Trải nghiệm Phi Tiên Mobile: Khám phá hành trình tu tiên không giới hạn

Phi Tiên Mobile thuộc thể loại game nhập vai tu tiên với đồ họa và lối chơi vô cùng quen thuộc nhưng vẫn sở hữu những điểm nhấn độc đáo và mới mẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2018 Giới thiệu game
Phi Tiên Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phi Tiên Mobile

Phi Tiên Mobile thuộc thể loại game nhập vai tu tiên với đồ họa và lối chơi vô cùng quen thuộc nhưng vẫn sở hữu những điểm nhấn độc đáo và mới mẻ cho người chơi yêu thích thể loại này.

Chính thức ra mắt vào 10h sáng nay 26/04/2018, Phi Tiên Mobile được đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm. Những khu vực làm nhiệm vụ, train quái trong game nườm nượp người chơi. Thế nhưng Phi Tiên Mobile vẫn đảm bảo được chất lượng game mượt mà, không gặp phải tình trạng giật, lag, văng game, đem đến khoảng thời gian chơi game suôn sẻ và đầy thú vị.

Trải nghiệm Phi Tiên Mobile: Khám phá hành trình tu tiên không giới hạn 0

Gia nhập vào Phi Tiên Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn giới tính nam hoặc nữ và sau vài nhiệm vụ ban đầu, người chơi được lựa chọn một trong 2 nghề nghiệp quyết định đến vũ khí và bộ kĩ năng mà người chơi sẽ sử dụng. Tuy hành trình tu tiên không khác biệt là bao so với những game cùng thể loại, người chơi vẫn sẽ thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, khai mở các tính năng cơ bản như tiên sủng, thú cưỡi, rèn,…Cùng với việc tham gia vào rất nhiều hoạt động phó bản, săn boss, train quái,…để tăng kinh nghiệm và thực hiện chuyển sinh. 

Trải nghiệm Phi Tiên Mobile: Khám phá hành trình tu tiên không giới hạn 1 Trải nghiệm Phi Tiên Mobile: Khám phá hành trình tu tiên không giới hạn 2

Chính vì vậy, tốc độ lên cấp trong Phi Tiên Mobile rất nhanh và không thiếu hoạt động để người chơi tham gia. Đặc biệt, ở một số khu vực làm nhiệm vụ, người chơi có thể mở chế độ PK thỏa thích mà không sợ bị rớt đồ hay trừng phạt. Vừa có thể train quái tăng kinh nghiệm vừa có thể PK với những người chơi khác, khiến cho mỗi khu vực trong Phi Tiên Mobile đều vô cùng náo nhiệt, sôi động với hàng loạt hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, đẹp mắt bao phủ.

Trải nghiệm Phi Tiên Mobile: Khám phá hành trình tu tiên không giới hạn 3 Trải nghiệm Phi Tiên Mobile: Khám phá hành trình tu tiên không giới hạn 4

Tuy chỉ sở hữu đồ họa 2D, nhưng trong những đường nét thiết kế đơn giản người chơi vẫn cảm nhận được vẻ đẹp bồng lai tiên cảnh, đậm chất tiên hiệp của game. Sử dụng gam màu tươi sáng, khung cảnh mây núi, cây cỏ và đặc biệt là các tạo hình boss, quái đa dạng màu sắc, kiểu dáng, hàng chục pet, thú cưỡi và kho thời trang đồ sộ chắc chắn sẽ làm hài lòng những người chơi yêu thích cái đẹp.

Trải nghiệm Phi Tiên Mobile: Khám phá hành trình tu tiên không giới hạn 5 Trải nghiệm Phi Tiên Mobile: Khám phá hành trình tu tiên không giới hạn 6

Mỗi nhân vật tùy theo nghề nghiệp chọn lựa, vũ khí sử dụng mà có bộ skill khác nhau, trong đó lại có rất nhiều kĩ năng để tăng cấp và học thêm. Người chơi có thể chọn học tất cả, nâng cấp những skill cần thiết nhất, phù hợp với phong cách chiến đấu của mình nhất, tạo nên sự phát triển khác biệt, không đụng hàng của mỗi người. 

Trải nghiệm Phi Tiên Mobile: Khám phá hành trình tu tiên không giới hạn 7 Trải nghiệm Phi Tiên Mobile: Khám phá hành trình tu tiên không giới hạn 8

Hiệu ứng chiêu thức cũng được khắc họa một cách hoa mỹ với lượng sát thương cao trên diện rộng. Nhất là khi ở những khu vực có đông người chơi liên tục tung ra các kĩ năng của họ tạo nên những cảnh tượng vô cùng đẹp mắt. 

Trải nghiệm Phi Tiên Mobile: Khám phá hành trình tu tiên không giới hạn 9

Game cũng hỗ trợ đầy đủ hệ thống auto tự động trả nhiệm vụ, auto đánh quái,..giúp người chơi thoải mái cày cuốc mà không mất quá nhiều thời gian tự thao tác, điều khiển. Điểm đặc biệt nhất trong Phi Tiên Mobile là người chọn phe Nhân hoặc chuyển sinh thành Tiên. Căn cứ vào đó, hành trình tu tiên của họ sẽ hoàn toàn khác nhau và có ảnh hưởng rực tiếp đến các tính năng PK dã ngoại, bang phái, hay thậm chí là kết hôn cùng nhiều dạng gameplay tương tác hoạt động khác.

Trải nghiệm Phi Tiên Mobile: Khám phá hành trình tu tiên không giới hạn 10

Tất nhiên, Phi Tiên Mobile cũng sẽ không thiếu bất cứ tính năng, hoạt động nào đặc sắc của dòng game nhập vai tu tiên như giao dịch trực tiếp, kết hôn, sinh con, đấu trường, bang hội,…

Trải nghiệm Phi Tiên Mobile: Khám phá hành trình tu tiên không giới hạn 11 Trải nghiệm Phi Tiên Mobile: Khám phá hành trình tu tiên không giới hạn 12

Nhìn chung dù không phải là một game bom tấn với đồ họa đỉnh và lối chơi khác biệt nhưng Phi Tiên Mobile vẫn sở hữu vừa đủ những điểm mạnh cần thiết để làm hài lòng những người chơi yêu thích game tu tiên, khám phá thế giới tu tiên rộng lớn cùng hành trình không có điểm kết.

Trang chủ: http://phitien.ygame.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam