Trải nghiệm nhanh Crossout Online vừa được Asiasoft phát hành tại khu vực SEA

Crossout phô diễn một lối chơi hành động MMO lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế với nhiều nét độc đáo, mang đến những trải nghiệm thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 26/06/2020 Giới thiệu game
Crossout Online

Hành động / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Crossout Online

Crossout phô diễn một lối chơi hành động MMO lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế với nhiều nét độc đáo, mang đến những trải nghiệm thú vị.

Thế giới của Crossout là ngôi nhà cho các nhóm người sống sót với những cách chơi khác nhau như Lunatics đại điện cho nhóm người phóng túng, độc lập và yêu thích các dòng xe tốc độ, chiến đấu cận chiến; Steppenwolves là những cựu quân nhân được đào tạo bài bản về chiến thuật đánh trận, sở hữu các loại xe bọc thép tốt và đại bác tầm xa.

Trải nghiệm nhanh Crossout Online vừa được Asiasoft phát hành tại khu vực SEA 0

Nhiệm vụ chính của người chơi là lắp ráp những cỗ máy độc đáo từ các vật liệu thu thập được ngoài Trái đất rộng lớn sau tận thế và sử dụng để tiêu diệt kẻ thù trong các trận chiến PvP.

Từ những cánh cửa rỉ sét, cưa xích, cabin của những chiếc xe cũ cho đến những chiến máy bay không người lái, pháo đài tự động…. hứa hẹn sẽ giúp người chơi thoải sức phát triển khả năng sáng tạo của bản thân, lắp ráp những phương tiện chiến đấu ấn tượng phù hợp với phong cách và lối chơi của mình.

Trải nghiệm nhanh Crossout Online vừa được Asiasoft phát hành tại khu vực SEA 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tập đoàn Asiasoft sắp phát hành Crossout Online cho khu vực SEA

Điểm nổi bật của game là hệ thống bộ phận để tạo nên một chiếc xe vô cùng phong phú, đa dạng, và có thể trao đổi với những game thủ khác để hoàn thiện xe của mình nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, mỗi chiếc xe đều có những bộ phận là điểm yếu nhất định để người chơi nã đạn.

Trải nghiệm nhanh Crossout Online vừa được Asiasoft phát hành tại khu vực SEA 2

Thêm vào đó là hệ thống bản đồ và chế độ trò chơi cực kỳ ấn tượng. Cụ thể, các trận chiến sẽ đưa người chơi đến rất nhiều vị trí khác nhau trên bản đồ như nhà máy bỏ hoang, lòng sông khô cạn, các bãi đất khô cằn cho đến các thành phố bị phá hủy… Rất nhiều môi trường để người chơi có thể thực hiện nhiệm vụ PvP.

Trải nghiệm nhanh Crossout Online vừa được Asiasoft phát hành tại khu vực SEA 3

Trong hành trình tìm kiếm tài nguyên và sự thống trị của mình, người chơi sẽ tấn công các khu định cư, bảo vệ các đoàn xe buôn khỏi những kẻ đột kích.

Hay phá hủy các giàn khoan dầu hoặc cố gắng đánh bại Leviathans – những con quái vật khổng lồ bằng thép do những người chơi khác tạo ra. Ở giữa các trận chiến, người chơi có thể giải trí với chế độ đường đua. Đó là một cuộc đua dành vị trí đầu tiên mà không sử dụng vũ khí.

Trải nghiệm nhanh Crossout Online vừa được Asiasoft phát hành tại khu vực SEA 4

Hiện tại Crossout đã chính thức ra mắt tại các quốc gia Đông Nam Á bao gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Campuchia và Việt Nam.

Fanpape cộng đồng  Crossout Việt Nam
Link tải game Crossout

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới