Trải nghiệm One Piece ZeZe – Không tạo ra đột biến cho thể loại game màn hình ngang

One Piece ZeZe - webgame dựa trên bộ truyện tranh One Piece với lối chơi màn hình ngang không để lại quá nhiều ấn tượng trong hành trình trải nghiệm ban đầu.

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2016 Giới thiệu game
One Piece ZeZe

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

One Piece ZeZe

One Piece ZeZe – webgame dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece với lối chơi màn hình ngang không để lại quá nhiều ấn tượng trong hành trình trải nghiệm ban đầu.

Điểm nhấn duy nhất trong One Piece ZeZe có lẽ là ở lối chơi màn hình ngang với việc tạo hình chibi siêu đáng yêu khá giống với những tựa game nổi tiếng trước đây như Maple Story, Shinobi Online,… Bên cạnh đó là việc mô phỏng nguyên bản bộ truyện tranh One Piece, phần nào tạo cảm giác thân thuộc và giữ chân người chơi nhờ sự xuất hiện của những cái tên quen thuộc trong bộ manga này.

Trải nghiệm One Piece ZeZe - Không tạo ra đột biến cho thể loại game màn hình ngang 0

Trải nghiệm One Piece ZeZe - Không tạo ra đột biến cho thể loại game màn hình ngang 1

Tuy nhiên, chỉ dừng lại ở đó, One Piece ZeZe dễ gây cảm giác nhàm chán khi từ đầu đến cuối chỉ đi qua đi lại ở những khung cảnh gần như y hệt nhau, kiểu bản đồ địa hình đi bàn làm mất đi tính linh hoạt của game, khiến cho game có cảm giác bị bó chặt trong lồng kính, các hiệu ứng kĩ năng cũng giảm đi tính chính xác, không tạo ra được cảm giác chân thực.

Trải nghiệm One Piece ZeZe - Không tạo ra đột biến cho thể loại game màn hình ngang 2

Cũng do không gian quá hẹp, lượng quái và nhân vật trên màn hình khá đông và quá gần nhau, thêm vào đó là việc sắp xếp các thanh chức năng không khoa học gây cảm giác lộn xộn, nhức mắt khi nhìn vào màn hình. Đôi khi, việc tìm kiếm các phím tắt hoạt động, tính năng trở nên quá khó khăn với người chơi.

Trải nghiệm One Piece ZeZe - Không tạo ra đột biến cho thể loại game màn hình ngang 3

Chưa nói đến là tình trạng giật, lag khiến việc di chuyển, đánh quái, chuyển map đều không được suôn sẻ.

Trải nghiệm One Piece ZeZe - Không tạo ra đột biến cho thể loại game màn hình ngang 4

Về hệ thống gameplay, One Piece ZeZe không sở hữu những tính năng mới đặc sắc, nổi bật mà hoàn toàn đi theo lối mòn của những webgame nhập vai khác. Vẫn là chuỗi nhiệm vụ, thu thập, đánh quái, trang bị, cường hoá, pet ,… hay các tính năng hoạt động công hội, sư đồ, anh linh điện, đồ đằng, tháp la bài, trang bị thần hóa, chiêm tinh,…với sự trợ giúp 100% của auto, người chơi chỉ có tác dụng ngồi click chuột, ngoài ra không cần phải tìm hiểu hay nghiên cứu bất kì một tính năng hay hoạt động gì.

Trải nghiệm One Piece ZeZe - Không tạo ra đột biến cho thể loại game màn hình ngang 5

Trải nghiệm One Piece ZeZe - Không tạo ra đột biến cho thể loại game màn hình ngang 6

Nếu chỉ dừng ở mức giải trí, chơi giết thời gian cho những người yêu thích bộ truyện có lẽ One Piece ZeZe khá là phù hợp bởi game khá đơn giản, người chơi được hoá thân thành những lớp nhân vật quen thuộc trong thế giới hải tặc như Hải Tặc, Hoa Tiêu, Kiếm Sĩ, Hải Quân, Xạ Thủ và Hàng Hải. Nếu muốn đổi gió, người chơi có thể tham gia Đấu Trường để tìm chút cảm giác kích thích và căng thẳng.

Trải nghiệm One Piece ZeZe - Không tạo ra đột biến cho thể loại game màn hình ngang 7

Trải nghiệm One Piece ZeZe - Không tạo ra đột biến cho thể loại game màn hình ngang 8

Tóm lại, với chỉ những cấp độ đầu tiên, người chơi chắc chắn có thể sẽ bỏ game bởi không có gì đáng chú ý, gameplay quá nhạt nhoà và lỗi thời. Nếu muốn trụ vững, có lẽ One Piece ZeZe cần tung ra những chiêu bài mới, thêm vào những tính năng đặc sắc, mới mẻ, có chiều sâu và điểm nhấn hơn trong thời gian tới.

Trang chủ: http://opzeze.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này