làm gián đoạn quá trình lên cấp của bạn đồng thời tạo ra thử thách, kích thích người chơi phát triển hơn nữa để có thể trở thành kẻ mạnh trong game.

Chơi game ngay: Tại đây

Một số hình ảnh khác trong ngày đầu ra mắt Phong Vân H5:

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng 8

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng 9

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng 10

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng 11

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng 12

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng 13

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng 14

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng 15

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng 16

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng 17

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt