Trải nghiệm những cung bậc cảm xúc dạt dào cùng GRIS mobile

GRIS vốn là tựa game phiêu lưu được phát hành trên PC và đã giành rất nhiều giải thưởng danh giá. Đây sẽ là một tựa game cực kỳ xuất sắc về nội dung.

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2020 Giới thiệu game

GRIS vốn là tựa game phiêu lưu được phát hành trên PC và đã giành rất nhiều giải thưởng danh giá. Đây sẽ là một tựa game cực kỳ xuất sắc về nội dung.

Nội dung của tựa game xoay quanh cô gái trẻ tên Gris đang bị lạc lõng trong chính tâm trí của mình và phải chịu đựng một ký ức đau đớn trong quá khứ. Hành trình vượt qua nỗi đau của cô được khắc họa bằng các tông màu nước rất đặc trưng. Mỗi màu đại diện cho một cung bậc cảm xúc của cô.

Trải nghiệm những cung bậc cảm xúc dạt dào cùng GRIS mobile 0

Từ khung cảnh mở đầu, khi Gris rơi tự do từ bức tượng khổng lồ vụn vỡ, các màu sắc của game bắt đầu chuyển đổi từ màu xám (đại diện cho trái tim bị tan vỡ và sự khước từ) đến các gam màu đặc biệt như đỏ (đại diện cho giận dữ), xanh lá cây (đại diện cho đấu tranh tư tưởng), xanh dương (đại diện cho trầm cảm) và cuối cùng là màu vàng (đại diện cho sự chấp nhận).

Trải nghiệm những cung bậc cảm xúc dạt dào cùng GRIS mobile 1

Nhà phát triển đã tận dụng rất tốt yếu tố tâm lý học ứng dụng lên con người trong màu sắc và thể hiện sự kết hợp vô cùng hiệu quả với âm thanh, nhạc nền OST du dương. Thiết kế đồ họa của GRIS sử dụng hình ảnh 2D với nghệ thuật silhouette đặc tả được khung cảnh đẹp như một bức tranh canvas hay một giấc mơ mờ ảo.

Trải nghiệm những cung bậc cảm xúc dạt dào cùng GRIS mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm : Game phiêu lưu mạo hiểm Goddess MUA chính thức mở cửa

GRIS là một tựa game vô cùng xuất sắc trong việc thúc đẩy trí tưởng tượng của người chơi qua các màn phiêu lưu của mình. Lối chơi của GRIS là hành động mang thiên hướng giải đố. Vì thế, đây là tựa game phù hợp cho những người chơi yêu thích phiêu lưu và phán đoán tình tiết. GRIS vừa được phát hành trên nền tảng Android trong 2020.

Trải nghiệm những cung bậc cảm xúc dạt dào cùng GRIS mobile 3

ĐẶC SẮC CỦA GAME GRIS

+ Đồ họa thiết kế rất đặc biệt.
+ Âm thanh và nhạc nền sử dụng rất hay.
+ Lối chơi phiêu lưu, giải đố đơn giản.
+ Nội dung cốt truyện sáng tạo.

Tải game GRIS cho AndroidiOS PC

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở